Trải nghiệm game MMO phiên bản Heroes 3 cực chất với tên goi League Of Angels: Paradise Land

Một tựa game với sự Open của cô nàng Gal Gadot – Wonder Woman trong trailer đã tạo sự quan tâm đến nhiều game thủ .

Giới thiệu game League of Angels – Paradise Land .

Giới thiệu game League of Angels - Paradise Land.

 

League of Angels – Paradise Land (LOA Mobile) là tân binh MMORPG mới nhất trên mobile của thương hiệu League of Angels. Tiền thân League of Angels được xem là một trong những web game hay nhất của Facebook vào năm 2016. Bên cạnh đó, Legacy of Discord – Furious Wings do GTarcade sản xuất cũng trở thành ARPG di động hàng đầu ở châu Âu và châu Mỹ.

Chi tiết về game League of Angels – Paradise Land .

trò chơi lấy toàn cảnh Elysium, nơi mà một nguồn nguồn năng lượng bất chính đã chiếm mất sức mạnh, nơi mà một nguồn nguồn năng lượng bất chính đã chiếm mất sức mạnh của những thiên thần. Và lịch sử một thời nói rằng chỉ có OMEGA, tổ tiên của thiên thần mới có được sức mạnh và giải cứu quốc tế cũng như ngăn ngừa những kết cục đau khổ. Game thủ sẽ vào vai một nữ anh hùng cùng cuộc hành trình dài mày mò, thưởng thức, phiêu lưu và chống lại quân địch hắc ám .

Tựa game mobile này mang tới những trải nghiệm nhập vai kết hợp chiến thuật vô cùng độc đáo, sáng tạo với nhiều lối chơi hấp dẫn như đấu đơn và đấu kép kết hợp hoàn hảo 2 yếu tố Roguelike và MOBA.

League of Angels miêu tả một nhóm thiên thần cổ điển, đại diện cho sự kết hợp của vẻ đẹp, sức mạnh, quyền lực và ân sủng. Người đại diện cho dàn thiên thần phải hội tụ đủ những điều tốt đẹp nhất của giới thần tiên. Bạn hãy cùng đợi những điều thú vị sẽ được ra mắt cuối tháng 5.” – Nhóm nghiên cứu game cho biết.

Bên cạnh đó, League of Angels – Paradise Land còn sở hữu nền tảng đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt khi được nhào nặn bởi bàn tay giám đốc nghệ thuật từng làm việc trên các siêu phẩm như GTA5, Lineage 2 hay Final Fantasy.

Còn một điều đặc biệt trong tựa game LOA Mobile này đó chính là nữ siêu anh hùng đầu tiên của thế giới DC, diễn viên Gal Gadot đã hợp tác cùng công ty GTarcade và một vài ngôi sao khác góp mặt trong đoạn quảng cáo vỏn vẹn 30 giây của tựa game mobile League Of Angels – Paradise Land.

Hướng dẫn tải về game mobile League Of Angels : Paradise Land .

Hướng dẫn tải về game mobile League Of Angels: Paradise Land.

Download League Of Angels : Paradise Land cho Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gta.nslm2
Download League Of Angels : Paradise Land cho iOS : https://itunes.apple.com/ph/app/league-of-angels-paradise-land/id1203646711?mt=8

Hướng dẫn nạp thẻ game League Of Angels : Paradise Land .

Cách nạp tiền vào game  League Of Angels: Paradise Land đơn giản nhất hiện nay.

Nạp tiền cho iOS
hoặc
Nạp tiền cho Android

Source: thabet
Category: Game