Liên Quân Mobile: Game thủ sững sờ khi NPH tịch thu lại Lauriel Hỏa Phượng Hoàng

Nếu như vào hôm 1/5 vừa mới qua, Liên Quân Mobile đã triển khai khuyến mãi ngay cho cả server 1 tướng thì trong ngày thời điểm ngày hôm nay – 5/5, họ lại Tặng Ngay cho mọi người chơi map 5 v5 một phục trang. Đây là sự kiện lôi cuốn sự chăm sóc phần đông của người chơi vì chỉ có những dịp lễ trong năm thì NPH mới ” hào phóng ” được như vậy. Tuy nhiên, có khá nhiều lỗi nghiêm trọng đã tác động ảnh hưởng tới quy trình thưởng thức game của người chơi khi tham gia sự kiện này .

Game thủ được chọn 1 trong 10 skin như trong hình.
Game thủ được chọn 1 trong 10 skin như trong hình .
Cụ thể thì trong ngày 05/05, game thủ Liên Quân Mobile thắng lợi 1 trận đấu thường 5 v5 hoặc đấu hạng sẽ nhận được 1 Huy hiệu phục trang dùng để đổi 1 trong 10 phục trang không lấy phí như trên. Những ai mới chơi hay mới tham gia đăng nhập game lần đầu trong ngày này cũng sẽ nhận được 1 phục trang nhé. Họ hoàn toàn có thể lựa chọn lấy tối đa 1 trong 10 phục trang theo ý thích và chỉ duy nhất trong ngày 5/5 .
Nhìn trong hình, bất cứ game thủ nào yêu thích trùm pháp sư solo Lauriel cũng sẽ nhận ra trang phục Đọa Lạc Thiên Sứ.

Nhìn trong hình, bất cứ game thủ nào yêu thích trùm pháp sư solo Lauriel cũng sẽ nhận ra trang phục Đọa Lạc Thiên Sứ.

Nhưng trên thực tiễn, vào giao diện đổi huy hiệu phục trang thì game thủ Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể đổi được skin Lauriel Hỏa Phượng Hoàng thày vì Đọa Lạc Thiên Sứ. Trong khi skin bậc S này không nằm trong hạng mục được đổi thưởng. Đây là lỗi kỹ thuật khá nghiêm trọng và để khắc phục, ban điều hành quản lý Liên Quân Mobile quyết định hành động tịch thu tổng thể những skin Hỏa Phượng Hoàng được người chơi quy đổi trong ngày 5/5. Huy hiệu phục trang cũng do đó được đem trả lại kho đồ của họ .

Nhiều game thủ đã quy đổi thành công trang phục Lauriel Hỏa Phượng Hoàng.
Nhiều game thủ đã quy đổi thành công xuất sắc phục trang Lauriel Hỏa Phượng Hoàng .

Lauriel Hỏa Phượng Hoàng là skin giúp biến đổi hiệu ứng kỹ năng mặc định vô cùng ấn tượng.
Lauriel Hỏa Phượng Hoàng là skin giúp biến hóa hiệu ứng kỹ năng và kiến thức mặc định vô cùng ấn tượng .

NPH đã gửi phản hồi về lỗi kỹ thuật này và mong người chơi thông cảm.
NPH đã gửi phản hồi về lỗi kỹ thuật này và mong người chơi thông cảm .
Giá bán trong thực tiễn của skin Hỏa Phượng Hoàng cũng không cao hơn quá quá nhiều so với Đọa Lạc Thiên Sứ ( 279 so với 219 ). Nhưng việc tịch thu vật phẩm này là đúng đắn. Việc ban quản lý Liên Quân Mobile tịch thu item lỗi không phải là hiếm vì trước đây có khá nhiều vật phẩm hot khác như tướng trong Shop Đá Quý cũng đã chịu cảnh tựa như. Tuy nhiên, trải qua hành vi ” nhà nhà, người người ” chọn Lauriel Hỏa Phượng Hoàng đã cho thấy sự am tường, tinh quái của game thủ Nước Ta khi luôn muốn nhận vật phẩm chất lượng nhất trong mọi sự kiện .
Khá nhiều game thủ trách móc NPH vì sai sót này :Theo Helino

Source: thabet
Category: Game