Cửu Âm Chân Kinh 2: Game thủ ước ao được Kỳ Ngộ – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile đư

Cửu Âm Chân Kinh 2 đã có tính năng được thiết lập ngẫu nhiên trong đang là thứ được game thủ săn đuổi nhất mang tên Kỳ Ngộ.

Cửu Âm Chân Kinh 2 là tựa game trực tuyến được rất nhiều trang tin game chăm sóc bởi sự mê hoặc trong lối chơi cũng như những tính năng đặc biệt quan trọng của nó .

Cửu Âm Chân Kinh 2 đã thiết lập một tính năng ngẫu nhiên mang tên Kỳ Ngộ. Gamer may mắn có thể gặp nhiều lần một ngày nhưng cũng có những người cả năm không thể gặp một lần. Không phải ngẫu nhiên mà đây là thứ đang được gamer săn đuổi nhiều nhất trong game, bởi phần thưởng mà nó đem lại vô cùng phong phú và có giá trị lớn.

Đèn lồng đỏ đi muôn nơi

Chính vì được thiết lập ngẫu nhiên nên người chơi có thời cơ gặp Kỳ Ngộ ở bất kỳ nơi đâu, dù là trên rừng hay dưới biển. NPC này sẽ Open ngẫu nhiên ở bất kể đâu với đèn lồng đỏ trên đầu. Đèn lồng đỏ đã trở thành tín hiệu cũng như hình tượng của của NPC mà game thủ nào cũng mong ước được gặp một lần trong Cửu Âm Chân Kinh 2 .
cuu-am-chan-kinh-2

Chỉ cần đầu tư thời gian và công sức để hoàn thành hệ thống nhiệm vụ mà NPC đưa ra và bạn sẽ nhận được phần thưởng vô cùng có giá trị. Cộng đồng gamer còn rấy lên trào lưu khoe ảnh Kỳ Ngộ như một chiến tích đặc biệt trong game.

Săn đuổi Kỳ Ngộ, có thể hay không thể?

Cửu Âm Chân Kinh 2

“Giang hồ đồn thổi” rằng với Cửu Âm Chân Kinh 2, có một số cách như “farm” hảo cảm với NPC để có được Kỳ Ngộ. Người chơi cần phải mang quà đến tặng các NPC mà mình muốn có Kỳ Ngộ, thường là những người có quà giá trị. Quà tặng có thể là bất cứ thứ gì, từ thực phẩm, dược phẩm, thậm chí là rác. Đơn giản hơn là tặng bất cứ NPC nào họ gặp trên hành trình để càng nhiều người có hảo cảm với họ càng tốt.

cuu-am-chan-kinh-2

Trớ trêu thay, không ít game thủ vừa Tặng Kèm quà cho NPC thì đèn lồng đỏ Open, cũng có người Tặng không biết bao nhiêu lần nhưng tác dụng vẫn là tay trắng ra về. Vì thế đây vẫn chưa phải là cách hữu hiệu để gặp được đèn lồng đỏ và gamer chỉ hoàn toàn có thể liên tục hy vọng mà thôi .

Kỳ Ngộ thế lực

Đây là một tính năng mới trong Cửu Âm Chân Kinh 2 với sự xuất hiện thêm nhiều thế lực mới mà điều kiện tham gia các thế lực này không hề đơn giản. Gặp được “đèn lồng đỏ” là một trong những con đường đơn giản nhất để gia nhập các thế lực này. Thế nhưng, kẻ ăn không hết người lần chẳng ra, gamer muốn vào Di Hoa Cung lại nhận được Kỳ Ngộ Đào Hoa Đảo, có người không muốn gia nhập thế lực nào lại được 2,3 cái một lúc.

download cuu am chan kinh 2

Kỳ Ngộ Tâm Ma là loại mà game thủ có thời cơ sẽ gặp hàng ngày. Để kích hoạt tính năng này, bạn cần trải qua những việc như trồng trọt, săn thú, luyện công hay đánh boss, vượt ải Tâm ma. Khi thắng lợi, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng khủng như tàn quyển hay bảo vật. Tất nhiên, trong Cửu Âm Chân Kinh 2, tính năng này thuận tiện có được hơn Kỳ Ngộ thường thì nên phần thưởng nó mang lại không hề sánh bằng .

cuu am chan kinh 2 la gi

Các game thủ, bạn đã gặp Kỳ Ngộ của đời mình chưa ? Nếu chưa hãy tham gia CACK2 ngay giờ đây và san sẻ chiêu thức có được “ đèn lồng đỏ ” nếu có .

Thu Hương

>>>Ngự Long bất ngờ tung teaser và ấn định ngày ra mắt gamer Việt

}

Source: thabet
Category: Game