Liên Minh Bóng Tối | Game nhập vai phong cách quý tộc

Liên Minh Bóng Tối được nhìn nhận là một trong những thể loại game nhập vai phong thái quý tốc số 1 Châu Á Thái Bình Dương lúc bấy giờ. Là một trong những tựa game mobile khét tiếng với kho đồ họa thích mắt dễ thương và đáng yêu. Liên Minh Bóng Tối luôn chứng minh và khẳng định vị trí số 1 của mình trong làng game mobile lúc bấy giờ .
Với lối chơi nhập vai quen thuộc giúp tạo cho những game thủ một cảm xúc thân quen khi chiến đấu. Bên cạnh có Liên Minh Bóng Tối còn nổi trội với diễn biến và trách nhiệm nhập môn độc lạ. Được rất nhiều game thủ nhìn nhận là được góp vốn đầu tư kỳ công. Qua đó giúp cho tự game Liên Minh Bóng Tối mang lại sức mê hoặc cho những game thủ .

Khi tham gia Liên Minh Bóng Tối, những game thủ sẽ được nhập vai vào một đại chiến báo thù, chống lại và diệt trừ đế quốc Asgard. Cùng với những chiến sỹ Lưu Vong bị hãm hại và đày ải. Và những Pháp sư tự nhiên bị nguyền rủa, móc mắt và đuổi khỏi quê nhà …

Và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua những điểm nổi bật trong tựa game Liên Minh Bóng Tối Này nhé. Với những điểm nổi bật sau đây sẽ làm bạn bị thu hút ngay bởi tựa game hấp dẫn này đấy.

Mẹo nhỏ: Hiện nay game Liên Minh Bóng Tối đã cho phép người chời tạo và đặt tên nhân vật trong game. Do vậy để tạo tên nhân vật trong game đẹp mắt. Các bạn có thể tham khảo và sử dụng công cụ tạo kí tự đặc biệt của website KTDB.VN để tạo các tên nhân vật bằng các kí tự đặc biệt đẹp mắt nhé. Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích giúp các game thủ tạo tên game hay một cách nhanh chóng.

4 Class – 8 Phong cách chơi độc đáo

Đầu tiên phải kể đến đó chính là 4 Class và 8 phong thái chơi trong game Liên Minh Bóng Tối. Với mỗi game thủ khi khởi đầu tham gia chơi. Thì những game thủ sẽ được lựa chọn cho mình 1 trong 4 Class để tham gia gồm :

  1. Kẻ Lưu Vong
  2. Lính Biệt Kích
  3. Pháp Sư
  4. Kẻ Lãng Quên

Trong đó với mỗi class những game thủ sẽ được lựa chọn 2 phong thái chơi định hình ngay từ đầu dựa theo những vũ khí sử dụng. Có thể nói với việc sử dụng 2 vũ khí cùng lúc cũng chính là điểm điển hình nổi bật cực kỳ khan hiếm mà một tựa game mobile nào có được .

Thời trang phong cách quý tộc – đẹp mắt

Tiếp theo điểm nổi bật trong Liên Minh Bóng Tối đó chính là thời trang – trang phục của các nhân vật trong game. Với mỗi nhân vật trong game sẽ được trang bị những bộ trang phục độc nhất vo nhị. Đây là những bộ trang phục chưa từng xuất hiện trong bất cứ một tựa game nào trước đây.

Sự thích mắt với phong thái quý tộc chính cho nên vì thế mà Liên Minh Bóng Tối được ca tụng là game nhập vai phong thái quý tộc số 1 châu Á lúc bấy giờ. Bên cạnh đó với mỗi bộ phục trang nhất định tất cả chúng ta sẽ được cộng thêm rất nhiều những chỉ số khác nhau cho nhân vật đó. Và ngoài những sẽ được cộng dồn để giúp tăng hiệu suất cao chiến đấu cho từng nhân vật .

Thú cưỡi và cánh siêu đẹp – cực chất

Thú cưỡi và cánh là 2 trong những yếu tố tạo nên sự điển hình nổi bật của game Liên Minh Bóng Tối. Trong đó với mỗi thú cưỡi khác nhau, thì đều có những chỉ số tăng nhất định. Và đặc biệt quan trọng không chỉ có vậy mỗi khi game thủ tăng cấp thì thú cưỡi sẽ đổi khác hình dạng ngày càng khủng và thích mắt hơn rất nhiều .

Còn về cánh thì đây được đánh giá là một trong những yếu tố không thể thiếu trong tựa game Liên Minh Bóng Tối này. Các game thủ có thể săn đón cho mình những bộ cánh đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Thi đấu đơn hoặc đấu đội (1vs1 – 3vs3)

Và phần mê hoặc nhất trong game đó chính là chiến đấu. Với game Liên Minh Bóng Tối những bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những kiểu tranh tài như đấu đơn hay còn gọi là solo. Hoặc tranh tài đội nhóm để dành thắng lợi vươn lên vị trí top # 1 trên bảng xếp hạng .

Và ngoài những tính năng điển hình nổi bật trên đây thì với Liên Minh Bóng Tối. Các game thủ hoàn toàn có thể tựa tay mày mò cho mình những huyền bí huyền duyệt tuyệt vời trong game. Ngay sau đây là video review tựa game Liên Minh Bóng Tối mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Video review Liên Minh Bóng Tối

Source: thabet
Category: Game