One Piece: Stampede – Wikipedia tiếng Việt

One Piece Stampede (ワンピーススタンピード, Wan Pīsu Sutanpīdo?) là bộ phim điện ảnh thứ 14 của thương hiệu One Piece, bộ phim này được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 8 năm 2019. Bộ phim sẽ do Miyamoto Hiroaki đảm nhiệm vị trí đạo diễn và tác giả Oda Eiichiro giữ vai trò giám sát quá trình sản xuất bộ phim giống như với các One Piece Film trước đó.[1][2][3][4]

Luffy và những thành viên băng Mũ Rơm nhận được thư mời đến ” Lễ hội Hải tặc ” từ người tổ chức triển khai Buena Festa. Và vô số Hải tặc khắp nơi trên quốc tế cũng đã đến đây để cùng hướng về một vũ đài duy nhất ” Tranh đoạt chiếc chìa khóa dẫn đến kho tàng Vua Hải Tặc ( Roger ) “. Nhưng điều giật mình nhất chính là Douglas Bullet – tên quái vật với biệt danh ” Hậu duệ của quỷ ” cũng bất ngờ đột ngột tham chiến. Và đội ngũ Hải Quân cũng đã bí hiểm tham gia với mục tiêu tóm gọn những Hải tặc. Hải tặc, Hải quân, Vương hạ Thất Vũ Hải, Quân Cách mạng, CP-0, … những thế lực hùng hậu nhất đã cùng góp mặt trong đại chiến rực lửa này. Liệu còn nhân vật nào sẽ giật mình Open ? Cái kết nào sẽ xảy đến với trận chiến giành kho tàng của Lễ hội Hải tặc đây … ! ?
Bộ phim này lần đầu được thông tin trong tập phim đặc biệt quan trọng One Piece Episode Sorajima chiếu ngày 25 tháng 8 năm 2018 trên kênh Fuji TV của Nhật Bản .

Bài Hát Chủ Đề: “Gong” – Wanima

Tại Nhật Bản, bộ phim đã cán mốc lệch giá 5,5 tỷ yên và tổng doanh thu toàn quốc tế lên số lượng 9,3 tỷ yên .

Bộ phim đã đạt được một thành tích đáng tự hào với số người đi xem trong ngày đầu ra mắt cao nhất Nhật Bản tính đến năm 2019 với số lượng người là 354.052 người. Tạo nên kỷ lục mới cho nhà phân phối Toei – Bộ anime movie cán mốc 3 tỷ yên nhanh nhất của Toei từ năm 2000 đến nay.

Movie của bộ phim đã thu về 1.254.372 vé từ thứ sáu tuần trước đến thứ hai tuần đầu khởi chiếu tương tự 1.646.321.500 yên, so với One Piece Film Gold thì bộ phim này có lệch giá cao hơn 8,4 % và số vé bán được gấp 15,3 % trong 4 ngày ra đời tiên phong .

Vào hai ngày khởi chiếu sớm là 31/12 và 1/1, bộ phim đã thu về 4,8 tỷ đồng. Đứng hạng 3 trong doanh thu phòng vé tại Việt Nam.

Chỉ vào ngày 1/1 bộ phim đã thu về gần 3 tỷ đồng với 29.218 vé được bán ra. [ 6 ]
Ngay tại thị trường Bắc Mĩ, bộ phim đã thu về được 1 triệu USD, gồm có Hoa Kỳ và Canada .

Liên kết ngoài[sửa|sửa mã nguồn]

Source: thabet
Category: Game