Hướng dẫn cách thay đổi, lấy lại mật khẩu tài khoản Truy kích đơn giản

Biên tập bởi Nguyễn Bùi Nhật Mỹ

Đăng 1 năm trước

20.137

Nguy cơ bị mất tài khoản Truy kích, nhất là đối với những tài khoản lâu năm, tài khoản có nhiều đồ vip thì việc thay đổi mật khẩu lại cần phải cập nhật thường xuyên. Bài viết sau đây từ Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi, lấy lại mật khẩu tài khoản Truy kích đơn giản.

Hướng dẫn cách thay đổi, lấy lại mật khẩu tài khoản Truy kích đơn giản

  • Truy Kích là game hành động bắn súng cho phép người chơi giao lưu và tương tác với nhau. Đồ họa đẹp mắt cùng âm thanh sống động trò chơi này đang được rất nhiều người yêu thích.
  • Hệ thống nhân vật đa dạng với đủ các loại khí tài, vũ khí độc, lạ và chân thật, người chơi Truy kích có cảm giác như đang tham gia vào một trận chiến thực sự. 

1Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Truy kích

Bước 1: Các bạn gấp vào link https://scoin.vn/ để vào giao diện game.

Bước 1

Bước 2: Giao diện đăng nhập hiện ra. Bạn gõ tên tài khoản và mật khẩu hiện tài của mình vào đây. Sau đó nhấn Đăng Nhập.

Bước 2

Bước 3: Giao diện sẽ quay lại màn hình Home ban đầu. Cách bạn click vào tên tài khoản của mình.

Bước 3

Bước 4: Chọn hình chiếc bút (edit) bên phải ô Mật khẩu.

Bước 4

Bước 5: Giao diện đổi mật khẩu hiện ra. Các bạn gõ mật khẩu hiện tại vào ô đầu tiên. Sau đó gõ mật khẩu mới vào hai ô bên dưới. Dùng điện thoại soạn tin theo cú pháp MID OTP gửi 8030 để nhận mã xác nhận. Sau khi nhập mã xác nhận bạn bấm Cập nhật.

Bước 5

Bước 6: Nếu như các bạn nhập đúng mật khẩu. Quá trình thay đổi mật khẩu sẽ hoàn tất. Và thông báo thành công trên màn hình.

Bước 6

Sau khi hoàn tất những bước trên là bạn đã hoàn toàn có thể đăng nhập vào mạng lưới hệ thống Truy Kích và chơi game như thông thường với mật khẩu mới của mình .

2Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Truy kích

Bước 1: Các bạn gấp vào link https://scoin.vn/ để vào giao diện game.

Bước 2: Giao diện đăng nhập hiện ra. Nhấn vào Quên mật khẩu?.

Bước 1

Bước 3: Sau khi hệ thống tải xong hãy điền tên tài khoản mà bạn muốn lấy lại mật khẩu Truy Kích vào rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 2

Bước 4: 

  • Trong trường hợp bạn lựa chọn lấy lại mật khẩu qua SMS: dùng điện thoại soạn tin nhắn với cú pháp MID OTP “tên tài khoản” gửi 8030.

Bước 3

  • Trong trường hợp bạn chọn lấy lại mật khẩu thông qua Email: Truy kích sẽ tiến hành gửi Mã OTP cũng như mật khẩu mới thông qua địa chỉ gmail/facebook/yahoo mà bạn đã liên kết với tài khoản trước đó.

Bước 3

  • Ngay sau đó bạn sẽ nhận được mã OTP và điền nó vào, tiếp đó điền mật khẩu mới ở 2 ô dưới và hoàn tất, như vậy việc lấy lại mật khẩu Truy Kích đã hoàn thành rồi.

Một Số Lưu Ý Khi Lấy Lại Mật Khẩu Truy Kích:

  • Số điện thoại bạn nhập chắc chắn phải liên kết với tài khoản rồi, nếu chưa thì cách trên hoàn toàn vô dụng.
  • Trong trường hợp số điện thoại không phải là của tài khoản cần lấy lại mật khẩu Truy Kích hoặc bạn chưa xác thực số điện thoại hãy gọi cho tổng đài 19001530 để được hỗ trợ.
  • Nội dung bao gồm: cung cấp tên tài khoản, tên nhân vật trong game, thông tin giao dịch 3 lần gần đây nhất. Và nhân viên VTC sẽ kiểm tra lại, tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời 1 tuần để tiến hành giải quyết đề phòng trường hợp có tranh chấp.

Bài viết trên đã hướng dẫn xong cho những bạn cách đơn thuần để đổi khác, lấy lại mật khẩu Truy Kích, kỳ vọng sẽ giúp bạn sớm có lại thông tin tài khoản để cùng sát cánh với bè bạn mình nhé !

Source: thabet
Category: Game