Conqueror’s Blade – Game nhập vai miễn phí trên Steam

Conqueror’s Blade thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi có yếu tố giải pháp. Lấy toàn cảnh thời phong kiến và trung cổ .
Bạn đóng vai một tướng lĩnh cầm quân ra trận. Game có nhiều chính sách chơi nhưng thông dụng nhất là Công thành chiến. Bạn sẽ vào một trong hai phe công hoặc thủ thành. Điều khiển toán lính hàng chục người. 11 lớp tướng khác nhau có vũ khí riêng để bạn lựa chọn. Bao gồm Trường kiếm, Đoản kiếm, Giáo, Song kiếm, Búa Cung, Nỏ, Súng … ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể cưỡi ngựa .
Nhà phát hành Booming Games đã cho Việt hóa tựa Conqueror’s Blade nên bạn sẽ thuận tiện tiếp cận game. Các trận đấu tối đa lên đến 15 vs15, bạn tự do chơi cùng bạn hữu. Chiến trường quốc tế lan rộng ra, tổng số quân hơn 1.000 người. Làm nên bầu không khí hoành tráng không thua kém gì những game bom tấn như : Anh Hùng, Tam Quốc Chí, Huyền Thoại Triệu Tử Long … Bạn hùng dũng trên sống lưng ngựa, phi trên cầu gỗ từ phí công thành để lên thành giết giặc. Ra lệnh cho quân lính dùng cung tiến công ở khoảng cách xa. Xếp đội hình thành cổ xe bọc thép được tạo ra từ những tấm khiên từ từ tiến công … bạn đều làm được trong game .

Là một game nhập vai nên cơ chế chiến đấu rất đa dạng, đẹp mắt. Các skill trải dài ở các phím Q, E, R, T, H, G. Những tướng 2 tay 2 kiếm sẽ ra đòn rất nhanh, máu lửa. Tướng dùng 1 kiếm sẽ ra đòn chậm nhưng sát thương rất cao. Nếu bạn là người tinh tế, thích an toàn thì dùng cung, nỏ, súng ở khoảng cách xa cũng tốt. Mỗi khi màn hình của bạn chuyển sang trắng đen (tử vong) thì bạn chỉ cần đợi 50 giây “về thành dưỡng sức” là được hồi sinh ngay tại vị trí đó chiến tiếp.

Hệ thống tính điểm, phân tích trận đấu chi tiết, những nỗ lực của bạn điều được ghi nhận. Số tướng, lính đã diệt, hỗ trợ diệt tướng địch, đóng góp chiến trường, gây thiệt hai… rất giống như game Liên Minh Huyền Thoại. Bạn cũng xem được các chỉ số của đồng đội sau trận đấu. Mỗi khi lên cấp độ, bạn được cộng điểm kỹ năng cho bản thân và cả binh sĩ dưới quyền. Game nhập vai thì không thể thiếu các trang bị dành cho tướng, bạn sẽ nâng cấp dần theo thời gian và chiến công của bạn. Conqueror’s Blade miễn phí chơi nhưng nạp game mua trang bị, kinh nghiệm để lên cấp độ. Cấp độ chênh lệch giúp người chơi chiến thắng dễ dàng hơn.

Đồ họa trong Conqueror’s Blade thực sự rất ấn tượng. Từ nhân vật tướng lĩnh có độ chi tiết cao cho đến những đại cảnh đều đẹp, không bị vỡ hình. Vật dụng, cảnh vật, tòa thành… cũng được nhà phát triển chăm chút tỉ mỉ. Điểm cộng lớn nhất ở phần đồ họa là game nhìn không rối mắt. Cấu hình máy càng cao bạn sẽ càng thích hơn, vì game hỗ trợ độ phân giải 4K. Âm thanh tập trung nhiều vào phần chiến đấu, tiếng vũ khí va vào nhau, tướng lĩnh tung combo. Phần đối thoại, di chuyển, cảm xúc của nhân vật bị lược bỏ khá nhiều.

Conqueror’s Blade hiện đang được chơi không tính tiền trên Steam. Booming Games chính thức được ra đời vào tháng tư năm ngoái và đến nay vẫn có nhiều người đang thưởng thức và hài lòng với tựa game này .

Xem thêm: Game chiến thuật Liệt Hoả Chiến Mã đã có trên Steam

Source: thabet
Category: Game