Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất Gió | BlueStacks

Được đăng bởi : Nhóm nội dung BlueStacksHệ thống Class trong Laplace M – Vùng Đất Gió khá phong phú, được cho phép người chơi nhiều hướng đi khác nhau cũng như đem lại sự mới mẻ và lạ mắt trong những trận chiến hoặc trong những màn chơi phó bản. Vậy đâu sẽ là lựa chọn của bạn khi du hành quốc tế Laplace M – Vùng Đất Gió .

Giới thiệu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất Gió

Tựa game Laplace M – Vùng Đất Gió chiếm hữu 5 lớp nhân vật cơ bản và 11 lớp nhân vật tiến hóa ở quy trình tiến độ hai. Mỗi lớp nhân vật đều đại diện thay mặt cho một chỉ số nhất định và khi phân cấp lần thứ 2 ở Lever 50 sẽ rõ ràng hơn về hướng đi mà người chơi lựa chọn .

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióLựa chọn cơ bản với 5 lớp nhân vật

Lớp nhân vật Chiến Sĩ ( Phòng thủ / Cận chiến).

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióCác Chiến Sĩ thiên về cân bằng tấn công và phòng thủ

Chiến Sĩ là lớp nhân vật cơ bản đại diện thay mặt cho những người chơi thích tiến công cận chiến, vừa có tiến công và phòng thủ khá. Các Chiến Sĩ luôn đứng ở hàng tiên phong và chịu mọi tổn thương chiến trường .
Các Chiến Sĩ là đồng đội đáng để tin yêu trong mỗi party, đây cũng là lớp nhân vật cơ bản được nhiều người lựa chọn nhất .

Tiến hóa Kỵ Sĩ Thánh ( Siêu phòng thủ).

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióKỵ Sĩ Thánh thiên về phòng thủ tuyệt đối

Sau khi lên Lever 50 người chơi sẽ được chọn 1 trong 2 nhánh, tiên phong là những Kỵ Sĩ Thánh với năng lực siêu phòng thủ. Kết hợp với thể lực can đảm và mạnh mẽ của mình khiến cho bản thân trở thành một cỗ xe tăng bất khả chiến bại .
Trong mọi màn chơi tất cả chúng ta luôn cần có một thành viên chịu tổn mọi sát thương cho đồng đội, Kỵ Sĩ Thánh chính là vị trí đó .

Tiến hóa Cuồng Chiến Sĩ ( Hút máu / sát thương cao).

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióCuồng Chiến Sĩ thiên về sát thương mục tiêu

Nếu như không thích phòng thủ, hãy lựa chọn lớp nhân vật còn lại để trở thành một trong những nhân vật có sức sát thương mạnh nhất trong game. Thay vì sử dụng khiên và một thanh kiếm, những Cuồng Chiến Sĩ đã từ bỏ và chuyển sang một thanh đại kiếm với sức tiến công lớn, phòng thủ được thừa kế từ chiến sỹ khiến đây là lớp nhân vật gần như hoàn hảo nhất .

Lớp nhân vật Pháp Sư (Tấn công tầm xa).

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióPháp sư nguyên tố cơ bản hệ băng

Phép thuật luôn là yếu tố không hề thiếu trong bất kỳ game show nào mang đề tài về phương tây. Các Pháp Sư nguyên tố được cho là lớp nhân vật cơ bản nhất khi mở màn sự nghiệp thành một pháp sư với những đòn thế tương quan đến hệ băng, hệ tự nhiên hoàn toàn có thể tận dụng ở bất kể đâu trong không khí .

Tiến hóa Phù Thủy Lửa ( Sát thương lớn hệ hỏa).

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióPhù Thủy Lửa cá tính sử dụng súng pháp thuật

Ở lần tiến hóa thứ hai sự phân cấp càng trở nên rõ ràng hơn khi chuyển hóa sang Phù Thủy Lửa, không riêng gì sử dụng phép thuật cơ bản hệ băng mà giờ đây người chơi được tiếp cận đến những phép thuật hạng sang nhất của hệ lửa .
Không chỉ vậy những Phù Thủy Lửa thay vì dùng gậy đã chuyển hóa sang sử dụng súng đem lại sức sát thương vừa mạnh lại có vận tốc siêu nhanh .

Tiến hóa Pháp Sư Băng ( Tấn công hệ băng / khống chế).

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióPháp Sư Băng với khả năng khống chế đối phương

Trái ngược với hệ Hỏa tất cả chúng ta vẫn có Pháp Sư Băng nhưng sẽ chuyên về những kiến thức và kỹ năng hạng sang của hệ băng. Sức sát thương sẽ lớn hơn mặc dầu không bằng hệ hỏa, bù lại lớp nhân vật Pháp Sư Băng sẽ có năng lực khống chế kẻ địch với những đòn thế hệ băng của mình .

Lớp nhân vật Mục Sư ( Hỗ trợ đồng đội).

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióVũ Sư của phụ trợ đồng đội

Mục Sư là lớp nhân vật thiên về tương hỗ với năng lực hồi máu cho đồng đội, một thành viên không hề thiếu trong bất kể tổ đội đi phó bản nào. Tuy vậy những kỹ năng và kiến thức của Mục Sư cũng phần nào đó có năng lực ngưng trệ quân địch, mặc dầu sát thương không mạnh như lớp nhân vật thuần .

Tiến hóa Thần Quan ( Siêu hỗ trợ đồng đội / hồi sinh).

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióThần Quan với khả năng hồi sinh đồng đội

Sang Lever 50 nếu người chơi chuyển sang Thần Quan sẽ có thêm nhiều năng lực ngoài việc hồi sinh máu. Các Thần Quan có năng lực trị liệu cho nhân vật thoát khỏi những trạng thái xấu, hơn cả là hồi sinh đồng đội bất kể, thứ vô cùng quan trọng trong bất kỳ màn chơi phụ bản nào .

Tiến hóa Vu Sư ( Hỗ trợ trị liệu / lời nguyền).

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióCác Vu Sư bứt phá với lời nguyên và sát thương từ xa

Bạn cho rằng những Mục Sư là yếu, bạn muốn chơi một lớp nhân vật vừa có năng lực trị liệu lại tiến công mạnh ? Hãy tiến hóa sang Vu Sư bởi đây là lớp nhân vật chuyển từ gậy sang cung với sát thương tầm xa siêu mạnh, có năng lực trị liệu và đặc biệt quan trọng hơn những Vu Sư còn có năng lực gây lời nguyền lên đối thủ cạnh tranh .

Lớp nhân vật Sát Thủ ( Đánh úp / cận chiến).

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióSát thủ với khả năng ám sát kinh hoàng

Lớp nhân vật Sát Thủ là thứ không hề thiếu cho bất kỳ tựa game nào, trong Laplace M – Vùng Đất Gió cũng vậy. Lớp nhân vật Sát Thủ cho tất cả chúng ta thấy được sức mạnh bạo kích từ những đòn thế thi triển siêu nhanh đi kèm với nó là năng lực đánh úp số một của lớp nhân vật này .

Tiến hóa Asura ( Sát thương bạo kích).

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióCác Asura với phong cách chơi độc lạ

Ở Lever 50 khi chuyển hóa Asura, người chơi sẽ được thưởng thức một lớp nhân vật với sát thương cực cao, năng lực bạo kích mạnh thêm nhiều chiêu thức vô cùng nguy khốn. Các Asura sử dụng vũ khí cặp tuy nhiên hoàn vô cùng nguy khốn .

Tiến hóa Ninja ( Kiểm soát / triệu hồi).

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióNhẫn thuật và tốc độ là ưu điểm của các Ninja

Nhưng nếu người chơi muốn tiến hóa nâng tầm cho trinh sát, những Ninja mới là lớp nhân vật thích hợp với vận tốc siêu nhanh, năng lực bạo kích không cao như bù lại những Ninja nổi tiếng với những ninjutsu hay năng lực triệu hồi chắc như đinh sẽ khiến cho bạn không khỏi giật mình khi chơi lớp nhân vật này .

Lớp nhân vật Ngự Vĩ ( Triệu hồi)

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióNgự Vĩ với khản năng triệu hồi sư

Cuối cùng là Ngự Vĩ hay còn gọi là triệu hồi sư, về cơ bản lớp nhân vật này có một người bạn sát cánh hoàn toàn có thể triệu hồi ra để tiến công kẻ địch. Các kỹ năng và kiến thức của Ngự Vĩ thiên về tương hỗ tiến công cho người bạn sát cánh của mình .

Đây là lớp nhân vật dễ chơi nhất trong Laplace M – Vùng Đất Gió, cũng như ở cấp độ 50 chỉ có duy nhất một lựa chọn tiến hóa.

Tiến hóa Ngự Linh Sư ( Đại sư Triệu hồi).

Tìm hiểu hệ thống Class đa dạng trong Laplace M – Vùng Đất GióNgự Linh Sư sở hữu khả năng triệu hồi cao cấp

Ở Lever 50 những Ngự Vĩ sẽ chuyển hóa sang Ngự Linh Sư là cấp bậc hạng sang hơn với năng lực triệu hồi can đảm và mạnh mẽ. Các kiến thức và kỹ năng tương hỗ tiến công cũng được vượt bậc. Tuy vậy nếu so sánh với những lớp nhân vật khác thì Ngự Linh Sư so với cấp trước của mình có phần ít biến hóa nhất .
Với những lớp nhân vật trên vậy đâu sẽ là lựa chọn cho bạn, ngoài những để nâng cao thưởng thức hãy sử dụng Laplace M – Vùng Đất Gió APK phối hợp với BlueStacks để thưởng thức game, chắc như đinh bạn sẽ cảm thấy nó vô cùng có ích .

Source: thabet
Category: Game