Top 50 Game Y8 2 Người Bắn Zombie Hấp Dẫn Nhất 2019, Game Tiêu Diệt Zombie 2, Game Tính Điểm

Trong bài biết ngày hôm nay, EXP.GG xin giới thiệu đến các bạn Top 50 tự game Y8 2 người thuộc thể loại bắn Zombie. Đây là những trò chơi yêu cầu các game thủ phải nhanh tay, lẹ mắt để có thể chiến thắng và sinh tồn cho đến vòng cuối cùng.

Bạn đang xem: Top 50 game y8 2 người bắn zombie hấp dẫn nhất 2019

Những tựa game thuộc thể loại bắn zombie luôn lôi cuốn được người chơi bởi những tựa game này thường tích hợp cả thể loại bắn súng và kinh dị. Được thiết kế xây dựng dựa trên diễn biến hầu hết là ngày tận thế hay đại dịch, những game thể loại zombie luôn mang đến cho người chơi cảm xúc chân thực và bồn chồn khó trả .

Web game Y8 hiện đã cập nhập hơn 2000 game thuộc thể loại này, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn các tựa game phổ biến nhất luôn giữ vị trí hàng đầu trong top 50 game về zombie trong kho lưu trữ của Y8 game.

Mục lục
Box Head – 2PlayDead Zed 2Earn to Die 2012: Part 2WorldZZombie Exterminators MPLab Of The DeadZombudoy 2Days 2 DieMetalhead ZombiesMore ZombiesPaladogInfectonator! SurvivorsThe Last StandPixel ZombiesPlanet ZombieRoad of the Dead 2Carveola IncidentDead SwarmCombat Pixel 3D – Zombie SurvivalZombies vs BerserkArmored KittenTime BlastDe-animatorHungry are the DeadZombits TroubleZombie Puzzle GameHobo vs ZombiesZombie Trailer ParkZombie CrusadeDawn of the Celebs 2Cat and Zombie WarEarn to Die-2 ExodusRezer 2Zombie NumberTequila ZombieZombie Hunters ArenaMonster MowdownCall of Zombies 2Restricted ZoneCounter Battle Strike SWATSilent SniperMass Mayhem Zombie ApocalypseZombies In Da HouseAfghan SurvivalZombie SituationWizard Vs ZombiesGUNROX – ZombietownZombo Buster RisingZombie Slaughter – Turbo EditionZombie Farsh

Box Head – 2Play

Box Head – 2P layDead Zed 2E arn to Die 2012 : Part 2W orldZZombie Exterminators MPLab Of The DeadZombudoy 2D ays 2 DieMetalhead ZombiesMore ZombiesPaladogInfectonator ! SurvivorsThe Last StandPixel ZombiesPlanet ZombieRoad of the Dead 2C arveola IncidentDead SwarmCombat Pixel 3D – Zombie SurvivalZombies vs BerserkArmored KittenTime BlastDe-animatorHungry are the DeadZombits TroubleZombie Puzzle GameHobo vs ZombiesZombie Trailer ParkZombie CrusadeDawn of the Celebs 2C at and Zombie WarEarn to Die-2 ExodusRezer 2Z ombie NumberTequila ZombieZombie Hunters ArenaMonster MowdownCall of Zombies 2R estricted ZoneCounter Battle Strike SWATSilent SniperMass Mayhem Zombie ApocalypseZombies In Da HouseAfghan SurvivalZombie SituationWizard Vs ZombiesGUNROX – ZombietownZombo Buster RisingZombie Slaughter – Turbo EditionZombie FarshMột tựa game đã quá đỗi quen thuộc với những người chơi đam mê thể loại game zombie, đây là một tựa game có thông số kỹ thuật thấp, lối chơi đơn thuần nhưng có sự phong phú về map chơi và chính sách chơi rất cao, không tạo sự nhàm chán cho người chơi .*Được tích hợp trên Web game Y8 từ năm 2007, đây vẫn là một tựa game hot lôi cuốn được hơn 79 triệu lượt chơi và hơn 2000 lượt nhìn nhận. Game vẫn được update nhiều map mới và chính sách chơi mê hoặc để bảo vệ bắt kịp với nhu yếu của người chơi đang dần đổi khác. Game có tương hỗ chính sách chơi 2 người, mức khó ở dạng hardcore khiến người chơi liên tục lâm vào thực trạng bị zombie bao quanh, người chơi phải thiết kế xây dựng một giải pháp thực sự hài hòa và hợp lý để sống sót qua những màn của game .*Hệ thống màn hình hiển thị của game không được chia làm hai như những game tương hỗ 2 người chơi khác, game thủ chỉ hoàn toàn có thể chuyển dời trong một khu vực số lượng giới hạn nếu chọn chơi ở chính sách 2 người. Đây hoàn toàn có thể là điểm trừ duy nhất với Box Head – 2P lay nhưng cũng không quá đáng kể .

Chơi tại đây:

Box Head – 2Play

Dead Zed 2

Cũng là một tựa game thuộc thể loại zombie, Dead Zed 2 cung ứng cho người chơi một mạng lưới hệ thống trang bị súng phong phú, người chơi hoàn toàn có thể tùy chọn cho mình một khẩu súng có sát lực và phong cách thiết kế vừa lòng, bạn sẽ sử dụng những vũ khí đó để tàn phá những zombie đang cố gắng nỗ lực ăn thiệt bạn .*Đây là một game có độ khó khá cao, càng lên level bạn sẽ càng phải chiến đấu với nhiều zombie hơn để hoàn thành xong những trách nhiệm và sống sót. Game được nhìn nhận khá cao ở phong cách thiết kế đồ họa và lối chơi mê hoặc, tuy cổ xưa những tựa game này vẫn lôi cuốn được sự chăm sóc của hội đồng game mini. Truy cập Y8 game và tự mình thưởng thức nhé !

Chơi tại đây:

Dead Zed 2

Earn to Die 2012: Part 2

Bạn nghĩ sao nếu vũ khí mà bạn được cung ứng để tàn phá zombie lúc này là những phương tiện đi lại xe hơi có kích cỡ lớn như xe cứu hỏa. Đến với Earn to Die 2012 : Part 2 bạn sẽ được phân phối một chiếc xe có cấu trúc đặc biệt quan trọng chuyên dùng để nghiền nát những zombie hấu ăn cản đường bạn. Game có tính đấm đá bạo lực khá cao nên hãy xem xét trước khi chơi hoặc ra mắt cho bạn hữu .*Bên cạnh việc hủy hoại zombie bạn sẽ được phân phối một mạng lưới hệ thống những trang bị kèm theo để hoàn toàn có thể tăng cấp cho chiến xa của bạn, giúp bạn thuận tiện vượt qua những màn của game và về đích một cách bảo đảm an toàn nhất hoàn toàn có thể .

Chơi tại đây:

Earn to Die 2012: Part 2

WorldZ

Không ngừng ở việc trang bị những siêu vũ khí, WorldZ còn tương hỗ rất nhiều tính năng để cảm xúc chơi game của bạn được tuyệt vời và mê hoặc hơn .

*

Chơi tại đây:

WorldZ

Zombie Exterminators MP

Được kiến thiết xây dựng hình ảnh khá chân thực, Zombie Exterminators MP mang đến nhiều cảnh chiến đấu, cận chiến với zombie rất ấn tượng .

*

Chơi tại đây:

Zombie Exterminators MP

Lab Of The Dead

Không thể bỏ lỡ tựa game này khi nhắc đến những game bắn zombie trên Y8 game bởi tính chân thực trong đồ họa của game .

*

Chơi tại đây:

Lab Of The Dead

Zombudoy 2

Để ngăn ngừa cuộc tiến công của những thây ma vào đêm Giáng sinh bạn phải sử dụng vũ khí và những quả bóng tuyết .

*

Chơi tại đây:

Zombudoy 2

Days 2 Die

Đây cũng là một trong những game chạy khách nhất của Y8 về thể loại bắn zombie hai người chơi .

*

Chơi tại đây:

Days 2 Die

Metalhead Zombies

Được trang bị vừa đủ những nhu yếu mà người chơi cần ở một tựa game bắn súng tàn phá zombie, Metalhead Zombies đang lôi cuốn nhiều người chơi .

*

Chơi tại đây:

Metalhead Zombies

More Zombies

Các xác sống đang tiến công từ hai phía khác nhau, bạn phải thật tập trung chuyên sâu để hoàn toàn có thể sống sót trong game .

*

Chơi tại đây:

More Zombies

Paladog

Được tăng trưởng ở kiểu đồ họa 2D, Paladog mang đến cho người chơi nhiều yếu tố giật mình trong đại chiến chống zombie .

*

Chơi tại đây:

Paladog

Infectonator! Survivors

Có nhịp độ chơi rất nhanh, người chơi khi đến với Infectonator ! Survivors phải tự rèn cho mình những phản xạ nhanh gọn để sống sót .

*

Chơi tại đây:

Infectonator! Survivors

The Last Stand

Hãy chiến đấu hết mình, sử dụng những giải pháp điêu luyện, hài hòa và hợp lý để là người sống sót sau cuối trong trận chiến này .

*

Chơi tại đây:

The Last Stand

Pixel Zombies

Có cách chơi khá đơn thuần, bạn sẽ không cần đến súng đạn để diệt zombie mà chỉ cần click chuột .

*

Chơi tại đây:

Pixel Zombies

Planet Zombie

Đây là một tựa game có lối chơi không hề đơn thuần nhưng nếu bạn là người hoàn toàn có thể chọn đúng thời gian để ra đòn thì chắc như đinh bạn hoàn toàn có thể sống sót .

*

Chơi tại đây:

Planet Zombie

Road of the Dead 2

Con đường chết chóc là cái tên của tựa game này và đúng như vậy game có súng đạn và zombie, những gì mà một game thủ cần .

*

Chơi tại đây:

Road of the Dead 2

Carveola Incident

Được trang bị tới tận răng để chống lại những lượt tiến công của zombie, Carveola Incident sẽ không làm bạn tuyệt vọng .

*

Chơi tại đây:

Carveola Incident

Dead Swarm

Đây là một game có lối vận động và di chuyển khá linh động cùng đồ họa cực nét, âm thanh chân thực hấp dẫn người chơi .

*

Chơi tại đây:

Dead Swarm

Combat Pixel 3D – Zombie Survival

Các game bắn zombie có đồ họa 3D luôn lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của số đông người chơi khi đến với Y8 game và Combat Pixel 3D – Zombie Survival cũng vậy .

*

Chơi tại đây:

Combat Pixel 3D – Zombie Survival

Zombies vs Berserk

Bạn được cung ứng nhiều loại vũ khí khác nhau từ thô sơ đến hiện đại để chống lại việc những xác sống đang cố ăn thịt bạn .

*

Chơi tại đây:

Zombies vs Berserk

Armored Kitten

Với đồ họa cực đỉnh, âm thanh sôi động, chân thực Armored Kitten chắc như đinh sẽ là một tựa game bắn zombie 2 người chơi không hề bỏ lỡ .

*

Chơi tại đây:

Armored Kitten

Time Blast

Cùng bùng nổ với Time Blast trong những chính sách đấu zombie đầy mê hoặc và kịch tính .

*

Chơi tại đây:

Time Blast

De-animator

Dù hình ảnh trong game chỉ là những cái bóng những diễn tả rất chân thật phong cách bắn zombie trên Y8 game.

*

Chơi tại đây:

De-animator

Hungry are the Dead

Những xác sống đang đói bụng và mò tìm đến nơi bạn đang sinh ở, nhanh tay tiêu diệt chúng trước khi bị chúng ăn thịt.

Xem thêm: Top 30 Game Nhẹ Cho Pc Cấu Hình Yếu Nên Chơi, Top 5 Game Offline Cho Pc Nhẹ, Yếu, Cấu Hình Thấp

*

Chơi tại đây:

Hungry are the Dead

Zombits Trouble

Chỉ dừng ở đồ họa 2D, 16 bit những Zombits Trouble mang đến nhiều thưởng thức khó tả ở thể loại zombie .

Chơi tại đây:

Zombits Trouble

Một tựa game bắn zombie góc nhìn thứ nhất nữa cũng rất hay và được nhiều người chơi trên Y8 game .

Zombie Puzzle Game

Tựa game dành cho những bạn thích chơi xếp hình, tuy chỉ chơi 1 người nhưng đôi lúc tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể cần đến sự hợp tác của bè bạn để giải đố được những hình ảnh hốc búa .

*

Chơi tại đây:

Zombie Puzzle Game

Hobo vs Zombies

Hobo là một nhân vật được tăng trưởng đề ship hàng nhiều tựa game và thể loại game khác nhau trong đó có bắn zombie .

Chơi tại đây:

Hobo vs Zombies

Zombie Trailer Park

Các xác sống đang trỗi dậy và tìm cách giết hết những người sống sót, vận mệnh quả đât phù thuộc vào bạn đấy !

*

Chơi tại đây:

Zombie Trailer Park

Zombie Crusade

Kết hợp giữa thể loại game zombie và thủ thành, Zombie Crusade là một trong những game khá hay về thể loại zombie .

*

Chơi tại đây:

Zombie Crusade

Dawn of the Celebs 2

Tốc độ chơi của game phải nói là rất nhanh khiến người chơi phải căng não để vượt qua những thử thách trong game .

*

Chơi tại đây:

Dawn of the Celebs 2

Cat and Zombie War

Một nhân vật trong bộ đồ mèo cũng những kỹ năng và kiến thức chiến đấu ngoạn mục chống lại sự tiến công của zombie .

*

Chơi tại đây:

Cat and Zombie War

Earn to Die-2 Exodus

Đây là một tựa game khá hay khi phối hợp việc sử dụng xe xe hơi để tàn phá zombie thay vì súng đạn .

*

Chơi tại đây:

Earn to Die-2 Exodus

Rezer 2

trò chơi được cho phép bạn lựa chọn những vùng đất khác nhau đang bị zombie chiến đóng, bạn cần giải phóng những vùng đất này nhanh nhất hoàn toàn có thể .

*

Chơi tại đây:

Rezer 2

Zombie Number

Thiết kế hoạt họa ngộ nghĩnh của Zombie Number chắc như đinh sẽ làm bạn thú vị .

*

Chơi tại đây:

Zombie Number

Tequila Zombie

Lá sự tích hợp của game hành vi và game bắn zombie, Tequila Zombie chứng tỏ mình cũng là một game hay về zombie trên Y8 .

*

Chơi tại đây:

Tequila Zombie

Zombie Hunters Arena

Những vũ khí tối thượng đến từ tương lai sẽ giúp bạn sống sót trước những đợt tiến công của zombie trong Zombie Hunters Arena .

*

Chơi tại đây:

Zombie Hunters Arena

Monster Mowdown

Bạn sẽ được cung ứng nhiều loại súng khác nhau để hoàn toàn có thể ngăn zombie tràn vào thành phố và tàn phá những người sống sót .

*

Chơi tại đây:

Monster Mowdown

Call of Zombies 2

Súng đạn trong Call of Zombies 2 chắc như đinh là đỉnh nhất trong những tựa game bắn zombie góc nhìn thứ nhất .

*

Chơi tại đây:

Call of Zombies 2

Restricted Zone

Bạn đang đứng trong vùng bị lây nhiễm dịch zombie, nếu không cẩn trọng bạn sẽ là một trong số chúng .

*

Chơi tại đây:

Restricted Zone

Counter Battle Strike SWAT

Ngoài zombie ra thì tựa game này còn có nhiều đối thủ cạnh tranh khác để bạn tàn phá như người ngoài hành tinh và quái nhân .

*

Chơi tại đây:

Counter Battle Strike SWAT

Silent Sniper

Thay vì sử dụng những khẩu súng hạng nặng thì Silent Sniper cung ứng cho bạn một khẩu súng trường tầm xa, êm ả dịu dàng và chết người để diệt zombie .

*

Chơi tại đây:

Silent Sniper

Mass Mayhem Zombie Apocalypse

Khung hình của game luôn ở một góc nghiêng nhất định để cho bạn thất áp lực đè nén trong những đợt tiến công của zombie nhắm vào bạn .

*

Chơi tại đây:

Mass Mayhem Zombie Apocalypse

Zombies In Da House

Màu sắc của game gợi sự ghê rợn, bạn phải luôn cẩn trọng không thì bị zombie ăn thịt là chuyển thường trong game .

*

Chơi tại đây:

Zombies In Da House

Afghan Survival

Chiến đấu bằng toàn bộ những gì bạn có để bảo vệ tính mạng con người của bạn thân trước sự tiến công của zombie từ mọi hướng .

*

Chơi tại đây:

Afghan Survival

Zombie Situation

Tuy có vận tốc duy chuyển khá chậm nhưng những zombie trong Zombie Situation cũng rất nguy khốn và lì đòn, khó tàn phá .

*

Chơi tại đây:

Zombie Situation

Wizard Vs Zombies

Vào vai một phù thủy thế lực để tàn phá những zombie háu đói đang tìm kiếm thức ăn .

*

Chơi tại đây:

Wizard Vs Zombies

GUNROX – Zombietown

Nhanh tay chọn cho mình một khẩu súng tương thích và hủy hoại bất kỳ thứ gì cố gắng nỗ lực tiến công địa thế căn cứ của bạn .

*

Chơi tại đây:

GUNROX – Zombietown

Zombo Buster Rising

Thiết kế đồ họa của Zombo Buster Rising có vẻ như tương thích cho trẻ nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ chơi tựa game này .

*

Chơi tại đây:

Zombo Buster Rising

Zombie Slaughter – Turbo Edition

Đây là cuộc chiến chống lại xác sống lớn nhất trên Y8, những đợt tấn công của xác sống luôn dồn dập và dữ dội, đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ.

Xem thêm: Top Cpu Nào Mạnh Nhất Hiện Nay, 10 Bộ Xử Lý Tốt Nhất Cho Máy Tính Pc

*

Chơi tại đây:

Zombie Slaughter – Turbo Edition

Zombie Farsh

Kết thúc cho top 50 game về zombie 2 người chơi là Zombie Farsh, một tựa game ra mắt vào năm 2018 mới đây và có được sự ủng hộ khá nhiều của người chơi toàn thế giới.

*

Chơi tại đây:

Zombie Farsh

Các game thuộc thể loại zombie trên Y8 luôn mang đến tính vui chơi cao cho người chơi, nên nếu đã đến vơi Y8 game thì đừng quên thử tài của bản thân qua những game thuộc thể loại này nhé !

Source: thabet
Category: Game