Tổng Hợp 1672 Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký Free Tháng 12 2021

Làng Lá Phiêu Lưu Ký nếu bạn là fan của game MMORPG đã từng nổi tiếng một thời trên máy tính. Như: VLCM, KT, Thiên long bát bộ và một số game cùng thể loại khác. Thì chắc chắn các game thủ không còn lạ với những với khái niệm đồ khoá. Và đồ không khoá. Khác với đồ khoá có thể dễ dàng kiếm được thì đồ không khoá thì lại khác hoàn toàn.

làng lá phiêu lưu ký

Chúng chỉ hoàn toàn có thể được nhận trong những sự kiện liên đấu sever hoặc săn boss mà thôi. Tuy là khó kiếm nhưng giá trị của đồ không khoá luôn được nhìn nhận cao hơn. So với đồ khoá bởi đồ được ưu tiên qua nhiều chỉ số ngoài những hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch và kinh doanh .

Đối với những game thủ chuyên nghiệp lựa chọn của họ luôn luôn là đồ khoá bởi vì nó dễ kiếm và cũng dễ nâng cấp. Nhưng đối với game thủ có điều kiện thì việc họ có trang bị xịn không có gì lạ. Game Làng lá phưu lưu ký sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Tính năng nổi bật trong game

Săn đồ không khoá-Giao dịch tự do : Người chơi hoàn toàn có thể tích lũy đồ không khoá qua sự kiện săn boss. Thoải mái giao định trực tiếp giữa người chơi với nhau trải qua mạng lưới hệ thống chợ đấu giá .
TÍNH NĂNG NGŨ HÀNH : Phong, lôi, thủy, hoả, thổ vá những nhẫn thuật nổi tiếng trong bộ manga Naruto. Bạn sẽ trở thành một ninja với kĩ năng đặ biệt .
THỬ THÁCH KHU RỪNG CHẾT, VƯỢT QUA KÌ THI NINJA : Chơi game mà như đang theo dõi manga, bạn sẽ tham gia vào những hoạt động giải trí. Ngoài ra trong tính năng này còn có vô số quái vật, quái thú nguy khốn cùng hàng loạt cạm bẫy trong từng bước vận động và di chuyển .

code làng lá phiêu lưu ký

SĂN TÌM CẤM THUẬT_TRIỆU HỒI VĨ THÚ: Game cho phép người chơi tìm hiểu cấm thuật và ngoài ra còn có thể tự trang bị cho mình một tuyệ chiêu gắn liền với tên tuổi. Ngoài ra game còn có tính năng vĩ thú triệu hồi ra những vĩ thú nổi tiếng trong bộ manga nổi tiếng.

Cách Nhập GiftCode Làng Lá Phiêu Lưu Ký tháng 12

So với những game khác, chúng tôi có được giftcode của tựa game này chậm hơn dự kiến. Lý do trong quy trình chuyển giao gặp 1 số ít lỗi kỹ thuật và hiện tại chúng đã được giải quyết và xử lý tận gốc. Cùng với đó số mã gồm 1400 code đã và đang được phát Tặng Ngay không lấy phí tại đây .

1. Code: fdfje44

Số lượng : 1400

2. Code: vjr1nan

Số lượng: 390

Các mã giftcode sẽ luân chuyển qua đường thư tín với vận tốc nhanh nhất cho những game thủ. Chúng tôi còn tổng hợp thêm được một số ít code khác những bạn hoàn toàn có thể nhập thêm nhé .

giftcode làng lá phiêu lưu ký

Nếu bạn là một game thủ thích cày cuốc mà lại còn là fan cuồng của bộ manga nổi tiếng Naruto thì không hề bỏ lỡ tựa game này. Làng lá phưu lưu ký là một tựa game hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm game 2018. Chưa chơi làng lá chưa phải là fan manga !

Source: thabet
Category: Game