Tải Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài kiếm hiệp để thỏa sức hành tẩu giang hồ, trừ gian diệt ác thì game Tiên Kiếm Kỳ Duyên là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những tính năng thú vị của tựa game Tiên Kiếm Kỳ Duyên nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: GAMOTA INC
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2020
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

trò chơi đưa người chơi đến một quốc tế kiếm hiệp giả tưởng thời xưa ở Trung Quốc – thời kỳ hưng thịnh của những môn phái giang hồ. Người chơi sẽ trong vai một vị đại hiệp đi chu du đó đây, trừ gian diệt ác, không ngừng tăng cấp sức mạnh để từng bước trở thành Bá Chủ Thiên Hạ .

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Bạn đang đọc: Tải Tiên Kiếm Kỳ Duyên

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

PvP: Là chế độ giúp các anh hùng hảo hán khắp nơi có thể tranh tài cao thấp, mục đích là để tìm ra người xứng đáng với danh hiệu Bá Chủ Thiên Hạ (Bá chủ toàn server). Danh hiệu mà các game thủ trong game đều mong muốn giành được

PvE: Trong Tiên Kiếm Kỳ Duyên này chế độ PvE này người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật lên đường đi trừ gian diệt bạo, bạn sẽ phải chiến đấu với kẻ thù (do máy tính điều khiển) để đem lại cuộc sống bình yên cho bá tánh cũng như hiểu thêm về cốt truyện.

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính: Là nhiệm vụ do các NPC yêu cầu giúp đỡ. Nếu hoàn thành sẽ nhận được phần thưởng từ các NPC này. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bạn còn được cung cấp thêm các thông tin về người bán đồ, thợ rèn hay các shop bán đồ.

Nhiệm vụ phụ: Là nhiệm vụ sẽ hiển thị trên bảng nhiệm vụ và được làm mới mỗi ngày, giúp người chơi có thể linh hoạt trong việc lựa chọn nhiệm vụ, từ đó nhận được phần thưởng là vật phẩm miễn phí.

Một trong những nhiệm vụ

Một trong những trách nhiệm

3. Nhân vật

Thượng Thanh: Là một vị tướng hỗ trợ có sát thương cực cao, có khả năng gây những hiệu ứng có lợi cho đồng đội và bất lợi cho kẻ thù.

Thượng Thanh

Thượng Thanh

Thiên Cang: Có lối chơi cận chiến, khả năng sinh tồn cao, độ cơ động cao, đòn đánh có thể gây chí mạng.

Thiên Cang

Thiên Cang

Ảo Vũ: Có độ cơ động cực cao, đòn đánh có thể xuyên giáp, sát thương cao, có lối chơi sát thủ, cận chiến.

Ảo Vũ

Ảo Vũ

Lăng Vân: Có sát thương cực cao, là một vị tướng hỗ trợ có tầm đánh xa, kỹ năng có thể hồi máu cho bản thân và đồng đội.

Lăng Vân

Lăng Vân

Điểm Thương: Có khả năng sinh tồn cực cao, đòn đánh có thể chí mạng, độ cơ động cao, tầm đánh ngắn.

Điểm Thương

Điểm Thương

Ảnh Nhận: Độ cơ động cùng tỉ lệ chí mạng cực kỳ cao, sát thương gây ra cao, có lối chơi sát thủ, áp sát, tầm đánh ngắn.

Ảnh Nhận

Ảnh Nhận

4. Săn boss

Ở một khu vực mà người chơi đặc chân tới sẽ là địa phận của một con boss nhất định. Mỗi con boss sẽ có một bộ kiến thức và kỹ năng cũng như cách khắc chế riêng. Tất cả boss đều có điểm chung là siêu to khổng lồ, sức phòng thủ cùng lượng máu cực trâu bò. Tùy vào độ khó mà phần thưởng khi tàn phá boss sẽ khác nhau .

Săn boss

Săn boss

5. Pet

Là bạn sát cánh trung thành với chủ của bạn, sẽ theo bạn ra mặt trận và chiến đấu bên cạnh bạn. Mỗi con pet sẽ có hình dạng và bộ kiến thức và kỹ năng khác nhau. Cấp pet càng cao thì sức mạnh sửa pet càng lớn. Người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu không tính tiền một con pet khi đạt cấp 30 và sẽ có rất nhiều loại pet khác nhau cho người chơi lựa chọn .

Một trong những con pet

Một trong những con pet

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Nền đồ họa rất sắc nét và sôi động : Nhà phát hành phác họa rất chân thực về cảnh sắc vạn vật thiên nhiên, những khu công trình với kiến trúc cổ xưa giúp cho người chơi có cảm nhận như mình đang hòa mình với vạn vật thiên nhiên. Ngoài ra những hình ảnh như nhân vật chạy tà áo của họ sẽ tung bay theo gió, khi nhân vật đứng dưới ánh sáng mặt trời thì kiếm họ sẽ sáng lên phản chiếu lại cho thấy sự góp vốn đầu tư rất kỹ lưỡng vào đồ họa .Đặc biệt là hình ảnh nhân vật thi triển chiêu thức rất thích mắt, không kiến thức và kỹ năng nào có động tác hay đồ họa trùng lặp. Đảm bảo sẽ khiến game thủ vỡ òa thú vị .

Đồ họa tuyệt đẹp

Đồ họa tuyệt đẹp

2. Âm Thanh

Mỗi kiến thức và kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không liên quan gì đến nhau như khi nhân vật tung kiếm thì tiếng kiếm sẽ được phát ra với âm thanh sắc bén khiến mọi quái vật đều nằm dưới chân của bạn. Bên cạnh đó nếu sử dụng kỹ năng và kiến thức hệ đất sẽ nghe tiếng mặt đất dưới chân vỡ vụn giúp người chơi cảm nhận được uy lực kinh khủng của kiến thức và kỹ năng đó .

V. Cấu hình

  • Android: 5.0 trở lên
  • iOS: 9.0 trở lên

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game Tiên Kiếm Kỳ Duyên. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Tiên Kiếm Kỳ Duyên đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

266 lượt xem

Source: thabet
Category: Game