Cách Nhận Thẻ Zing Miễn Phí Nhanh Nhất 2021, Cách Kiếm Thẻ Game Miễn Phí Nhanh Nhất 2021 – https://Ciudadaniainformada.com

Chơi game và nạp thẻ là 2 chuyện đi song song với nhau, để nâng cấp nhân vật của mình thì các game thủ thường tìm đến mua thẻ zing. Tuy nhiên, không phải cứ bỏ tiền ra mới được sở hữu thẻ zing. Bạn vẫn sẽ có cơ hội nhận thẻ zing miễn phí mà không tốn thêm chi phí phát sinh nào.

Đang xem : Thẻ zing không lấy phí

hoanhtao3d.vn sẽ giúp bạn nhận thẻ zing miễn phí nhanh chóng dễ dàng hơn rất nhiều khi chơi các game của vinagame.

Tuy là một website bán thẻ nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng nhận thẻ miễn phí khi tham gia mua thẻ game, thẻ điện thoại trực tuyến tại đây. Mua thẻ zing không những bạn nhận được ưu đãi trong game mà còn nhận được chiết khấu trực tiếp trên các mệnh giá thẻ zing.

*

Mua thẻ zing nhận thẻ miễn phí dễ dàng

Bên cạnh những ưu đãi là chương trình khuyến mãi và event hấp dẫn mà website đưa ra giúp game thủ săn thẻ cào miễn phí. Cùng điểm qua một số event nhận thẻ zing miễn phí trên hoanhtao3d.vn nhé.

1. Event điểm danh hàng ngày nhận thẻ miễn phí

Đây là chương trình sự kiện có thời hạn không số lượng giới hạn trên website, toàn bộ những thành viên là người mua trên hoanhtao3d.vn sẽ được tham gia chương trình này để điểm danh tích điểm và đổi quà là những chiếc thẻ cào zing không tính tiền. Để nhận được thẻ không lấy phí thì mỗi ngày game thủ sẽ truy vấn hoanhtao3d.vn và tích vào mục điểm danh. Đủ điểm bạn sẽ được đổi ra thẻ cào không lấy phí theo những mức sau tùy bạn lựa chọn :
7 điểm ( 7 ngày ) : 1 thẻ 20 k
15 điểm ( 15 ngày ) : 1 thẻ 50 k
22 điểm ( 22 ngày ) : 1 thẻ 80 k

30 điểm ( 30 ngày): 1 thẻ 120k

Đối với những bạn điểm danh liên tục suốt 60 ngày thì sẽ được nhận thêm 50 k nữa .
Xem thêm : Bầu Cua Offline : trò chơi Bầu Cua Tôm Cá Offline : trò chơi Bầu Cua Mobile
Vậy là cực đơn thuần, không mất nhiều thời hạn, không cần tốn ngân sách người mua vẫn hoàn toàn có thể nhận được thẻ zing không lấy phí hàng tháng trên hoanhtao3d.vn .

2. Giới thiệu bạn mới, quà liền tay

Thêm một chương trình sự kiện mê hoặc giúp game thủ nhận thẻ không lấy phí khi bạn là người mua trên website rồi, bạn có bạn mới muốn mua thẻ game và ra mắt, bạn sẽ nhận ngay một thẻ miến phí như thẻ zing hay bất kỳ thẻ game, thẻ điện thoại cảm ứng nào tùy bạn chọn .

3. Mua thẻ giờ vàng nhận thẻ khuyến mãi ngay

Hàng tháng website luôn có chương trình khuyến mãi định kì hàng tháng giúp bạn mua thẻ zing nhận chiết khấu cao cũng như thẻ miễn phí dễ dàng. Mức chiết khấu dao động khi mua thẻ khung giờ vàng từ 2 đến 10% giúp game thủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Xem thêm : Cách Kiếm Thẻ Garena Miễn Phí Trong 5 Phút, Nhận 20K Thẻ Garena Zing Miễn Phí Trong 5 Phút

Vậy là săn thẻ zing khuyến mãi vô cùng đơn giản tại hoanhtao3d.vn chỉ với một vài thao tác đơn giản, không phải mất quá nhiều thời gian hay công sức để sở hữu thẻ zing, lại còn được nhận thẻ miễn phí một cách dễ dàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Source: thabet
Category: Game