Liên Quân Mobile: Nhiều tài khoản vi phạm đột ngột bị khóa 100 năm, Garena ngày càng mạnh tay với gian lận

Trong Liên Quân, tình trạng game thủ bị khóa tài khoản đã không phải là điều gì xa lạ. Rất nhiều tài khoản đã bị cấm với các lý do: Hack map, dàn xếp đấu hạng, bug tầm nhìn siêu xa hay thậm chí là bị tố cáo nhiều lần… Theo đó, nếu game thủ Liên Quân vi phạm thì tùy theo mức độ sẽ bị xử phạt tương ứng từ khóa tài khoản 1 ngày cho đến vĩnh viễn.

Theo như thông tin mới nhất từ trang chủ Garena Liên Quân Mobile, thời hạn qua đã có hơn 30.000 thông tin tài khoản bị phát hiện và xử phạt vì những vi phạm gian lận trong game. Mỗi ngày, mạng lưới hệ thống phát hiện và giải quyết và xử lý hơn 1000 thông tin tài khoản gian lận và sẽ liên tục tăng cường ra soát và xử phạt với những thực trạng gian lận này .Liên Quân Mobile: Nhiều tài khoản vi phạm đột ngột bị khóa 100 năm, Garena đang ngày càng mạnh tay với gian lận - Ảnh 1.

Cùng với đó, mới đây thì trang xử phạt chính thức của Liên Quân Mobile cũng khiến cộng đồng game thủ bất ngờ với quyết định xử phạt nhiều tài khoản gian lận với hình phạt cao nhất lên đến 100 năm. Theo đó, lý do khiến những tài khoản này bị khóa chính là việc nhận quà, Sổ Sứ Mệnh… từ nạp lậu.

Liên Quân Mobile: Nhiều tài khoản vi phạm đột ngột bị khóa 100 năm, Garena đang ngày càng mạnh tay với gian lận - Ảnh 2.Rất nhiều thông tin tài khoản bị khóa 100 năm trên trang xử phạt Liên Quân

Theo đó, tình trạng gian lận này chính là việc sử dụng Quân Huy lậu để lách luật và mua sắm vật phẩm, Sổ Sứ Mệnh… Một mánh khóe được lan truyền trong cộng đồng Liên Quân chính là sử dụng tài khoản phụ để lách luật chính là sử dụng tài khoản phụ nạp thẻ và tận dụng ưu đãi để gửi vào tài khoản chính.

Với những thông tin tài khoản nhận 1 vật phẩm thì án phạt là khóa thông tin tài khoản 1 tuần và mở lại sau đó. Còn với việc nạp Quân Huy Lậu / nhận 1 Sổ Sứ Mệnh từ nạp lậu thì cần phải nạp bù số Quân Huy đã gian lận để được mở khóa. Riêng với trường hợp nhiều lần nhận quà từ nạp lậu thì án phạt sẽ là khóa thông tin tài khoản 100 năm, nạp lậu nhiều lần sẽ khóa vĩnh viễn .Liên Quân Mobile: Nhiều tài khoản vi phạm đột ngột bị khóa 100 năm, Garena đang ngày càng mạnh tay với gian lận - Ảnh 3.

Nếu trót dại 1 lần thì tài khoản vẫn có thể mở khóa, nhưng nếu như nhiều lần thì… khóa 100 năm

Đây được xem là giải pháp mạnh tay của Garena trước thực trạng gian lận, nạp Quân Huy lậu, Quân Huy không rõ nguồn gốc ngày càng ngày càng tăng .Vậy nên để tránh tiền mất – tật mang, NPH này khuyên những game thủ nạp Quân Huy trải qua những kênh nạp thẻ chính thức của Garena Liên Quân Mobile thay vì tin theo những lời mời gọi nạp thẻ giá hời đang tràn ngập trên internet như lúc bấy giờ .

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game