Kritika Online – MMORPG Hàn chính thức mở Open Beta, tải miễn phí ở đây!

Với game thủ Mobile, cái tên Kritika: The White Knights đã không còn xa lạ. Tựa ARPG này từng tung hoành trên Android và iOS với phong cách combat điên cuồng, thổi bay game thủ với những chiêu tấn sát hừng hực sức nóng. Tuy nhiên có lẽ ít ai biết siêu phẩm này còn có một đàn anh trên PC, một tựa MMORPG đúng nghĩa với lối chơi quy mô gấp vô số lần.

[​IMG]

Kỹ tính hơn người em trên Mobile nên Kritika Online vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, mặc dù đã sẵn sàng trong việc công phá thị trường thế giới. Chính xác là ngay từ bây giờ, Kritika Online đã mở cửa Open Beta trên PC, cho phép tất cả game thủ trên thế giới có thể tải và thưởng thức ngay từ bây giờ.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký một tài khoản En Masse và bắt đầu download Kritika Online trên trang chủ của game qua địa chỉ:

[​IMG]

Kritika Online gây ấn tượng mạnh với game thủ bằng phong cách combat siêu cuồng nộ, nơi mỗi đường gươm lưỡi kiếm… mỗi chiêu tấn sát tốc độ đều mang mãnh lục rung động màn hình. Áp dụng hiệu ứng như những bộ phim hoạt hình hay trang truyện tranh màu sắc nhưng Kritika Online vẫn khiến game thủ như nuôi ngọn lửa bên trong lồng ngực mình. Chứng kiến Warrior lao thẳng vào đội hình địch mà quần thảo hay Rogue thoắt ẩn thoắt hiện như điện lôi.. sẽ khiến bạn gắn chặt vào ghế trong từng giờ từng phút của Kritika Online.

[​IMG]

Hệ thống combat chính vì thế trowr thành điểm tập trung mạnh mẽ của Kritika Online khi loại bỏ hoàn toàn hình ảnh “băm bổ” nút lấy được của game thủ. Theo đó nếu muốn tận dụng hết sức mạnh của nhân vật người chơi phải thực hiện đúng theo thứ tự đòn đánh, từ đó hợp lại thành một chuỗi combo cuồng bạo và khủng bố hàng nhất.

[​IMG]

Tất nhiên khi so sánh với phiên bản Mobile, Kritika Online mang quy mô lớn hơn nhiều với môi trường có độ tương tác cao và nhiều hoạt động cũng như event thú vị. Tại đây game thủ sẽ thấy mình như đắm chìm vào một tựa MMORPG đúng nghĩa nhưng lại mang chất máu lửa của một siêu phẩm chặt chém thứ thiệt.

[​IMG]

Dông dài đã nhiều bạn đọc hãy ngay lập tức hòa mình vào Kritika Online ngay từ bây giờ. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Source: thabet
Category: Game