Tải game Sonic The Hedgehog 2 Classic – Nhím Sonic phiêu lưu 2 | Hướng dẫn cách chơi

Tiếp nối thành công ở phiên bản đầu tiên, SEGA lại tiếp tục cho ra đời phiên bản Sonic The Hedgehog 2 Classic với sự đa dạng địa hình và nhân vật cùng lối chơi cải tiến hơn, mời bạn bè tham gia thi đấu với mình. Khám phá những điều mới mẻ trong tựa game Sonic The Hedgehog 2 Classic này ngay thôi.

I. Thông tin game Sonic The Hedgehog 2 Classic 

  • Thể loại: Game Hành động, Phiêu lưu
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, 2 người chơi, chơi online
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: SEGA
  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 8.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 21/05/2009
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game Sonic The Hedgehog 2 Classic 

Nhiệm vụ của bạn là sử dụng những nút tinh chỉnh và điều khiển tiến, lùi, nằm xuống, xoay để chuyển dời nhím Sonic vượt qua những địa hình đường thẳng, dốc đứng, đi qua cầu, … và tiến về đích để chinh phục địa hình tiếp theo .

Trên đường về đích, đừng quên thu thập các vòng nhẫn vàng nhé. Đây sẽ là công cụ giúp bạn có thể tồn tại trên suốt hành trình phiêu lưu của mình.

Mỗi khi bạn bạn bị bom bắn trúng, hay giậm gai thì bạn sẽ mất đi một số ít vòng nhẫn để giữ lại mạng. Nếu như không còn vòng nhẫn nào mà bị trúng bom, hoặc rớt xuống sông là bạn sẽ thua cuộc đấy .Sonic The Hedgehog 2 phân phối 3 chính sách chơi cho bạn lựa chọn : Start Game, Time Attack, 2P Versus .Ở chính sách chơi chính ( Start Game ), bạn sẽ chinh phục lần lượt 6 địa hình và tiến đến địa hình cuối, chiến đấu với trùm Eggman .Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong 3 nhân vật để chơi, đó là Sonic ( chạy nhanh và nhảy cao ), Miles Tails ( có năng lực bay ), Knuckles ( hoàn toàn có thể đi trên những dốc đứng, nhảy không cao ) .

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn phối hợp Sonic với Miles Tails. Tails sẽ sát cánh cùng Sonic, thực thi những hành vi giống với Sonic và sẽ không biến mất khỏi game show dù bị trúng bom hay bị Sonic bỏ lại phía sau. Đôi khi cô bạn này sẽ gợi ý cho Sonic tìm ra những giải pháp để hoàn toàn có thể vượt qua những đoạn đường khó đi .

Chế độ Time Attack sẽ là nơi bạn xác lập những kỷ lục về thời hạn, chinh phục những địa hình trong thời hạn số lượng giới hạn .

Ở chính sách 2P Versus, bạn sẽ tham gia tranh tài cùng với người khác qua 3 địa hình phổ cập và 1 chặng trên địa hình đặc biệt quan trọng. Ai là người có điểm số cao hơn hoặc sống sót lâu hơn sẽ là người thắng lợi .

III. Đồ họa – Âm thanh game Sonic The Hedgehog 2 Classic 

Vẫn là đồ họa 2D mang phong thái cố điển, những dạng địa hình có sự phong phú hơn như đồi núi, nhà máy sản xuất, những khúc đường quanh co, …

Ngoài ra còn có những hiệu ứng cho từng hoạt động giải trí trong game như những vòng nhẫn rơi ra khi nhím Sonic va phải những chướng ngại vật, kiến thả những quả bom lửa, hay khi nhím Sonic nhảy lên và chạm vào những bầy kiến, cá mập bay thì chúng lập tức biến thành những loài động vật hoang dã nhỏ đáng yêu và dễ thương như thỏ, sóc, …Âm thanh hành vi với tiết tấu hơi nhanh cùng những hiệu ứng khi nhím Sonic chạy, xoay người hay va vào những chướng ngại vật, … càng làm tăng thêm hứng thú của người chơi .Cùng với sự lan rộng ra chính sách chơi, phong phú địa hình chạy và nhiều cụ thể mới, Sonic The Hedgehog 2 Classic sẽ mang đến cho bạn những thưởng thức game mê hoặc nhưng vẫn giữ được những cảm xúc cổ xưa. Tải ngay tựa game mê hoặc này và cùng so tài chạy đua với bạn hữu ngay thôi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Sonic The Hedgehog 2 Classic đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 1096 lượt xem

Source: thabet
Category: Game