Kiếm Vương Chi Mộng là lựa chọn hoàn hảo những ngày ‘nằm nhà tránh nóng

Mới lạ và khác biệt so với những tựa game nhập vai trên thị trường thời điểm hiện tại, Kiếm Vương Chi Mộng – Game Kiếm hiệp Tu tiên đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho người chơi một cảm giác kích thích khám phá chưa từng có. Điều này đến từ chính nội tại của tựa game với hàng loạt các tính năng hấp dẫn có trong cả 2 thể loại game tiên hiệp và kiếm hiệp vốn được đông đảo gamer Việt yêu thích.

Choáng ngợp – Chính là từ chính xác nhất để nói về kho tính năng đồ sộ mà Kiếm Vương Chi Mộng mang đến cho người chơi. Ngay khi tham gia vào thế giới tiên – kiếm kỳ ảo trong gMO này người chơi sẽ bị cuốn hút bởi lối chơi nhanh và những tính năng mới được mở ra liên tục đảm bảo sẽ khiến game thủ kích thích hơn bao giờ hết.

Đồ họa đẹp, hoạt động sâu sắc, cùng 3 tính năng phi hành cực chất

Là một tựa game MMORPG thế hệ mới, Kiếm Vương Chi Mộng ngoài việc cung cấp cho người chơi hàng loạt tính năng phong phú để trải nghiệm, còn đem đến cho người chơi sự tinh tế trong từng tính năng.

[​IMG]

Bên cạnh những trang bị lấp lánh, thời trang độc đáo, các tính năng khác như Tọa Kỵ, Linh Sủng, Thần Binh, Phi Vũ, Pháp Bảo, Chiến Luân…cũng được Kiếm Vương Chi Mộng thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tạo cho người chơi cảm giác thỏa mãn về thị giác khi nhìn nhân vật của mình “đẹp ra từng ngày”, “càng chơi càng sướng mắt, sướng tay”

[​IMG]

Điều quan trọng, chỉ cần tham gia đầy đủ hoạt động, người chơi hoàn toàn có thể kiếm được vô số nguyên liệu cường hóa cùng với những danh hiệu đặc biệt qua hệ thống trang trí có “1 không 2”. Với hệ thống tính năng đồ sộ, người chơi tham gia vào Kiếm Vương Chi Mộng có thể tha hồ chọn cho mình các lối nâng chiến lực riêng thay vì tập trung vào cường hóa trang bị như các game nhập vai hiện có.

Đặc biệt nhất, Kiếm Vương Chi Mộng là game nhập vai có tới 3 cách thức phi hành khác nhau: Thú cưỡi (Tọa Kỵ), Chiến Luân, Xuyên Không (Bay) giúp Kiếm Vương Chi Mộng tạo một bản sắc riêng biệt. Nhân vật game sẽ có khả năng thi triển khinh công bay bổng bằng nhiều cách khác nhau trong quá trình làm nhiệm vụ. Cảm giác khi ngắm nhân vật ngao du trong thế giới kiếm – tiên mà chân không chạm đất thực sự thú vị hơn bao giờ hết.

[​IMG]

12 BOSS cực khủng và 6 hoạt động PvP liên server

Đã là MMORPG không thể thiếu những con BOSS khủng, mục tiêu thèm khát của tất cả người chơi, nơi cung cấp hàng trăm trang bị hoàng kim, hàng ngàn nguyên liệu quý hiếm. Trong Kiếm Vương Chi Mộng, có tới hơn 12 BOSS thế giới được chia theo cấp độ với sức mạnh cực kỳ bá đạo.

Trong Kiếm Vương Chi Mộng, BOSS Thế Giới không chỉ là nơi để người chơi VIP thể hiện sức mạnh của mình, mà còn là nơi cho người chơi đoàn kết với nhau thể hiện tình anh em.

[​IMG]

Hoa Sơn Luận Kiếm leo Rank như LoL

Đây là một trong những tính năng đặc sắc nhất của Kiếm Vương Chi Mộng, tham gia vào Hoa Sơn Luận Kiếm game thủ sẽ phải chứng minh khả năng của mình qua những trận đấu PK không khoan nhượng. Cách thi đấu của Hoa Sơn Luận Kiếm giống như leo Rank trong LoL. Nếu bị thua, nhân vật của bạn sẽ bị hạ 1 tầng, sau khi vượt qua 9 tầng bạn sẽ có cơ hội trở thành Hoa Sơn Chí Tôn – Đứng đầu thiên hạ.

[​IMG]

Hàng loạt các hoạt động cộng đồng, PvP thú vị

Tất cả những tính năng so tài giữa người chơi với nhau sẽ đều có trong Kiếm Vương Chi Mộng như Tổ đội liên đấu 3vs3, Bang chiến, Lãnh Địa Chiến… Chỉ nhìn qua số lượng thôi chắc chắn game thủ sẽ cảm thấy thế giới trong game sẽ thực sự khốc liệt và gay cấn ngay từ những phút giây đầu tiên.

[​IMG]

Không thể không kể đến hệ thống tính năng thú vị dành cho cộng đồng game thủ như: Hộ tống, Thông Thiên, Hảo hữu, Gia Viên, Bang hội…Đây là các tính năng không thể thiếu để cộng đồng game thủ Kiếm Vương Chi Mộng có thể gắn kết, giao lưu với nhau cùng xây dựng nên một cộng đồng kiếm hiệp mạnh mẽ.

[​IMG]

Kiếm Vương Chi Mộng sẽ mở ra thế giới kiếm hiệp huyền thoại – Con đường do Độc Cô Cửu Kiếm đã vẽ ra cho bạn! Game sẽ ra mắt vào ngày 08/06 sắp tới. Ngay bây giờ độc giả đã có thể tải game tại: http://kiemvuchimong.vn/download

Facebook: https://www.facebook.com/KiemVuongChiMong/
Website: http://kiemvuongchimong.vn/landing

Source: thabet
Category: Game