Left 4 Dead 2

Đánh giá Softonic

Chiến đấu chống lại …

Left 4 Dead 2 là một game bắn súng người đầu tiên được đóng gói hành động đơn và nhiều người chơi, nơi bạn phải sống sót qua một khải huyền zombie trong một loạt các tập phim giống như phim.

Đối với những người chưa biết, người tiên phong Left 4 Dead đã trải qua sự sống còn kinh dị của Resident Evil, và đã biến nó thành một quốc tế zombie ” 28 ngày sau “. Những thây ma, hoặc ‘ bị nhiễm ‘ trong Left 4 Dead 2 không có lumbering, rên rỉ trộn lẫn quái vật. Đây là những sinh vật thể thao, nhanh gọn chuyển dời về phía bạn khi họ nhìn thấy hoặc nghe thấy bạn. Phần tiếp theo này hứa hẹn sẽ thiết kế xây dựng trên công thức đó, với vũ khí mới, ngữ cảnh và tất yếu … những thây ma mới !

Bản demo 4 Dead 2 còn lại này cho phép bạn chơi một chiến dịch, có tên “The Parish” hoặc ở chế độ một người chơi (với ba người bạn đồng hành AI), hoặc trực tuyến với bốn người chơi chiến đấu để tồn tại cùng nhau. Sau này cung cấp cho bạn một trò chơi năng động hơn, nhưng cả hai chế độ Left 4 Dead 2 có nhiều không khí, căng thẳng và tất nhiên máu và máu me như bất cứ ai có thể mong muốn!

Bạn đang đọc: Left 4 Dead 2

Không ai chơi qua có vẻ là như nhau, làm cho chơi lặp đi lặp lại rất hấp dẫn. Bạn có thể biết bạn đang đi đâu, nhưng bạn không thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong Left 4 Dead 2. Với nhiều người chơi thậm chí còn rõ ràng hơn, và nó thực sự là trải nghiệm tốt hơn.

Có vẻ như Left 4 Dead 2 đang củng cố uy quyền của mình trong loạt phim Resident Evil già cỗi, lumbering – những thây ma này rất phong phú, chuyển dời nhanh và cực kỳ luẩn quẩn. Không có gì thực sự giống như những khoảnh khắc khi một đám zombie đang lao về phía bạn, đó là một trong những phát minh sáng tạo bơm adrenalin nội tạng nhất trong lịch sử dân tộc của game .Đây là một bản demo tuyệt vời về những gì trông giống như một phần tiếp theo tuyệt vời và xứng danh. Có rất ít để chỉ trích, trừ khi bạn không thích những gì nó cung ứng. Resident Evil là một chuyện căng thẳng mệt mỏi hơn, và câu truyện trong Left 4 Dead 2 không phải là tinh xảo nhất, nhưng đó không phải là những gì game show này là về .

Tuyệt vời hợp tác xã multiplayer, adrenalin đầy lối chơi gory và đám đông của đám zombie vội vã: Left 4 Dead 2 là đáng kinh ngạc.

Source: thabet
Category: Game