CrossFire: Legends [v.1.0.50.50] Tải xuống APK MOD miễn phí cho Android

Mô tả của CrossFire: Legends [1.0.50.50]

CrossFire: Legends [1.0.50.50] được cập nhật trên Thứ bảy ngày 3 tháng 2020 năm XNUMX là Action dành cho Android được phát triển bởi VNG Game Publishing

CrossFire : Legends | HUYỀN THOẠI TRỞ LẠI. Tựa game bắn súng FPS lịch sử một thời trên mobile đã quay trở lại trong mùa hè này bằng hàng loạt update mới dành riêng cho bản setup trên Android :

★ ITEM MỚI SIÊU KHỦNG
Kho súng mới lên tới 200 item đang chờ đợi các xạ thủ khám phá. Cùng chờ đợi trải nghiệm cảm giác cầm trên tay các siêu phẩm súng huyền thoại: M4A1 Born Beast Silver ; Anaconda Born Beast ; Bladed Knickles Inferno Dragon ; AK12 Iron Spider ..v..v..

★ NHÂN VẬT MỚI
Laura – Fox mùa hè – Captain Blade sẽ là những chiến binh mới gia nhập chiến trường rực lửa cùng CrossFire: Legends. Tốc độ vượt trội, kỹ năng đa dạng, ngoại hình siêu đẹp mắt sẽ là điểm nhấn cho nhóm chiến binh mới này.

★ CHẾ ĐỘ SINH TỒN
Tham gia cùng chế độ chơi mới Sinh Tồn, các xạ thủ sẽ phải nhảy dù xuống một hòn đảo hoang và cạnh tranh sống còn cùng 99 người chơi khác. Một trận chiến thực sự diễn ra khi vòng bo sẽ thu hẹp lại nhanh chóng. Thu thập bất kỳ loại súng nào bạn thấy và loại bỏ tất cả người chơi bạn sẽ dành chiến thắng.

★ KHO MAP MỚI PHONG PHÚ
Hàng loạt bản đồ mới gia tăng thêm lựa chọn cho người ở các chế độ: Rank C4 ; Rank đội ..v..v..

Hãy sẵn sàng chuẩn bị trở lại mặt trận cùng tựa game bắn súng lịch sử một thời CrossFire : Legends !

Trang chủ: https://cfmobi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

CrossFire : Huyền thoại | HỢP PHÁP ĐỂ TRỞ THÀNH TRỞ LẠI. Trò chơi FPS di động lịch sử một thời đã trở lại vào mùa hè này với một loạt những bản update mới dành riêng cho setup Android :

★ ĐIỀU KHOẢN SIÊU MỚI
Kho súng mới lên tới vật phẩm 200 đang chờ xạ thủ khám phá. Chờ đợi để trải nghiệm cảm giác cầm trên tay những khẩu súng huyền thoại: M4A1 Sinh ra Beast Silver; Sinh ra Anaconda; Blick Knickles Inferno Dragon; Nhện sắt AK12 .. v..v ..

★ ĐẶC ĐIỂM MỚI
Laura – Cáo mùa hè – Captain Blade sẽ là những chiến binh mới tham gia chiến trường rực lửa cùng CrossFire: Legends. Tốc độ vượt trội, kỹ năng đa dạng, ngoại hình siêu đẹp sẽ là điểm nhấn cho nhóm chiến binh mới này.

★ CHẾ ĐỘ SINH NHẬT
Tham gia chế độ sinh tồn trong trò chơi mới, xạ thủ sẽ phải nhảy dù xuống một hòn đảo không có người ở và cạnh tranh với 99 những người chơi khác. Một trận chiến thực sự diễn ra khi chiếc nhẫn sẽ co lại nhanh chóng. Thu thập bất kỳ loại súng bạn nhìn thấy và loại bỏ tất cả người chơi bạn sẽ giành chiến thắng.

★ CỔ PHIẾU PHONG PHÚ MỚI
Một loạt các bản đồ mới bổ sung tùy chọn cho mọi người trong các chế độ: Xếp hạng C4; Xếp hạng đội ..v..v ..

Hãy chuẩn bị sẵn sàng trở lại mặt trận với game bắn súng lịch sử một thời CrossFire : Legends !

Trang chủ: https://cfmobi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Có gì mới của CrossFire: Legends [1.0.50.50]

– Cập nhật item Mới siêu khủng

– New object

– Ra mắt chế độ sinh tồn- Kho map mới nhiều mẫu mã

Source: thabet
Category: Game