Top game “người lớn” dị và hardcore nhất trên Mobile, đem lại cảm giác cực kỳ đậm chất 18+ – Game online – Việt Giải Trí

2 năm tuổi nhưng thường xuyên đứng Top game có lượt tải cao nhất trên App Store: Thánh địa gái xinh, 5 phút là xong trận

Khuyến cáo các tựa game này đa phần đều gắn mác 18 và nội dung của nó thì tất nhiên, cũng chỉ dành cho “người lớn”.

Trên Google Play hay thậm chí còn là cả App Store không hề thiếu những game được gắn mác 18. Tuy nhiên, không phải tựa game nào trong đó cũng có nội dung 18 giống như cách mà game thủ đang nghĩ. Có những game show được gắn mác người lớn bởi ngôn từ, lối chơi về cơ bản là không tương thích dành cho đối tượng người tiêu dùng game thủ nhỏ tuổi.

Evil Minds: Dirty Charades!

Đơn giản thì đây là một tựa game đoán chữ và nội dung của nó thì mang nhiều hàm ý mà có lẽ rằng chỉ có người lớn mới hiểu được bởi độ “ thâm, sâu cay ”. Tựa game này cực kỳ tương thích khi chơi cùng một nhóm bạn mà tâm lý của đứa nào cũng “ không trong sáng ”. Evil Minds có hai chính sách chơi và hơn 2000 từ có sẵn, chừng đó đủ để hiểu được nội dung của tựa game này “ không phải dạng vừa.

Top game người lớn dị và hardcore nhất trên Mobile, đem lại cảm giác cực kỳ đậm chất 18 - Hình 1

Florence

Video đang HOT

Florence không phải là một game show “ người lớn ” mà tổng thể đang nghĩ đến. Tựa game này được sinh ra dành cho tình yêu. Nhạc nền du dương, câu truyện có chiều sâu và tính nghệ thuật và thẩm mỹ khiến đây là tựa game số 1 dành cho người lớn, những người tôn thờ tình yêu.

Top game người lớn dị và hardcore nhất trên Mobile, đem lại cảm giác cực kỳ đậm chất 18 - Hình 2

Truth or Dare

Truth or Dare được sinh ra để dành cho những buổi party, nơi mà game thủ hoàn toàn có thể khiến cho bè bạn của mình đỏ mặt. Tựa game này mang đến sự trộn lẫn giữa cảm hứng thăng hoa và những trách nhiệm, câu hỏi cực kỳ táo bạo để thử thách bạn hữu của mình. Những bí hiểm 18 cũng hoàn toàn có thể sẽ được bật mý trải qua tựa game này.

Top game người lớn dị và hardcore nhất trên Mobile, đem lại cảm giác cực kỳ đậm chất 18 - Hình 3

Moments: Choose Your Story

Đối với những điều chưa biết, tựa game này có hơn 100.000 lượt tải xuống, Moments : Choose Your Story giống như một câu cuốn tiểu thuyết với những trường hợp mà sự lựa chọn của game thủ sẽ tạo nên sự độc lạ lớn trong diễn biến. Mỗi nhân vật đều có một đời sống riêng và tò mò nó theo hướng nào thì còn tùy vào cách người chơi lựa chọn.

Top game người lớn dị và hardcore nhất trên Mobile, đem lại cảm giác cực kỳ đậm chất 18 - Hình 4

Linda Brown Interactive Story

Trò chơi cung ứng cho bạn toàn quyền trấn áp những mối quan hệ ủa 1 số ít nhân vật. Người chơi được ném vào ghế nóng và quyết định hành động của họ có tác động ảnh hưởng can đảm và mạnh mẽ đến những diễn biến câu truyện.

Top game người lớn dị và hardcore nhất trên Mobile, đem lại cảm giác cực kỳ đậm chất 18 - Hình 5

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục công bố lộ trình ra mắt

Mới đây, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức công bố lộ trình ra mắt trong tháng 5 này.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục công bố lộ trình ra mắt - Hình 1

Được sản xuất bởi Perfect World, Forsaken World : Thần Ma Đại Lục ăn được điểm với hội đồng bởi đồ họa xuất sắc cùng gameplay đa dạng chủng loại, rực rỡ.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục công bố lộ trình ra mắt - Hình 2

Bước vào quốc tế trong game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành truyền nhân của một trong những class nhân vật Chiến binh, Pháp sư, Thích khách, Mục sư, Huyết ma, Pháo thủ hoặc Cung thủ. Từ đó, thỏa sức tham gia nhiều hoạt động giải trí chiến đấu PvP cũng như PvE mê hoặc và sôi sục như : bang chiến, mặt trận, vượt ải, chiến boss, …

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục công bố lộ trình ra mắt - Hình 3

Sau nhiều tuần ” nhá hàng ” hình ảnh và tính năng khiến phần đông game thủ phát sốt, thì mới gần đây, Forsaken World : Thần Ma Đại Lục đã công bố lộ trình ra đời trong tháng 5 này. Cụ thể, game show sẽ cho tải về trước từ 10.5 và chính thức Open từ 13.5, đi kèm với đó là nhiều hoạt động giải trí mê hoặc.

Source: thabet
Category: Game