Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sắp phát hành của VNG có gì đáng chú ý?

Trò chơi Kiếm Vũ Giang Hồ 3D chuẩn bị ra mắt người chơi. Đây là tựa game kiếm hiệp trên PC với nhiều điều thú vị bạn nên thử qua.

Như chúng tôi đã thông tin, Kiếm Vũ Giang Hồ 3D là mẫu sản phẩm game trực tuyến phát hành dưới bàn tay của VNG. Tựa game dự kiến chính thức ra đời người chơi vào tháng 12/2019. Đây là game show kiếm hiệp võ lâm với hình thức Client ( tải và thiết lập trên PC ) .

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sắp phát hành của VNG có gì đáng chú ý? kiem vu giang ho 3d 480x183 1

Có thể nói, giữa thị trường game Việt từ khá lâu và cho đến nay, game mobile luôn chiếm thế thượng phong, khi có thời điểm hàng chục sản phẩm ra mắt trong 1 tháng. Việc phát hành một game PC Client như một sự mới mẻ và có chút táo bạo. Thời gian đầu khi làng game Việt bắt đầu manh nha, quả thực, game online như Kiếm Vũ Giang Hồ 3D có sự thịnh hành. Đó là những tên tuổi như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Chinh Đồ… Sau đó là thời kỳ của game mobile, cho đến ngày nay.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sắp phát hành của VNG có gì đáng chú ý? kiem vu giang ho 3d 1 480x269 1

Tuy nhiên, với những rực rỡ có được, Kiếm Vũ Giang Hồ 3D của VNG tự tin là loại sản phẩm game kiếm hiệp chính tông đủ sức thuyết phục và tái hiện không khí cuồng mộ game PC Client thuở nào. Tựa game thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống môn phái rực rỡ, đậm chất kiếm hiệp. Tiêu Dao, Đào Hoa, Tàng Kiếm và Cổ Mộ là 4 đại phái trong game. Đây đều là những class võ lâm quen thuộc trong những game MMORPG võ lâm từ PC đến mobile với game thủ Việt .

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sắp phát hành của VNG có gì đáng chú ý? kiem vu giang ho 3d 5 480x211 1

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sắp phát hành của VNG có gì đáng chú ý? kiem vu giang ho 3d 4 480x211 1

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sắp phát hành của VNG có gì đáng chú ý? kiem vu giang ho 3d 2 480x295 1

Hơn thế nữa, game còn có hàng tá những tính năng mang đậm phong vị kiếm hiệp, chuẩn nguyên tác Kim Dung. Hệ thống hoạt động giải trí, trách nhiệm sôi động giàu chất PK hướng tới môi trường tự nhiên game tranh đấu kinh khủng. Người chơi tìm kiếm và có sự sát cánh của những Hiệp Khách – nhân vật cộng thêm nhiều chỉ số sức mạnh cho gia chủ. Sở hữu những Thần Binh “ thượng đẳng ” nhất để có sức mạnh vô biên. Hoạt động kết hôn đậm chất tình duyên trong Kiếm Vũ Giang Hồ 3D là điều có lẽ rằng ai cũng thương mến .

[Event] CHIA SẺ TRAILER – NHẬN CODE DUNG NHI
? ĐĂNG KÝ NHẬN GIFTCODE : http://kiemvu.360game.vn/ ? trò chơi Kiếm Hiệp Chính Tông Trên PC ? Ra Mắt Trong Tháng 12 = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = ? ? ? [ Event ] CHIA SẺ TRAILER – NHẬN CODE DUNG NHIChia sẻ ngay trailer chính thức của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D để nhận những phần quà vô cùng mê hoặc nhé ! – Nhận # giftcode # dungnhi khi triển khai đủ 3 bước : ? Bước 1 : Nhấn Thích và Chia Sẻ công khai minh bạch bài viết này. ? Bước 2 : Tag ngay 2 người bạn của bạn vào phần phản hồi bên dưới. ? Bước 3 : Điền EMAIL nhận CODE vào link : http://bit.ly/338TThi-Thời gian tham gia sự kiện : từ ngày 21/11 đến 23 h59 ′ ngày 30/11/2019 * Lưu ý : – Code phát vào ngày game Chính Thức Ra Mắt. – Không thực thi đúng thể lệ sẽ không nhận được code nha. – Điền sai email cũng không nhận được code ạ. = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = ? Thần Binh Xuất Thế – Anh Hùng Tranh Phong ? Group : https://www.facebook.com/groups/kiemvu.360game.vn/#kiemvu # kvgh3d # kiemhiep # kv3d # gamepc # mmorpg # hongnhanxua # game3d

Người đăng: Kiếm Vũ Giang Hồ 3D – VNG vào Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Mới đây, game vừa mở trang landing page được cho phép người chơi báo danh tham gia. Càng nhiều người báo danh giá trị và số lượng quà thưởng khi Grand Open càng lớn, tham gia ngay .

Landing: http://kiemvu.360game.vn/

}

Source: thabet
Category: Game