Giới thiệu các lá bài bài ma thuật và các quái vật trong trò chơi thẻ bài Yugi OH

Giới thiệu những lá bài bài ma thuật và những quái vật trong game show thẻ bài Yugi OHGiới thiệu những lá bài bài ma thuật và những quái vật trong game show thẻ bài Yugi OH

Trong hệ thống bài trò chơi thẻ bài Yugi OH Duel Monster nói chung và Duelist Kingdom nói riêng, đã có hơn 700 lá bài YuGiOH đã xuất hiện trong các Duel. Những quái vật bài ma thuật xuất hiện trong trò chơi thẻ bài Yugi OH được chia thành 24 tộc và 7 hệ. Bài này xin tổng hợp chủ yếu dựa trên tộc và hệ của quái vật, sau đó đưa ra những quân bài tiêu biểu đã từng xuất hiện trong  trò chơi thẻ bài Yugi OH.

Số lượng quái vật Open trong game show thẻ bài Yugi OH Duel Monster được tác giả Kazuka Takahishi chia làm 5 loại Monster :

– Normal Monster : là quái vật bình thường, điểm ATK và DEF thường nằm ở mức trung bình, những quái vật này thường được triệu hồi ở những lượt đầu để thử bài của đối phương.

– Effect Monster : là quái vật có năng lực đặc biệt quan trọng, thường gọi Attack Effect, thường được sử dụng để ứng phó với trường hợp đã mất điểm đến nửa mạng .
– Ritual Monster : Là loại quái vật sức dai, ATK cực khỏe, nhưng để triệu hồi chúng, cần phải có một lá bài bẫy đặc biệt quan trọng .
– Turner Monster : Là loại quái vật được triệu hồi sau khi đã bị tàn phá ở lượt trước, thường được dùng để làm vật quyết tử chịu đòn tiến công để bài thủ hoàn toàn có thể tránh được lượt tiến công của đối phương mà không mất quái vật mạnh
– Synchron Monster : tích hợp của hai hoặc nhiều Turner Monster, thường có Effect phối hợp .

I. Cấu Tạo Của 1 Lá Bài Ma Thuật

Cấu tạo của 1 Lá bài ma thuật

Trong đó :
+ Attribute : thuộc tính của quái vật ( tức là hệ )
+ ATK : Điểm tiến công
+ DEF : Điểm phòng thủ

II. Các Tộc Trong Bộ Bài Quái Vật Ma Thuật

1. Rồng (Dragon)

ATK lẫn DEF đều mạnh, là quái vật mơ ước, trong Duelist Kingdom, Seito Kaiba là nhân vật chiếm hữu con cờ Rồng trắng mắt xanh lịch sử một thời .

2. Phù thủy (SpellCaster)

Sức tiến công rất phong phú và tuyệt vời trong phòng thủ, nổi bật là Dark Magican ( Nhà Ảo Thuật bóng tối ) của Yugi trong Duelist Kingdom, đây là một trong những con cờ nòng cốt của Yugi trong mọi trận đấu .

3. Máy móc (Machine)

Trong những Thẻ bài YugiOH , những quái vật được kết hợp với máy móc để nâng sức tấn công, điển hình là lá Cyber Dragon

4. Thú (Beast)

Tiêu biểu là lá Green bamboo defender of the forest

5. Quái vật Chiến Binh (Beast-Warrior)

Là sự phối hợp giữa người và thú, có trí mưu trí của người và sức tiến công của thú. Một trong những con cờ nòng cốt của Pegasus là Beast King Barbaros .

6. Quái vật có cánh (Winged Beast)

Là những quái vật có cánh với cả hai thuộc tính trên không và mặt đất, sức tiến công rất là phong phú. Điển hình là lá Harpie Lady của cô nàng Kujaku Mai xinh đẹp, đã khiến Yugi phải lao đao mới vượt qua được .

7. Thần (Divine-Beast)

Chỉ có duy nhất 3 quái vật được xếp vào tộc này. Và không ai khác chính là tam thần cổ đại của Ai Cập Huyền Bí : Winged Dragon of Ra ( God of Ra ), Obelisk The Tormentor ( Obelisk ) và Slifer The Sky Dragon ( Osiris ). Yugi là người sau cuối chiếm hữu 3 lá bài thần thánh này .

8. Quỷ (Fiend)

Nhắc đến tộc Fiend, không hề không nhắc đến quái thú nổi tiếng của Yugi, con cờ đã theo sát Yugi trong mọi trận chiến – Summoned Skull. Hoặc một nhân vật khác của Duel Monster là Ryo Bakura với bộ bài Quỷ khét tiếng .

9. Côn trùng (Insect)

Một bộ tộc quá nổi tiếng và người côn trùng nhỏ Haga trong seri Duel Monsters chính là gia chủ của bộ bài côn trùng nhỏ này. Insect thường có những quái vật với ATK hay DEF rất yếu nhưng không hề xem thường, một khi Côn trùng được tích hợp với Machine, chúng năng lực tàn phá rất mạnh hoàn toàn có thể xóa hàng loạt thế của bài thủ đối phương chỉ trong một lượt .

10. Khủng Long (Dinosaur)

Cũng giống như tộc Côn trùng, tộc Dinosaur gắn liền với nhân vật Ryuzaki trong Duel Monsters. Những quái vật thuộc hệ này thường có ATK khá cao .
Ngoài 10 tộc quái vật tiêu biểu vượt trội Open trong Duel Monster, những quái vật trong bài ma thuật còn được chia làm những tộc : Cây ( Plant ) ; Thú ( Beast ) ; Đá ( Rock ) ; Chiến binh ( Warrior ) ; Tâm linh ( Psychie ) ; Cá ( Fish ) ; Tiên ( Fairy ) ; Divine-Creator ( Thần phát minh sáng tạo ) ; Thủy quái ( Aqua ) ; Lửa ( Pyro ) ; Bò sát ( Reptile ) ; Thuồng luồng ( Sea Serpent ) ; Sét ( Thunder ) ; Thây ma ( Zombie ) .

III. Các Hệ Của Quái Vật Ma Thuật

Có tổng số 7 hệ ( thuộc tính ) cho 23 tộc của quái vật trong bài ma thuật là : DARK ( bóng tối ) | DIVINE ( thần học ) | EARTH ( toàn cầu ) | FIRE ( lửa ) | LIGHT ( ánh sáng ) | WATER ( nước ) | WIND ( gió ) .
Thường thì mỗi quái vật chỉ có một thuộc tính, nhưng có 4 quái vật đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể có một lúc nhiều thuộc tính : Elemental Mistress Doriado ; Elemental HERO Electrum ; Light and Darkness Dragon ; Sphere of Chaos ; Dark Simorgh .

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :

  1. Gửi link vào mail: [email protected]
  2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo

Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp!

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng không lấy phí .
Đầu tư là gì ? Kiến Thức Đầu Tư Chứng Khoán Quan Trọng Nhất

Mở tài khoản chứng khoán TechcomBank nhanh chóng, thuận tiện giao dịch, bảo mật tuyệt đối.

Đầu Tư Chứng Khoán Xu Hướng Đầu Tư 2021 Hướng dẫn kiếm tiền từ góp vốn đầu tư sàn chứng khoán
Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán – Khóa học sàn chứng khoán trực tuyến ( không tính tiền ) cho người mới bắt

Tìm Kiếm Với Google :

  • lá bài ma thuật
  • Những la bài trong bộ bài của Yugi
  • hình ảnh bài yugioh lá dung hợp

Source: thabet
Category: Game