Những hình ảnh đầu tiên về Kiếm Động Cửu Thiên được VTC Mobile tiết lộ trong phiên bản đầu tiên

Kiếm Động Cửu Thiên là một đầu game mới có lối chơi nhập vai tiên hiệp sẽ ra mắt game thủ Việt trong ngay trong tháng 8 này

Những hình ảnh đầu tiên về Kiếm Động Cửu Thiên được VTC Mobile tiết lộ trong phiên bản đầu tiênKiếm Động Cửu Thiên là game mobile có lối chơi nhập vai tiên kiếm hiệp đến từ NPH VTC Mobile sẽ ra đời game thủ Việt ngay trong tháng 8/2018. Được biết thì đây là phiên bản game được chuyển thể nội dung từ bộ truyện cùng tên .
Kiếm Động Cửu Thiên là tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả Cô Đơn Địa Phi. Tuy là truyện kiếm hiệp cổ xưa nhưng Kiếm Động Cửu Thiên lại mang khuynh hướng văn minh, truyện không ngần ngại đề cập đến mối quan hệ nam nữ giữa sắc dục và những qui tắc cổ hủ thời rất lâu rồi, đó là yếu tố mà có vẻ như là vô hình dung trong thể loại kiếm hiệp .

Trên trang fanpage chính thức, Kiếm Động Cửu Thiên đang tiết lộ khá nhiều thông tin về phiên bản đầu tiên của trò chơi. Một trong số đó là tính năng thú cưỡi mang nhiều âm hưởng từ dị thú trong sử sách của Trung Hoa. Những loại thú cưỡi của người chơi cũng sẽ góp phần quan trọng vào lực chiến khi được nâng cấp. 

Qua một số hình ảnh gameplay, có thể thấy trò chơi này được thiết kế hình ảnh dưới dạng 2D hoặc 2.5D và hiệu ứng kỹ năng của trò chơi được hoàn thiện khá bắt mắt. Tuy cách thiết kế khung cảnh trong trò chơi không tạo quá nhiều ấn tượng nhưng cách thiết kế nhân vật, vật thể trong Kiếm Động Cửu Thiên lại khá sắc nét, nhiều chi tiết và hiệu ứng tốt. 

Tính năng cánh quen thuộc với dòng game nhập vai tiên hiệp cũng không hề thiếu trong Kiếm Động Cửu Thiên. Ngoài ra, người chơi cũng có những thương hiệu trên đầu nhân vật để những gamer khác dễ nhận ra những chiến tích mà game thủ đạt được .
Bên cạnh đó, Kiếm Động Cửu Thiên cũng mang đến cho người chơi nhiều tính năng quen thuộc của dòng game tiên hiệp trên thị trường như : PK tự do, thanh toán giao dịch tự do, kết hôn, sinh con đẻ cái … Cùng với đó thì những cách farm, cày nguyên vật liệu của game hầu hết là dưới dạng phụ bản giúp game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn đi phụ bản đơn hoặc tổ đội .

Source: thabet
Category: Game