Cái tên Kinh Kong sẽ bị xóa khỏi Liên Quân Mobile, nhường chỗ cho “Baron”?

Trong phiên bản mới được cập nhật trong thời gian tới, Liên Quân Mobile sẽ có một cuộc “đại phẫu” khiến bất cứ ai đang chơi tựa game này sẽ có cảm giác đang trải nghiệm một game MOBA hoàn toàn mới. Đối tượng được đem đi |phẫu thuật” sẽ là toàn bộ các con boss trong map truyền thống 5v5 ngoại trừ Chim Trinh Thám (con quái thế chỗ Rùa Rùng Rợn trước đây) và hàng loạt các công trình từ Tế Đàn, nhà chính, trụ phòng thủ, khu vực xung quanh đám quái, các vật cản, địa hình, môi trường,…

Vậy những con quái mới sẽ sửa chữa thay thế cho những con quái nào lúc bấy giờ ? Bài viết này sẽ có những liệt kê đơn cử .Cái tên Kinh Kong sẽ bị xóa khỏi Liên Quân Mobile, nhường chỗ cho Baron? - Ảnh 1.Con Bùa Xanh ( Khổng Lồ Thuật Sĩ ) mới sẽ thay thế sửa chữa con quái Bùa Xanh cũ, vai trò chính là hồi nguồn năng lượng và giảm thời hạn hồi chiêu cho tướng hạ nó vẫn giữ nguyên .Cái tên Kinh Kong sẽ bị xóa khỏi Liên Quân Mobile, nhường chỗ cho Baron? - Ảnh 2.

Con bọ mới này sẽ thay thế cho con nhện.

Cái tên Kinh Kong sẽ bị xóa khỏi Liên Quân Mobile, nhường chỗ cho Baron? - Ảnh 3.Con quái với tạo hình giống người cây này sẽ sửa chữa thay thế cho con bọ cầm 2 cây kiếmCái tên Kinh Kong sẽ bị xóa khỏi Liên Quân Mobile, nhường chỗ cho Baron? - Ảnh 4.Con Bùa Đỏ ( Khổng Lồ Lực Sĩ ) mới sẽ thay thế sửa chữa cho con Bùa Đỏ cũ, vai trò buff hiệu ứng làm chậm với đòn đánh thường cho tướng hạ nó vẫn giữ nguyên .Cái tên Kinh Kong sẽ bị xóa khỏi Liên Quân Mobile, nhường chỗ cho Baron? - Ảnh 5.Con quái khỉ mới này sẽ thay cho con chó sói lúc bấy giờ .Cái tên Kinh Kong sẽ bị xóa khỏi Liên Quân Mobile, nhường chỗ cho Baron? - Ảnh 6.Con thằn lằn 1 mắt này sẽ sửa chữa thay thế cho con thổ dân .Cái tên Kinh Kong sẽ bị xóa khỏi Liên Quân Mobile, nhường chỗ cho Baron? - Ảnh 7.Chim Trinh Thám sẽ không có đổi khác gì, nó vốn là sinh vật sửa chữa thay thế cho Rùa Rùng Rợn trước đây .Cái tên Kinh Kong sẽ bị xóa khỏi Liên Quân Mobile, nhường chỗ cho Baron? - Ảnh 8.Con boss mới này sẽ sửa chữa thay thế cho Rồng với ngoại hình mang sắc tím huyền ảo .Cái tên Kinh Kong sẽ bị xóa khỏi Liên Quân Mobile, nhường chỗ cho Baron? - Ảnh 9.

Dơi Quỷ mới với cách đậu trên phiến đá rồi đáp xuống trông rất thích mắt.

Cái tên Kinh Kong sẽ bị xóa khỏi Liên Quân Mobile, nhường chỗ cho Baron? - Ảnh 10.Con boss mới có kích cỡ khủng nhất game này sẽ sửa chữa thay thế Kinh Kong .Như vậy, với ngoại hình phong cách thiết kế của ” Trùm ” mới thì hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn Kinh Kong sẽ có số phận giống với Rùa Rùng Rợn. Đó là nó sẽ bị xóa hẳn khỏi game. Cái tên Kinh Kong cũng không được sử dụng lại để gọi cho con boss sửa chữa thay thế chính nó. Với một thân hình lớn, với sắc tím xen lẫn hồng huyền ảo và cũng chui lên từ mặt đất giống với Baron trong Liên Minh Huyền Thoại thì con boss khủng nhất Liên Quân Mobile này chắc như đinh sẽ có cái tên riêng .Nếu như Baron là một con sâu đất hung ác quản lý sông Serpentine, con sông chảy xuyên map Summoner’s Rift thì boss mới hiển nhiên cũng có diễn biến tương quan tới quốc tế Athanor. Cái tên mà nhà phân phối dùng để gọi ” Trùm ” mới này hoàn toàn có thể ” mượn ” từ những thần thoại cổ xưa cổ nguồn gốc phương Tây, Hy Lạp, Ai Cập … Kinh Kong sẽ lùi về dĩ vãng như Rùa Rùng Rợn. Đó là một trong thực tiễn .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game