Cách Làm Nhiệm Vụ Khinh Công Bns, Chuỗi Nhiệm Vụ Khinh Công Trong Blade & Soul

Nhiệm vụ trong Blade and Soul thực tế có khá là nhiều. Và tất nhiên không phải ai cũng có thể nắm bắt hết được các cách thực hiện những nhiệm vụ đó. Nhất là đối với những bạn mới học chơi tựa game video E-SPORTS này. Hôm nay, Top Game Hot sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul cho các tân thủ với các bước chi tiết nhất. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn nhiệm vụ Blade and Soul – Bừng tỉnh

Blade and Soul sẽ bắt đầu với một đoạn phim ngắn. Nếu như các bạn không muốn xem đoạn video đó thì hãy nhấn phím Esc. Sau đoạn cắt cảnh, người chơi có thể tham gia vào trò chơi E-SPORTS hấp dẫn này và thực hiện nhiệm vụ đầu tiên – Bừng tỉnh. Game thủ chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn nhiệm vụ Blade and Soul dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên sẽ nói chuyện với Jinyung.: Đầu tiên sẽ trò chuyện vớiBạn đang xem : Cách làm trách nhiệm khinh công bnsBước 2: Sau đó lấy Đồng Phục Hồng Môn bằng cách sử dụng phím F ở trên bàn phím máy tính hoặc laptop.Bước 3: Mở Túi Đồ bằng cách ấn phím I và tiến hành mặc Đồng Phục Hồng Môn bằng cách ấn chuột phải vào bộ đồng phục.Bước 4: Lại tiếp tục cuộc trò chuyện với JinyungBước 5: Đi theo nhân vật JinyungBước 6: Bấm phím F để đánh thức Gilhong dậy.Bước 7: Lúc này sẽ nói chuyện với Gilhong: Sau đó lấybằng cách sử dụng phímở trên bàn phím máy tính hoặc máy tính. : Mở Túi Đồ bằng cách ấnvà triển khai mặc Đồng Phục Hồng Môn bằng cách ấn chuột phải vào bộ đồng phục. : Lại liên tục cuộc trò chuyện với Jinyung : Đi theo nhân vật JinyungBấmđể đánh thứcdậy. Lúc này sẽ chuyện trò với Gilhong

Nhiệm vụ Buổi sáng tại Thiên Đỉnh

Nhiệm vụ trước tiên khi mới tới Thiên Đỉnh là nhân vật sẽ bước đến nơi mà Jinyung đang đứng. Sau đó trò chuyện với Jinyung.

Nhiệm vụ buổi sáng khi thức dậy của nhân vật chỉ đơn thuần như thế thôi. Đây cũng là sự khởi đầu cho một buổi sáng nhẹ nhàng để hoàn toàn có thể thực thi những trách nhiệm tiếp theo .

Nhiệm vụ khinh công Blade and Soul – Tìm Lusung

Khinh Công là một nhiệm vụ không thể thiếu trong Võ Công của Blade and Soul. Nó giúp người chơi chúng ta di chuyển nhanh chóng hơn. Có thể băng qua những địa điểm có địa hình hiểm trở, hay những vùng rộng lớn dễ dàng nhất có thể.

Sau đây là quá trình thực hiện nhiệm vụ Khinh công Blade and Soul tìm Lusung:

Bước 1: Đầu tiên là tìm Yungmuk tại sân trướcBước 2: Khi đã gặp được nhân vật này rồi thì bạn nói chuyện YungmukBước 3: Tìm đến Sư huynh Lusung: Đầu tiên là tìmtại sân trước : Khi đã gặp được nhân vật này rồi thì bạn chuyện trò : Tìm đến

Để tìm thấy Lusung, các bạn hãy đi theo điểm màu vàng hiện ra trên bản đồ nhé. Hoặc các bạn cũng có thể đi theo nhân vật Jinyung để tìm Lusung dễ dàng hơn. Tùy các bạn muốn tìm nó bằng cách nào đều OK nha.

Bước 4: Sau khi gặp được, các bạn sẽ có cuộc nói chuyện với Lusung: Sau khi gặp được, những bạn sẽ có cuộc trò chuyện với

Ở nhiệm vụ Khinh công cấp 3, người chơi sẽ có vật phẩm là lọ thanh tẩy Blade and Soul để phục vụ quá trình thực hiện nhiệm vụ. Phần thưởng cho quá trình thực hiện nhiệm vụ bạn sẽ nhận được bao gồm:

Học LượnHọc Chạy NhanhHọc Khinh Công – Cấp 1

Nhiệm vụ Lệnh triệu tập của sư phụ Hong

Học LượnHọc Chạy NhanhHọc Khinh Công – Cấp 1

Chúng tôi sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul này theo các bước sau:

Bước 1: Người chơi dùng phím Space (phím cách của bàn phím máy tính) để bay đến chỗ Sư Phụ.: Người chơi dùng phím ( phím cách của bàn phím máy tính ) để bay đến chỗ Sư Phụ .

Khi người chơi rời khỏi địa phận của khu vực Thiên Đỉnh, lúc này sinh lực của bạn sẽ bị tụt về con số 0. Bạn hãy ấn phím số 4 để hồi sinh cho nhân vật nhé!

Bước 2: Trò chuyện với Hong Sư Phụ khi đã gặp được ông ấy.: Trò chuyện vớikhi đã gặp được ông ấy .Xem thêm : Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa ” ” Youkoso ” ” Và ” ” Irasshaimase Là Gì Khác Nhau ?Bước 3: Đi theo ông Hong để vào phòng của Sư Phụ.Bước 4: Bạn hãy dùng phím F để lấy được cuốn sách trên kệ sách.Bước 5: Và ấn phím K để có thể mở Bảng Kỹ Năng ra.Đi theo ông Hong để vào phòng của Sư Phụ. : Bạn hãy dùngđể lấy được cuốn sách trên kệ sách. : Và ấnđể hoàn toàn có thể mở Bảng Kỹ Năng ra .

Lúc này, các bạn vẫn chưa thể đổi nhánh kỹ năng hay hệ nguyên tố của nhân vật. Phải đến khi đã hoàn thành nhiệm vụ Thử thách học giả thì các bạn mới có thể thay đổi bảng kỹ năng (dùng phím K).

Bước 6: Lại tiếp tục nói chuyện với Hong Sư Phụ: Lại liên tục trò chuyện với Hong Sư Phụ

Đối với hệ phái Summoner thì sao?

Bước 1: Theo Hong Sư Phụ đi ra ngoàiBước 2: Sau đó nói chuyện với Linh Thú mà người chơi đã chọn bằng cách sử dụng phím F. Lưu ý là khi bạn đã chọn rồi thì không thể thay đổi được nữa nha.Bước 3: Tiếp tục trò chuyện với Hong Sư Phụ: Theo Hong Sư Phụ đi ra ngoài : Sau đó chuyện trò với Linh Thú mà người chơi đã chọn bằng cách sử dụng. Lưu ý là khi bạn đã chọn rồi thì không hề biến hóa được nữa nha. : Tiếp tục trò chuyện với Hong Sư PhụPhần Thưởng nhận được trong lần triển khai trách nhiệm này là Bảng kiến thức và kỹ năng .

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul: Đệ tử Hồng Môn

Trong trách nhiệm này, người chơi cũng triển khai theo tiến trình việc làm như sau :Bước 1: Luyện tập với nhân vật Yungmuk tại Sảnh thách đấuBước 2: Mở túi đồ bằng cách bấm phím I, rồi ấn chuột phải vào Vũ khí tập luyện để đeo.Bước 3: Đi theo Yungnuk*****: Luyện tập với nhân vậttại Sảnh thách đấu : Mở túi đồ bằng cách bấm, rồi ấn chuột phải vàođể đeo. : Đi theo YungnukHoàng hôn Kiếm trong BnS

Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ dưới đây:

Bước 1: Hãy thoát khỏi hang độngBước 2: Sau đó quay trở về trườngBước 3: Khi đã quay lại trường bạn sẽ gặp Yêu Ma và nhiệm vụ lúc này chính là phải hạ gục nó.: Hãy thoát khỏi hang động : Sau đó quay trở về trường : Khi đã quay lại trường bạn sẽ gặpvà trách nhiệm lúc này chính là phải hạ gục nó .Sau khi bạn đã tàn phá xong một vài yêu ma, sẽ có một đoạn phim ngắn hiện lên tái hiện cảnh chiến đấu giữa sư phụ Hong với Jinsoyun cùng đồng bọn. Sau trận chiến ở Thiên Đỉnh diễn ra, những bạn sẽ bị rơi xuống biển. Từ đây, hành trình dài tò mò quốc tế Blade and Soul của bạn sẽ được mở màn .

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul một cách chi tiết nhất cho bạn đọc. Hy vọng qua đây các bạn đã có thể nắm được tiến trình thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi điện tử này. Đừng quên truy cập vào Top Game Hot để đón đọc thật nhiều các tin tức về game thú vị khác nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Source: thabet
Category: Game