Liên Quân Mobile: Hé lộ chi tiết tính năng “yêu đương” cực hot sắp ra mắt trong bản cập nhật mới, game thủ FA sắp phải ăn “cẩu lương” mệt nghỉ

Trong bản update dự kiến vào ngày 19/1 của Liên Quân Mobile, sẽ có rất nhiều đổi khác : update sức mạnh tướng, những đổi khác ingame … Ngoài ra, còn một tính năng được rất nhiều couple chờ đón chính là tính năng ” Thân mật ” hay còn được những game thủ Liên Quân gọi là ” yêu đương ” cũng sẽ ra đời .Liên Quân Mobile: Hé lộ chi tiết về tính năng yêu đương cực hot sắp ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo, game thủ FA sắp phải ăn cẩu lương mệt nghỉ - Ảnh 1.Tính năng thân thương mới chắc như đinh sẽ được nhiều game thủ Liên Quân tận dụngTheo đó, tính năng ” yêu đương ” sẽ bổ trợ thêm vào game show khi mạng lưới hệ thống bạn hữu còn khá đơn điệu và không hề phân phối hết nhu yếu của game thủ. Điều này sẽ hoàn toàn có thể giúp game thủ thiết lập sự thân thương khi chơi game cùng nhau .Liên Quân Mobile: Hé lộ chi tiết về tính năng yêu đương cực hot sắp ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo, game thủ FA sắp phải ăn cẩu lương mệt nghỉ - Ảnh 2.

– Thay đổi cụ thể: Hệ thống thân mật được cải tiến mới và thêm hệ thống thân mật.

Trong mạng lưới hệ thống này, game thủ Liên Quân hoàn toàn có thể thiết lập những mối quan hệ thân thiện mới với bạn hữu của họ nếu họ cung ứng những nhu yếu về mức độ thân thương, gồm có bạn bè, bè bạn, bạn gái và tình nhân. Trong số đó, chỉ có một nơi dành cho những cặp tình nhân, cũng là nơi dành cho những mối quan hệ khác .Liên Quân Mobile: Hé lộ chi tiết về tính năng yêu đương cực hot sắp ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo, game thủ FA sắp phải ăn cẩu lương mệt nghỉ - Ảnh 3.Game thủ hoàn toàn có thể nhận được những hiệu ứng thích mắt khi chơi cùng người có trong list thân thươngLiên Quân Mobile: Hé lộ chi tiết về tính năng yêu đương cực hot sắp ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo, game thủ FA sắp phải ăn cẩu lương mệt nghỉ - Ảnh 4.

Cứ phải gọi là chuẩn Valentine, có cả hoa hồng nữa nhé!

Sau khi mối quan hệ được thiết lập, người chơi sẽ liên tục tăng độ thân thương bằng cách lập nhóm với bạn hữu, đưa ra những biểu cảm thân thiện và những hành vi khác, điều này sẽ tăng mức độ thân thương. Khi đạt đến một Lever nhất định, người chơi sẽ nhận được một gói quà Lever. Và phần thưởng sẽ là những biểu cảm / hiệu ứng … độc quyền cực thích mắt .Mối quan hệ thân thương giữa người chơi và mỗi người bạn sẽ được mạng lưới hệ thống Liên Quân ghi lại, sau 1 số ít ngày nhất định sau khi mối quan hệ được thiết lập, ngày kỉ niệm sẽ được kích hoạt. Đăng nhập vào ngày kỉ niệm và cả hai bên sẽ nhận được quà kỉ niệm .Liên Quân Mobile: Hé lộ chi tiết về tính năng yêu đương cực hot sắp ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo, game thủ FA sắp phải ăn cẩu lương mệt nghỉ - Ảnh 6.

Ngoài ra, các biểu cảm thân mật mới sẽ được thêm vào và việc tặng biểu cảm có thể tăng giá trị thân mật của cả 2 nhanh chóng. Biểu cảm sẽ nhận được trong các sự kiện và tăng cấp độ.

Rất nhiều phần thưởng về mặt trang trí thích mắt từ mạng lưới hệ thống thân thươngCuối cùng, người ghét tính năng này nhất chính là những game thủ FA khi sẽ phải ăn ” cẩu lương ” liên tục từ những cặp đôi yêu nhau. Nhưng thay vì hậm hực thì có lẽ rằng dân FA cũng nên tận dụng tính năng này để thả thính crush và biết đâu lại thành công xuất sắc đấy nhé .

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game