Game Pokemon theo phong cách Liên quân Mobile

Chỉ trong vòng 2 tiếng tiên phong, trailer ra mắt tựa game Pokémon mới thuộc thể loại MOBA đã nhận về gần 30.000 lượt dislike ( không thích ) .Ngày 24/6, tại buổi phát trực tiếp chương trình Pokémon Presents số đặc biệt quan trọng, Nintendo và The Pokémon Company đã công bố một tựa game Pokemon trọn vẹn mới thuộc thể loại MOBA 5 đấu 5 với tên gọi Pokémon Unite .Pokémon Unite sẽ có lối chơi tương đối độc lạ so với những tựa game MOBA phổ cập lúc bấy giờ. Không trọn vẹn giống Liên Quân Mobile, trong Pokémon Unite sẽ chỉ có 2 đường chính gồm đường trên và đường dưới. Pokemon phien ban game MOBA anh 1

Pokémon Unite sẽ có lối chơi tương đối khác biệt so với những tựa game MOBA phổ biến hiện nay. Ảnh: The Loadout.

Khu vực giữa map sẽ là nơi tranh chấp những loại quái nhỏ để tăng cấp sức mạnh. Đây là phong thái đã từng Open trong Vainglory, một trong những tựa game MOBA tiên phong trên điện thoại cảm ứng .Thêm vào đó, tiềm năng chính để giành thắng lợi trong Pokémon Unite không phải nằm ở nhà chính hay mạng lưới hệ thống trụ. Người chơi 2 đội sẽ phải thay phiên chiếm đóng những cứ điểm trên map. Bên nào giành nhiều điểm hơn sau khi hết thời hạn tranh tài sẽ là đội thắng lợi .

TiMi Studios sẽ đảm nhận khâu phát triển cho sản phẩm này. Được biết, TiMi là một công ty con của Tencent và cũng là nhà sản xuất cho 2 tựa game rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam là Liên Quân Mobile và Call of Duty: Mobile.

Pokemon phien ban game MOBA anh 2 Để giành chiến thằng trong Pokémon Unite, người chơi 2 đội sẽ phải thay phiên chiếm đóng những cứ điểm trên map. Ảnh : TiMi Studios. Theo bật mý từ Android Authority, dàn nhân vật trong game sẽ là những Pokemon quen thuộc như Pikachu, Charmander, Squirtle, Bulbasaur, Machop, Snorlax, Ghastly, Talonflame, Clefairy, Stufful và Riolu .

Tuy nhiên, chỉ trong vòng 2 tiếng đầu tiên, trailer giới thiệu tựa game Pokémon mới thuộc thể loại MOBA đã nhận về gần 30.000 lượt dislike (không thích). “Thật buồn cười khi họ reup chỉ để cố gắng che giấu lượng dislike thật sự dành cho video này”, một bình luận nhận được 583 lượt like cho biết.

Một số người hâm mộ Pokémon bật mý đã rất tuyệt vọng với màn ra đời của Pokémon Unite thay vì một tựa game Pokemon Let’s Go mới hoặc phiên bản làm lại của Pokémon Diamond và Pokémon Pearl như Nintendo từng hứa .Nintendo cho biết Pokémon Unite sẽ được phát hành trọn vẹn không tính tiền trên những nền tảng Android, iOS và Nintendo Switch. Pokémon Unite cũng sẽ tương hỗ chính sách cross-play, tính năng được cho phép người chơi từ những nền tảng riêng không liên quan gì đến nhau hoàn toàn có thể tranh tài với nhau. Tuy nhiên, thời gian phát hành Pokémon Unite hiện vẫn chưa được phía Nintendo bật mý .Trailer giới thiệu Pokémon UNITE Chỉ trong vòng 2 tiếng đầu tiên, trailer giới thiệu tựa game Pokémon mới thuộc thể loại MOBA đã nhận về gần 30.000 lượt dislike (không thích).

Source: thabet
Category: Game