Tây Du Kí – Tập 12: Khuấy Đảo Sông Thông Thiên | Tiki

Tây Du Kí – Tập 12: Khuấy Đảo Sông Thông Thiên

“Tây du kí” của tác giả Ngô Thừa Ân là một trong những tác phẩm bất hủ của văn học Trung Quốc. Nhà xuất bản Kim Đồng trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc Việt Nam một hình thức mới của tiểu thuyết nổi tiếng này – đó là hình thức truyện tranh. Với tài năng của hai tác giả Bành Siêu và Trần Duy Đông – những người được coi là đi tiên phong cho nền truyện tranh của Trung Quốc, chúng ta vừa thấy được tinh thần và vẻ đẹp của tiểu thuyết Tây du kí, vừa thích thú khi được xem những tranh diễn họa sinh động. Tiểu thuyết đồ sộ với 100 hồi của Ngô Thừa Ân đã được Bành Siêu và Trần Duy Đông giới thiệu đến chúng ta thông qua 20 tập truyện tranh cực kì hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm bạn đọc hài lòng.

Sau khi rời khỏi nước Xa Trì, một đêm khuya nọ, bốn thầy trò Đường Tăng gặp con sông Thông Thiên rộng tám trăm dặm chặn ngang trước mặt. Vào nghỉ nhờ ở Trần gia trang, họ mới biết, sông Thông Thiên là nơi cư ngụ của Linh Cảm Đại vương, kẻ có sức mạnh di sông dời biển, hô phong hoán vũ. Hắn bắt dân làng mỗi năm phải dâng tế hai đứa trẻ thì mới phù hộ cho cả năm mưa thuận gió hoà; bằng không sẽ bị trừng phạt. Nghe chuyện, Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới liền giả trang thành hai đứa trẻ sắp bị mang ra tế lễ, đại náo sông Thông Thiên, khiến Linh Cảm Đại vương bị một phen hốt hoảng phải lặn ngay xuống đáy. Nhưng sau khi hoàn hồn, hắn lại tính kế bắt cho được Đường Tăng.

Thế là giữa trời tháng Sáu, bỗng tuyết rơi dày, con sông Thông Thiên ngừng hoạt động lại. Thầy trò Đường Tăng đi trên băng, bỗng băng vỡ ra, Đường Tăng bị bắt đi. Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng giải cứu sư phụ mấy lần đều không thành, đành đi xin Bồ Tát trợ giúp. Bồ Tát dùng một chiếc giỏ tre thu phục được hồ ly tinh, khiến ai nấy vui mừng hoan hỉ. Khi bốn thầy trò chuẩn bị sẵn sàng qua sông, ông rùa nghìn năm tuổi từng bị Linh Cảm Đại vương bức hại dưới sông Thông Thiên liền nổi lên chở họ sang bờ bên kia để đền ơn .Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: thabet
Category: Game