Kiếm Ma 3D -Vương Giả Chí Tôn cho Android – Tải xuống miễn phí [Phiên bản mới nhất 2021]

Những gì chúng tôi yêu thích!
1. Các tính năng PvP của game không chỉ “ Đỉnh ” và còn cực kỳ “ Độc ” mà hiếm có game nhập vai nào hoàn toàn có thể chiếm hữu như : mặt trận Man Hoang – map kiếm hiệp moba đỉnh điểm, pk 1 vsN vạn sát xung đế, pk 2 vs2 tiên lữ … và còn rất nhiều những tính năng PvP khác, thỏa sức cho người chơi ưa thích chặt chém .2. Điểm đặc biệt quan trọng khi hành tẩu giang hồ dị giới trong Kiếm Ma 3D, những kiếm hữu không chỉ được chiếm hữu những bộ võ thuật đậm chất kiếm hiệp, mà còn được nắm trong tay những sức mạnh phi phàm : vũ dực lộng lẫy, pháp bảo, tọa kỵ đầy huyền diệu mà không game kiếm hiêp nào có được .

3. Với hệ thống boss dày đặc, kiếm hữu sẽ không còn phải farm quái như những game kiếm hiệp thông thường nữa mà hoàn toàn có thể farm BOSS thỏa thích cả ngày để kiếm các trang bị, nguyên liệu cực phẩm.

Kiếm Ma 3D -Vương Giả Chí Tôn cho Android Ảnh chụp màn hình

Tải xuống và cài đặt Kiếm Ma 3D -Vương Giả Chí Tôn APK trên Android

Trong 4 bước đơn thuần, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Kiếm Ma 3D – Vương Giả Chí Tôn. apk trên điện thoại thông minh của bạn sau khi bạn tải xuống xong .

Bước 1: Tải xuống Kiếm Ma 3D -Vương Giả Chí Tôn.apk trên thiết bị của bạn

.

Bước 2: Cho phép ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn.

. Kiếm Ma 3D -Vương Giả Chí Tôn.apk, Đi tới Trình đơn> Cài đặt> Bảo mật> và chọn Nguồn không xác định để cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.

Trên Android 8.0 Oreo, bạn sẽ được nhắc cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của bạn cài đặt APK lần đầu tiên bạn cố gắng làm như vậy.

Bước 3: Đi tới thư mục Trình quản lý tệp / thư mục tải xuống để cài đặt tệp

Xác định vị trí Kiếm Ma 3D -Vương Giả Chí Tôn.apk tệp bạn vừa tải xuống.
Một khi bạn đã xác định vị trí Kiếm Ma 3D -Vương Giả Chí Tôn.apk file, bấm vào nó và nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt bình thường. Nhấn “Có” khi được nhắc về bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc tất cả lời nhắc trên màn hình.

Bước 4: Thưởng thức –

Kiếm Ma 3D – Vương Giả Chí Tôn hiện đã được setup trên thiết bị của bạn .

Tệp APK có an toàn không?

Tệp APK thường bảo đảm an toàn như tệp. exe windows pc, điều quan trọng nhất cần quan tâm là bạn nên luôn tải xuống từ những website đáng an toàn và đáng tin cậy. Đừng lo. Gương của chúng tôi rất bảo đảm an toàn

…/Trang chủ/

Kiếm Ma 3D -Vương Giả Chí Tôn v3.6 APK Tải về Gương

Có gì mới trong Kiếm Ma 3D -Vương Giả Chí Tôn v3.6

  • Ngày phát hành: 2021-08-24
  • Phiên bản hiện tại: 3.6
  • Kích thước tệp: 1.66 GB
  • Nhà phát triển: Funtap JSC
  • Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 8.0 hoặc mới hơn. hoặc Android KitKat 4.4, Lollipop 5.0, Marshmallow 6.0, Nougat 7.0, Oreo 8.0, Pie 9.0, phiên bản 10, 11, 12 hoặc sau đó

Kiếm Ma 3D – game kiếm hiệp Dị Giới tiên phong. trò chơi đồ họa 3D sắc nét đưa bạn vào 1 quốc tế mới lạ, độc lạ mà không hề tìm thấy ở đâu – Dị Giới. Điểm đặc biệt quan trọng khi hành tẩu giang hồ dị giới trong Kiếm Ma 3D, những kiếm hữu không chỉ được chiếm hữu những bộ võ thuật đậm chất kiếm hiệp, mà còn được nắm trong tay những sức mạnh phi phàm : vũ dực lộng lẫy, pháp bảo, tọa kỵ đầy huyền diệu mà không game kiếm hiêp nào có được. Game có vô vàn những tính năng độc lạ mang lại thưởng thức cực kỳ mê hoặc : pk 1 vsN, bang chiến, mặt trận Man Hoang, đỉnh quyết chiến, tông môn chiến, pk 2 vs2, pk 3 vs3, pk 30 vs30, … * * * Cốt truyện * * * trò chơi xoay quay hành trình dài của 1 thiếu hiệp lạc vào dị giới. Anh phải trải qua biết bao thử thách, chiến đấu với biết bao thế lực dị giáo để săn lùng thanh Kiếm Ma ẩn chứa đầy sức mạnh. * * * Đặc sắc * * * – Hệ thống tính năng PvP Độc và Đỉnh Các tính năng PvP của game không chỉ “ Đỉnh ” và còn cực kỳ “ Độc ” mà hiếm có game nhập vai nào hoàn toàn có thể chiếm hữu như : mặt trận Man Hoang – map kiếm hiệp moba đỉnh điểm, pk 1 vsN vạn sát xung đế, pk 2 vs2 tiên lữ … và còn rất nhiều những tính năng PvP khác, thỏa sức cho người chơi ưa thích chặt chém. – Tính năng cày cuốc phong phú, không thiếu Với mạng lưới hệ thống boss sum sê, kiếm hữu sẽ không còn phải farm quái như những game kiếm hiệp thường thì nữa mà trọn vẹn hoàn toàn có thể farm BOSS thỏa thích cả ngày để kiếm những trang bị, nguyên vật liệu cực phẩm. Game còn có mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch trực tiếp, tính năng ưa thích của dân cày đích thực. – Hệ thống tính năng liên server sum sê Hầu như toàn bộ những hoạt động giải trí trong game đều có chính sách liên server. Hệ thống lên tới hơn 15 tính năng liên server để cho người chơi hoàn toàn có thể giao lưu, kết bạn bốn phương. – Hoạt động hội đồng – kết giao – kết hôn Các kiếm hữu hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng bang hội, thiết kế xây dựng thế lực với những hoạt động giải trí như : pb bang, boss bang, tiệc bang, bang chiến, kho bang, … Kết hôn – sinh con tăng cường sức mạnh cũng là tính năng rực rỡ không hề thiếu trong game. Các kiếm hữu đã chuẩn bị sẵn sàng tò mò dị giới độc nhất vô nhị, gia nhập bang hội, kết giao hảo hữu ? * * * Cấu hình * * * iOS : 8.0 trở lên

Apk Mirror 1: : Tải về APK

Source: thabet
Category: Game