Thanh Vân Chí Web – Game nhập vai 2D của VNG

Thanh Vân Chí Web thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được tăng trưởng bởi công ty Kuyou và VNG độc quyền phân phối tại Nước Ta. Đây là mẫu sản phẩm bản quyền, cải biên từ bộ phim tuyền hình cùng tên, lấy quốc tế tu chân làm toàn cảnh chính, đồng thời có phong thái phong cách thiết kế mỹ thuật đẹp mắt, kiến thiết xây dựng nên những quanh cảnh hùng vĩ, tái hiện lại một cách chân thực từng diễn biến trong phim ảnh .
Theo đó ngay từ khung hình chuyển cảnh cho tới khâu lựa chọn nhân vật bắt đầu, game show đã muốn chứng tỏ rõ ràng rằng đây là một mẫu sản phẩm bản quyền xịn, sử dụng toàn hình ảnh diễn viên và nhân vật y hệt trên phim. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 2 nhân vật nam nữ chính là Bích Dao và Tiểu Phàm .
Trên phương diện đồ họa, Thanh Vân Chí Web vận dụng hình thức phối hợp nhân vật 3D vận động và di chuyển trên khung cảnh 2D, góc camera cố định và thắt chặt. Tổng quan phong thái phong cách thiết kế mang đậm phong sắc cổ trang Trung Quốc, sắc tố tươi tắn, cảnh vật lẫn nhân vật đều rất rõ ràng. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế giao diện UI trong game cũng khá ngăn nắp, mọi thứ được sắp xếp phải chăng để không gây rối mắt cho người thưởng thức .

Không chỉ có thiết kế trường cảnh và nhân vật đẹp, quá trình chiến đấu của Thanh Vân Chí Web cũng được thể hiện rất tốt, chiêu thức kỹ năng vô cùng hoa lệ và bắt mắt. Hai nhân vật ban đầu sẽ sở hữu kỹ năng riêng biệt, thể hiện rõ nét qua nguyên tố Hỏa đối với nam và Băng đối với nữ. Số lượng kỹ năng không nhiều, nhưng đủ để vận dụng với các chiêu AOE hoành tráng, giúp quá trình luyện cấp và đánh quái diễn ra nhanh chóng.

Hơn nữa game Thanh Vân Chí VNG có rất nhiều hệ thống tăng trưởng, giúp cải thiện khả năng chiến đấu của nhân vật như hệ thống trang bị, hệ thống thánh khí, hệ thống thần binh, hệ thống pháp bảo, hệ thống kiếm trận, hệ thống linh hoàn, hệ thống cánh, lẫn hệ thống thị nữ hầu cận. Mỗi hệ thống lại có nhiều bước phát triển đa dạng, giúp nhân vật thay đổi cả diện mạo bên ngoài lẫn toàn bộ chỉ số thuộc tính chiến đấu.

Đồng thời các dạng nội dung gameplay chuyên sâu của Thanh Vân Chí online cũng rất phong phú, bao gồm tính năng giao dịch thị trường, nhiều dạng phụ bản đặc thù đầy thử thách, hoạt động PVP đơn lẻ lẫn quy mô bang phái. Người chơi có thể không ngừng phát triển nhân vật của mình, rồi đi tranh đoạt khắp nơi, giành lấy nhiều phần thưởng có trị, vang danh trên toàn server.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game