Bangbang2 – Bang Bang 2

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi, đúng vào lúc 15h00 hôm nay 26/12, Nhà phát hành CMN Online sẽ chính thức ra mắt tựa game MOBA BangBang 2 tại thị trường Việt Nam. Được biết đây là phiên bản chính thức không reset nhân vật.

Bạn đang xem: Bangbang2

Vào thời gian hiện tại, theo san sẻ của Nhà phát hành CMN Online, đã có hàng chục ngàn game thủ ĐK thông tin tài khoản trước để chờ đón thời gian Open. Không khí tại trang Fanpage chính thức của Bang Bang 2 lúc này cũng vô cùng sôi động với những Event khuyến mãi ngay giftcode từ phía ban quản trị .
*

Bang Bang 2 là webgame MOBA kết hợp casual hết sức khác biệt trên thị trường, từ bối cảnh cho tới cách thức trải nghiệm chiến đấu. Trò chơi sở hữu đồ họa 2D quen thuộc, đồng thời lại có cơ chế chiến đấu kiểu MOBA cực kỳ sáng tạo xoay quanh đủ chủng loại Tank khác nhau. Điều này sẽ khiến fan hâm mộ dòng MOBA truyền thống như Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một cảm giác vô cùng thân quen mà lại rất mới mẻ, từ đó khiến quá trình trải nghiệm trở nên lí thú tột độ.

Xem thêm: Hội Pháp Sư Fairy Tail Erza Bien Hinh, Review Phim

*
Tham gia vào trận chiến của BangBang 2, người chơi sẽ vận động và di chuyển chiến Tank của mình bằng những phím W-A-S-D, tích hợp thao tác chuột để khống chế hướng tiến công và những phím tắt khác để sử dụng kiến thức và kỹ năng đặc trưng. Tổng quan phương pháp điều khiển và tinh chỉnh của game tương đối đơn thuần, chỉ mất một chút ít thời hạn làm quen là thành thạo ngay .

Đặc biệt để biến hóa khả năng chiến đấu thì mỗi chủng loại Tank sẽ có bảng talent, chỉ số chiến đấu khác biệt và quan trọng là phải có tính chiến thuật phối hợp đồng đội lẫn nhau mới mang đến chiến thắng chung cho cả team.

Xem thêm: Phim Game Hoa Quả Nổi Giận 2 Mobile, Plants Vs Zombies 2 3D

Bạn đang đọc: Bangbang2 – Bang Bang 2

*
Kết hợp hai yếu tố Casual và MOBA một cách hòa giải, BangBang 2 đã tạo cho mình một sự mới lạ thiết yếu để gấy ấn tượng với hội đồng game thủ trong toàn cảnh thị trường game Việt đang bão hòa. Sự chăm sóc của game thủ dành cho BangBang 2 cũng là tín hiệu đáng mừng chung dành cho thị trường game Việt bởi điều đó cho thấy tiềm năng của thị trường game Việt vẫn còn rất lớn, miễn là mẫu sản phẩm của Nhà phát hành đủ chất lượngTrang chủ : http://game.kul.vn/bb2
*
*

Ban biên tập isys.com.vn:

isys.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.isys.com. vnChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP. Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. vnAddress : Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội .

Source: thabet
Category: Game