Lineage 2 Revolution Vietnam chính thức công bố hiện diện của tộc mới Kamael

GTV News – 16:31, 27/08/2019

Là chủng tộc thứ 6 Open trong phiên bản Lineage 2 Revolution được phát hành chính thức tại Nước Ta, Kamael đang là điểm trung tâm quan tâm của hội đồng game thủ nhất là khi thời hạn update đã gần kề .

Là chủng tộc thứ 6 xuất hiện trong phiên bản Lineage 2 Revolution được phát hành chính thức tại Việt Nam, Kamael đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ nhất là khi thời gian update đã gần kề.

Kamael được biết đến như là những chiến binh ưu tú nhất được thiên giới phái xuống trừng phạt các thế lực gây hấn khiến máu đổ một cách vô nghĩa trên lục địa Aden. Bẩm sinh, các thiên thần Kamael có thể vận dụng thần lực vào 3 lớp vũ khí chính bao gồm kiếm, nỏ và trượng.

Rũ bỏ nhân từ bằng việc tự “ phế ” đi một bên cánh, trên mặt trận, Kamael không dung thứ cho những kẻ họ cho là “ hiện thân của cái ác ”. Không chần chừ, không chần chừ những đôi cánh thướt tha nhưng chết chóc quét qua quân địch lạnh buốt .
Thực tế, với những người từng gắn bó với phiên bản PC của Lineage 2 thì có lẽ rằng cái tên Kamael không có gì mới lạ thậm chí còn còn chất đầy hoài niệm. Chủng tộc này không chỉ gây ấn tượng với người chơi với ngoại hình thanh mảnh, đẹp mắt mà còn mê hoặc nhờ sức mạnh lớn và những skill combat cực kỳ mãn nhãn .


Tạo hình đầy quyến rũ của Kamael

Sự bổ trợ của những chiến binh Kamael sẽ giúp người chơi có thêm lựa chọn tương thích với lỗi chơi ưa thích của bản thân thay vì gò bó những chủng tộc cơ bản bắt đầu. Còn so với nhiều người chơi kì cựu, Kamael là món gia vị bổ trợ cực hợp lý, nhất là khi Hệ thống Nhân vật song song ( Sub Class / Dual Class ) sẽ ra đời cùng bản update với chủng tộc mới này .
Kamael chiếm hữu 3 phân lớp nghề gồm có : Berserker, Arbalester, Soul Breaker .


Kamael Berserker


Kamael Arbalester


Kamael Soul Breaker

Bên cạnh sự Open của Kamael, mạng lưới hệ thống Dual Class cũng là một trong những nội dung update chính của bản update lần này .
Hệ thống Dual Class có tính năng chính giúp người chơi hoàn toàn có thể quy đổi sang một nghề khác khi độ tăng trưởng của nghề chính đạt một mức nhất định. Thông qua đó, nhân vật thuộc nghề mới sẽ thừa kế một phần lực chiến của nhân vật thuộc nghề chính mà người chơi đang chiếm hữu .


Dual Class sẽ kế thừa một phần lực chiến của nhân vật thuộc nghề chính

Điều mê hoặc là Cấp độ tăng trưởng của mạng lưới hệ thống Dual Class được gọi là Lever thừa kế, nếu người chơi nâng cao cấp độ này thì về sau hoàn toàn có thể sử dụng Dual Class với cùng Lever lực chiến của nghề chính và người chơi trọn vẹn không bị số lượng giới hạn khi chọn “ nghề phụ ” bất kể chủng tộc và nghề chính của người chơi trước đó là gì .

Khi sử dụng mạng lưới hệ thống Dual Class, trang bị của nghề chính sẽ tự động hóa được biến hóa thành trang bị của nghề mới mà được chọn. Và tất yếu, Lever cường hóa và cường hóa thuộc tính sẽ được quy đổi tùy theo mức Lever thừa kế .
Dual Class chỉ hoàn toàn có thể sử dụng sau khi người chơi đã triển khai xong chuyển nghề lần 2 .
Cuối cùng, mặc dầu không mê hoặc như Kamael hay Hệ thống Dual Class nhưng khó hoàn toàn có thể bỏ lỡ sự Open của những phục trang mới và thú cưỡi Scooter .

Mang hơi thở của mùa hè, những bộ phục trang và thú cưỡi cực đẹp mắt với tạo hình cool ngầu bảo vệ sẽ giữ cho những cuộc phiêu lưu trong quốc tế Lineage 2 Revolution luôn “ tỏa nắng ” .
Kamael dự kiến sẽ ra đời vào 28/08 này .
———————————————
Lineage 2 Revolution

? Forum l2rvn: http://forum.l2r.vn/

? Website L2RVN : https://l2r.vn/
? Group L2RVN : http://fb.com/groups/www.l2r.vn

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Source: thabet
Category: Game