Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015

1. Thiên Long Bát Bộ 3D

[ mecloud ] K16YxR1MXm [ / mecloud ]

 • Thể loại: Nhập vai, hành động
 • Phát hành: VNG
 • Link tải:

Được xem là một trong những niềm tự hào của VNG khi bước chân vào thị trường gMO Việt. Thiên Long Bát Bộ 3Dđã chung bước với game thủ hơn 6 tháng, mặc cho sự cạnh tranh của vô số các tựa game mới, sản phẩm này vẫn luôn chứng tỏ vị thế của mình trên đấu trường.

Bạn đang xem : game trực tuyến hay nhất 2015

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 3

Thiên Long Bát Bộ 3D được xem là dòng game mobile thể loại hành vi nhập vai đời đầu, chiếm hữu kho tính năng đồ sộ cùng đồ họa tinh tế. Sự phong phú tiên phong đến từ số lượng lớp nhân vật, nhiều mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng rực rỡ nhưng vẫn giữ được sự cân đối, hòa giải trong game. Hệ thống gameplay rực rỡ và đa dạng và phong phú với nhiều chính sách tương tác giữa người chơi với nhau .

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 4

Những bản update gần đây nhất Thiên Long Bát Bộ 3D có sự ra đời của class mới Cái Bang. Điều này chứng tỏ bộ phận tăng trưởng game vẫn luôn biết cách thay đổi và liên tục update những bản tăng cấp, giúp game không lỗi thời theo thời hạn mà vẫn luôn lấy lòng được những game thủ nói chung. Điểm cộng tiếp theo giúp Thiên Long Bát Bộ 3D trở thành người đứng vị trí số 1 chính là sự đầu tự toàn vẹn, đến từ những thưởng thức nghe nhìn .

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 5

Nền đồ họa với độ chi tiết cụ thể cao từ nhân vật chính cho đến từng lính địch, cảnh sắc xung quanh đầy sắc tố phong phú và chân thực. Kết hợp với sắc tố trong sáng dễ nhìn. Đáng nói nhật là tính không thay đổi đến từ từng khung hình, hiếm khi gặp thực trạng lag, hay mất liên kết. Từ đó Thiên Long Bát Bộ 3D đã lấy lòng những game thủ của mình ngay trong những thưởng thức đầu tay .

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 6

2. Khổng Minh Truyện

[ mecloud ] RyYaaUMDXD [ / mecloud ]

 • Thể loại: Thẻ bài, chiến thuật
 • Phát hành: Sohagame
 • Link tải:

Sự ra mắt của các tựa game chiến thuật thẻ bài với số lượng “đông như kiến”, gây không ít hoang mang cho game thủ. Về các vấn đề liên quan đến chất lượng hình thức game,… Đó cũng là một điều dễ hiểu, đa phần các tựa game cùng thể loại trên hầu như có lối chơi chẳng khác nhau là mấy, chỉ đơn giản là sự thay đổi vỏ bọc bên ngoài cho từng sản phẩm. Hiếm lắm ta có thể thấy được một vài cá thể nổi trội, có thể đánh bật đi các hoài nghi trên của game thủ, sự ra mắt của Khổng Minh Truyện có thể chứng minh cho ta giả thuyết trên.

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 9

Khổng Minh Truyện là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những tin đồ của thể loại Tam Quốc và đam mê giải pháp. Game đem lại giá trị chơi cực cao trong từng trải nghiệm. Hình ảnh có sự góp vốn đầu tư đúng mức, khoảng chừng vượt và tầm nhìn của game khá rộng, giúp người chơi hoàn toàn có thể quan sát tốt quang cảnh xung quanh, nhằm mục đích thuận tiện quản trị đội quân của mình trên mặt trận. Độ chi tiết cụ thể đến từ những thành viên nhỏ, hiệu ứng kỹ năng và kiến thức đầy sắc tố, rất mãn nhãn người chơi .

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 10

Đặc biệt điểm nhấn chính của Khổng Minh Truyện vẫn xoay quanh gameplay mê hoặc, mang đầy yếu tố giải pháp. Game được cho phép người chơi có nhiều sự lựa chọn, hướng xử lý riêng để vượt qua những màn chơi, sẽ không còn hình ảnh của những trận đấu auto từ “ đầu đến chân ”. Bạn sẽ phải tự lực cân đo đong đếm số lượng binh lính, hướng chuyển dời và cách đánh cho riêng mình để mang lại thắng lợi .

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 11

3. X Tam Quốc

[ mecloud ] mFXTi2DFsV [ / mecloud ]

 • Thể loại: Thẻ bài, chiến thuật
 • Phát hành: CMN Online
 • Link tải:

X Tam Quốc là cái tên được nhắc nhiều nhất trong thời gian cuối năm 2015, một phần vì đây được đánh là “bom tấn” của thể loại game thẻ bài chiến thuật và được tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông. Đáng nói ở đây X Tam Quốc đã không phụ lòng mong mỏi từ cộng đồng gMO, xứng danh là tựa game thẻ bài hay nhất về đề tài Tam Quốc trong thời gian gần cuối năm 2015.

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 14

X Tam Quốc ‘ gây nghiện ’ ở lối chơi cải cách, mới lạ, mặc dầu vẫn là một game theo thể loại thể bài, nhưng yêu tố giải pháp rất được tôn vinh. Người chơi sẽ không phải thụ động và gặp phải trường hợp “ ngồi không ”, như những game thẻ bài khác. Sự Open của những bài toán giải pháp, kêu gọi không ít “ chất xám ” của game thủ để hoàn toàn có thể qua màn thành công xuất sắc. Với X Tam Quốc game thủ sẽ có nhiều tùy chọn và việc làm để làm hơn, bạn sẽ hoàn toàn có thể tương tác với từng tướng trong đội quân của mình, sử dụng những kỹ năng và kiến thức sao cho hài hòa và hợp lý và đúng lúc .

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 15

Bên cạnh đó vẫn không hề bỏ lỡ yếu tố đồ họa rực rỡ trong X Tam Quốc. Game được thiết kế xây dựng với hình ảnh tinh tế và đầy cụ thể. Màu sắc trong sáng hòa giải, những nhân vật được phong cách thiết kế theo phong thái chibi ngộ nghĩnh. Trên hết là vẫn phân phối tốt yêu tố không thay đổi trong từng trải nghiệm “ dài hơi ” của game thủ .

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 16

4. MU Vô Song

[ mecloud ] hiZF30kNft [ / mecloud ]

 • Thể loại: Nhập vai, hành động
 • Phát hành: Sohagame
 • Dung lượng: 340 MB
 • Link tải:

Tân binh ra mắt kịp lúc trong những ngày cuối năm đã trở thành tâm điểm của cộng đồng gMO Việt.MU Vô Song ra mắt thách thức những tựa game mobile khác mang đề tài MU trên thị trường.

Bài viết mới : Street Fighter V bật mý Luke và game Play mới cho Akira từ Trường học đối thủ cạnh tranh và Oro ; Ngày phát hành được công bố

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 19

MU Vô Song được kiến thiết xây dựng trọn vẹn trong môi trường tự nhiên 3D rộng mở. Từ đó ứng dụng khá tốt vào hình ảnh của mình, người chơi sẽ thuận tiện nhận thấy độ chi tiết cụ thể đến từ khung cảnh xung quanh, bộ giáp, vũ khí của nhân vật và những quái thú trong game. Tuy nhiên, nhiều lúc MU Vô Song vẫn gặp phải thực trạng lag .

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 20

Người chơi chắc như đinh không hề bỏ lỡ gameplay mang đậm tính hành vi của MU Vô Song. Hệ thống kỹ năng và kiến thức, cùng vô số những chiêu thức song song với số lượng đồ sộ, bên cạnh chính sách đánh thường những game thủ hoàn toàn có thể tự tạo nên chuỗi combo cho riêng mình, bằng cách delay thời hạn khác nhau trong từng đòn đánh của mình. Từ đó game tăng tính tương tác và độ linh động hơn cho người chơi, thế cho nên bạn sẽ không còn cảm xúc tẻ nhạt với những tựa game nhập vai mobile như trước .

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 21

5. Fantasy Legend

[ mecloud ] uZbin2sHHN [ / mecloud ]

 • Thể loại: Turn – based
 • Phát hành: ME Corp
 • Link tải:

Không được quảng bá “ồn ào” hay rầm rộ như những tựa game khác, Fantasy Legend vẫn nhận được thiện cảm từ game thủ gMO, vì những nét đặc sắc và lối chơi mới lạ mà mình có được. Fantasy Legend đi theo thể loại turn – based, đây được xem là “món ngon” mới du nhập vào thị trường Việt trong thời gian gần đây.

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 24

Ta hoàn toàn có thể dễ hiểu tại sao Fantasy Legend chưa được yêu thích cho lắm theo hầu hết, một phần vì game có diễn biến mới lạ mang phong thái huyền mộng Châu Âu. Đặc biệt là lối chơi đánh theo lượt được lấy cảm hứng từ “ ông lớn ” Final Fantasy .
Ngoài ra, game còn mang đậm phong thái giải pháp và tư duy cho game thủ, cách sắp xếp đội hình, thời hạn thi triển kiến thức và kỹ năng phải khớp để đem đến thắng lợi. Fantasy Legend vẫn có tích hợp yếu tố nhập vai được cho phép người chơi có nhiều tùy chọn hơn để kiến thiết xây dựng nhân vật của mình .

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 25

Hình ảnh trong game chính là thứ đem lại thiện cảm tốt nhất của Fantasy Legend, chất lượng cao đến từ đồ họa mãn nhãn và đầy chi tiết cụ thể. Fantasy Legend mang trong mình nhiều đoạn phim cắt cảnh mang đậm chất điện ảnh, nhằm mục đích giúp truyền tải toàn vẹn nội dung trong game và mang lại thưởng thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho người chơi .

Top 10 game online đáng chơi nhất tại Việt Nam 2015 - ảnh 26

6. Ngạo Kiếm Kỳ Thư

 • Thể loại: Nhập vai, kiếm hiệp
 • Nền tảng: Webgame
 • Phát hành: Aivo và Gosu đồng phát hành
 • Trang chủ: Link

Lọt top 10 danh sách các webgame tiêu biểu của năm 2015, chẳng lấy làm lạ khi Ngạo Kiếm Kỳ Thư tiếp tục được lựa chọn trong danh sách 5 game online xuất sắc nhất năm 2015 này.

Top 5 game online xuất sắc nhất năm 2015

Từng được nhìn nhận là loại sản phẩm chỉnh chu nhất bậc nhất ngay từ quá trình thử nghiệm với việc xử lý khá tốt thực trạng lag, giật, treo vào thời gian test tiên phong. Ngạo Kiếm Kỳ Thư được góp vốn đầu tư khá kỹ lưỡng, chất lượng với đỡ đầu của 2 nhà phát hành Aivo và Gosu .

Top 5 game online xuất sắc nhất năm 2015

Ngạo Kiếm Kỳ Thư liên tục lọt vào list game hay nhất năm 2015
Từ hình ảnh, lối chơi, phong thái chiến đấu của nhân vật, Ngạo Kiếm Kỳ Thư đưa người chơi vào quốc tế “ cổ xưa ” toàn tập. Khung cảnh, lối dàn dựng theo thể thức truyền thống cuội nguồn của những game client nổi tiếng nhiều năm trước như Võ Lầm Truyền Kỳ, Kiếm Thế. Tuy vẫn thiết kế xây dựng trên nền tảng 2D cũ kỹ, nhưng chính nhờ thế, Ngạo Kiếm Kỳ Thư được game thủ tiếp đón như một món ăn ý thức, gợi nhớ lại những hồi ức xinh xắn về thời hoàng kim của game kiếm hiệp .

7. Truy Kích

 • Thể loại: Bắn súng
 • Nền tảng: Webgame
 • Phát hành: VTC
 • Trang chủ: Link

Truy Kích chính là webgame bắn súng nổi trội nhất trong năm 2015, mặc cho gặp phải sự cạnh tranh của rất nhiều đối thủ mạnh. Độc đáo, thú vị, vui nhộn, hào hứng, gay cấn, căng thẳng, cuồng nhiệt… rất nhiều những cung bậc cảm xúc sẽ xuất hiện khi tham gia Truy Kích.

Chọn Truy Kích, nhiều game thủ sẽ phản đối Thanh Niên Game, vì thời gian ra đời của game là cuối năm năm trước, không hề nằm trong list “ top ” của năm 2015 được. Tuy nhiên, bất kể cuộc bầu chọn nào cũng có ngoại lệ, và Truy Kích là game xứng danh được trao cho điều đó .

Top 5 game online xuất sắc nhất năm 2015

Nếu như trước đây, Độc Kích tung hoành với vị trí duy nhất, mặc cho lỗi, hack tràn ngập. Bởi lẽ, suốt một thời hạn dài, không có một game bắn súng nào thực sự chất, đủ bản lĩnh đánh bật cái tên Đột Kích ra khỏi đầu game thủ thích thể loại này. Tuy nhiên, ngay khi game client dần mất đi thế thời vào tay webgame Online, Truy Kích đã nhắm đúng thời cơ đó để cho ra đời một game bắn súng vô cùng độc lạ .

Top 5 game online xuất sắc nhất năm 2015

Xem thêm : Top 25 giải bóng đá ĐH trước mùa giải 2021
Trong năm 2015, Truy Kích liên tục có những bản update tạo hào hứng cho game thủ
Yếu tố tiên phong chính là sự thuận tiện trong khâu ĐK, đăng nhập vào game. Không gặp nhiều trục trặc như client game, trên nền tảng web, Truy Kích thuận tiện tiếp cận được nhiều đối tượng người tiêu dùng game thủ. Với những game bắn súng nói chung, để xử lý thực trạng lag, giật, đồng thời bảo vệ được độ gay cấn trong mỗi cuộc đọ súng là rất khó, và sẽ càng khó hơn trên nền tảng web. Tuy nhiên, game lại quản lý và vận hành quyến rũ, ít lỗi và đôi lúc khiến game thủ “ quên ” rằng mình đang thưởng thức trên nền web .
Bên cạnh đó, game show còn được xem là một trong những game bắn súng có tỷ lệ update, làm mới mình chi chít nhất, liên tục mang lại cho game thủ nhiều gói nội dung mê hoặc .

8. Công Thành Chiến

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Nền tảng: Webgame
 • Phát hành: 360Game
 • Trang chủ: Link

Nằm trong quãng thời hạn vàng của thị trường webgame Online vào đầu tháng 5, khi chủ đề Tam Quốc đang làm mưa làm gió ở thị trường game lúc bấy giờ. Là dạng game giải pháp thuần chất, Công Thành Chiến mang đến cho hội đồng game thủ một gameplay vô cùng mê hoặc, phong phú, kịch tính và … rất đau đầu. Tận dụng lợi thế về diễn biến, game kiến thiết xây dựng hệ thống tướng Tam Quốc lên tới cả trăm nhân vật, và vẫn liên tục cho ra những vị tướng mới trong tương lai .

Top 5 game online xuất sắc nhất năm 2015

Hệ thống tướng lĩnh trong Công Thành Chiến giúp game gặt hái được vô số thành công xuất sắc
Nếu chỉ nhìn ngắm sơ sơ, Công Thành Chiến khá giống với những web game Online khác về lối đánh turn-based, mạng lưới hệ thống giải pháp thẻ bài … Tuy nhiên, với những người chơi Công Thành Chiến thực thụ, họ sẽ nhận ra rằng, game trọn vẹn không hề có một giải pháp nào cố định và thắt chặt. Nói cách khác, mỗi vị tướng trong game có hàng chục, thậm chí còn hàng trăm cách sử dụng khác nhau, tương ứng với từng đó lỗi chơi, từng đó giải pháp .

Top 5 game online xuất sắc nhất năm 2015

Công Thành Chiến là game giải pháp đáng chơi bậc nhất năm 2015
Không gò bó trong lối đánh, không chút cứng ngắc trong mạng lưới hệ thống giải pháp, hàng trăm cửa ải Boss thiên biến vạn hóa, Công Thành Chiến mang đến một quốc tế Tam Quốc thực thụ, tái hiện đầy chân thực trong game. Nơi đó, mỗi người chơi là một sự độc lạ, là nét riêng không liên quan gì đến nhau có “ 1 không 2 ” .
Nhờ sự góp phần đầy tích cực của mình cho làng game giải pháp, Công Thành Chiến xứng danh được tôn vinh là một trong những webgame Online giải pháp đáng quan tâm nhất năm 2015 .

9. BF Online

 • Thể loại: Bắn súng
 • Nền tảng: Client game
 • Phát hành: 360Play
 • Trang chủ: Link

Đại diện client game duy nhất trong danh sách tuyển chọn năm nay là BF Online, game online bắn súng nước cực kỳ vui nhộn, hài hước của VNG, với Đại sứ thương hiệu là nữ ca sĩ/diễn viên mang hai dòng máu Việt – Hàn Hariwon.

Ra mắt vào cuối tháng 10.2015 với trang chủ ngập tràn màu xanh, BF Online nhanh gọn mang không khí thoáng mát, sảng khoái ngay từ những hình ảnh tiên phong, mặc cho kỳ nghỉ hè đã kết thúc được gần … 2 tháng .

Top 5 game online xuất sắc nhất năm 2015

BF Online mang đến quốc tế súng nước đầy tươi tắn
Nhà phát hành VNG đã rất sáng suốt khi ra đời BF Online trong quý 4. Bởi lẽ, khi đại chiến giữa 2 thị trường webgame Online, gMO vẫn đang rất là quyết liệt, những game mới liên tục chào hàng, tổng thể đều xoay quanh những chủ đề từ quen thuộc, với lối chơi trùng lặp : tạo nhân vật – chạy trách nhiệm – đánh quái – trả trách nhiệm – đi phụ bản. Chớp lấy thời cơ, BF Online Open như một ngon gió mới .

Top 5 game online xuất sắc nhất năm 2015

Lối chơi bắn súng nước cực đáng yêu, vui nhộn
Có rất nhiều cơ sở để game show này “ tỏa sáng ”, mà ưu điểm rõ ràng nhất chính là gameplay siêu đáng yêu và dễ thương, siêu ngộ nghĩnh mà cũng rất dễ chơi của game. Trong vai những xạ thủ … súng nước có ngoại hình đáng yêu, bạn sẽ tham chiến vào cuộc độ súng “ đẫm nước ” với nhiều người chơi khác theo thể thức bắn súng quen thuộc. Trò chơi có tên gốc là Bubble Fighters nàytrước đó đã gặt hái rất nhiều vinh quang tại thị trường trong nước – Nước Hàn, vươn mình trở thành tên thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trong “ ngôi nhà chung ” Nexon .

10. Lôi Đình Chi Nộ

 • Thể loại: Nhập vao, kiếm hiệp
 • Nền tảng: Webgame
 • Phát hành: 2T – Trường Tồn
 • Trang chủ: Link

Thị trương webgame Việt thời gian gần đây đang dần chứng minh rằng: cổ điển, truyền thông đôi khi lại là chìa khóa dẫn đến thành công của nhiều sản phẩm game. Trường hợp đại diện điển hình nhất là Lôi Đình Chi Nộ – game của thế hệ 8x, theo như giới thiệu của nhà phát hành 2T- Trường Tồn.

Top 5 game online xuất sắc nhất năm 2015

Thành công với lối quảng cáo mưu trí, Lôi Đinh Chi Nộ tạo được nhiều ấn tượng tốt với game thủ
Sử dụng đồ họa 2D, diễn biến kiếm hiệp, 3 lớp nhân vật cổ xưa là Chiến Binh, Pháp Sư và Sát Thủ, gameplay nhập vai thuần chất, Lôi Đình Chi Nộ chiếm hữu nhiều yếu tố để trở thành tựa game “ hoài cổ ” đúng nghĩa .

Top 5 game online xuất sắc nhất năm 2015

Cổ nhưng độc, Lôi Đình Chi Nộ xứng danh được tôn vinh
Tuy nhiên, cho đến nay, game vẫn đang chiếm giữ một vị trí quan trọng với số lượng người chơi phần đông, mạng lưới hệ thống bang phái phong phú. Bởi lẽ, game đã gợi lại nhiều cảm xúc đã từng có của những game thủ đời đầu, qua hình ảnh, map, gameplay gắn liền với những tên tuổi như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Võ Lâm Truyền Kỳ 2. Cộng với sự thuận tiện, nhanh gọn khi hoàn toàn có thể chơi mượt trực tiếp trên web, Lôi Đình Chi Nộ nhanh gọn trở thành sự lựa chọn chính cho nhiều game thủ 8 x và cả những thế hệ 9 x nữa .
Bài viết mới : Grand Theft Auto 6 được cho là sẽ không được phát hành cho đến năm 2025

Source: thabet
Category: Game