Cách chơi Điêu Thuyền mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc combo hiệu quả

Điêu Thuyền với vẻ đẹp tuyệt sắc giai nhân – là một nhân vật trong bộ truyện Tam Quốc Chí đã được Liên Quân Mobile khắc họa với vẻ đẹp mỹ miều và sức mạnh vô cùng đáng sợ. Khả năng gây sát thương diện rộng, bộ kỹ năng khống chế cứng kèm theo đó là các chiêu thức tung ra tầm xa khiến cho Điêu Thuyền thường xuyên bị cấm trong đấu trường xếp hạng. Cùng tìm hiểu và phân tích sức mạnh của Điêu Thuyền trong mùa 20, cách chơi, bảng ngọc, combo chuẩn nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Điêu Thuyền

1. Điểm mạnh

Nói đến điểm mạnh của Điêu Thuyền phải nói đến khả năng gây sát thươngkhống chế kẻ địch liên tục. Sát thương từ các chiêu thức của cô nàng cũng thuộc dạng mạnh và có khả năng sốc chết địch thủ khi ở giai đoạn giữa hoặc cuối trận. Nội tại cho Điêu Thuyền một lớp giáp có thể chặn một chiêu thức từ đối phương, có thể nói đây cũng là một thế mạnh của cô nàng.

Điêu Thuyền Liên Quân Mobile

Điêu Thuyền Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Điểm yếu của Điêu Thuyền cũng giống như bao pháp sư đừng giữa khác là lượng máu tối đa thấp, cô nàng dễ dàng bị sốc sát thương và nằm xuống chỉ trong chốc lát. Kèm với đó là khả năng di chuyển thiếu cơ động khi kỹ năng không có các hiệu ứng lướt hay biến ảo.

II. Tướng đồng minh và khắc chế Điêu Thuyền

1. Tướng đồng minh

Các vị tướng có khả năng gây sát thương diện rộng sẽ vô cùng thích hợp khi đi với Điêu Thuyền, điển hình như Maloch, Hayate hay Murad. Các vị tướng này có thể phối hợp với Điêu thuyền và thổi bay team đối phương chỉ trong chốc lát.

Tướng đồng minh

Tướng liên minh

2. Tướng khắc chế

Vì là tướng có lượng máu thấp nên các tướng có khả năng sốc sát thương cao như Ngộ Không, Kriknak hay Batman sẽ là cái gai trong mắt của cô nàng. Việc mang cho mình lượng máu thấp sẽ khiến cô luôn là mục tiêu để các tướng kể trên truy đuổi.

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

III Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Điêu Thuyền

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kiến thức và kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Người chơi Điêu Thuyền có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 để làm chậm và gây sát thương lên đối phương, tận dụng hiệu ứng của chiêu 1 để tung chiêu 2 ngay sau đó để đóng băng và gây thêm sát thương lên mục tiêu. Chiêu cuối của Điêu Thuyền mang lại lượng sát thương lớn và khả năng làm chậm diện rộng nên người chơi có thể dùng trong giao tranh tổng để mang lợi thế lớn cho đội hình.

IV. Bảng ngọc cho Điêu Thuyền

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.
  • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

Ngọc bổ trợ cho Điêu Thuyền

Ngọc hỗ trợ cho Điêu Thuyền

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ giúp Điêu Thuyền tăng mạnh ưu điểm với các thuộc tính cộng thêm như: công phép, xuyên giáp phép, tốc đánh. Các thuộc tính này sẽ giúp các chiêu thức Điêu Thuyền tung ra có sức sát thương lớn, kèm với đó là thuộc tính máu tối đa cộng thêm giúp cô nàng có thể bù đắp nhược điểm máu giấy của mình.

V. Cách lên đồ cho Điêu Thuyền

Trang bị cho Điêu Thuyền

Trang bị cho Điêu Thuyền

Khởi đầu với Giày kiên cườngTrượng bùng bổ sẽ cho Điêu Thuyền lượng công phép tăng thêm kèm sát thương gây ra từ trang bị ổn định để đi đường. Cùng với một chút kháng hiệu ứng khống chế từ Giày kiên cường sẽ giúp cô nàng hạn chế được những tình huống bị bắt lẻ.

Các trang bị tiếp theo như Sách truy hồn, Vương miện HacateMặt nạ Berith sẽ tăng mạnh lượng công phép cho Điêu Thuyền. Kèm với đó là khả năng giảm hồi máu của đối phương và sát thương gây thêm từ trang bị, các hiệu ứng này sẽ bổ trợ tối đa cho lối chơi của cô nàng.

Món trang bị cuối cùng là Quả cầu băng sương, trang bị này cho Điêu Thuyền khả năng miễn sát thương và khống chế trong vài giây. Giúp cô có thể tránh được các chiêu thức sát thương cao leo đến từ sát thủ team đối phương.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Điêu Thuyền

  • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi n.lượng, xuyên, Thần quang.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vực hỗn mang, hồi phục.

Phù hiệu cho Điêu Thuyền

Phù hiệu cho Điêu Thuyền

Bộ phù hiệu Tháp quang minh sẽ cường hóa tối đa lối chơi của Điêu Thuyền với các điểm hồi năng lượng, tăng xuyênThần quang. Các phù hiệu này sẽ giúp Điêu Thuyền có lượng công phép, xuyên giáp phép ổn định ngay từ đầu trận, kèm theo đó là khả năng hồi năng lượng nhanh giúp cô nàng có thể tung chiêu thức một các liên tục. Phù hiệu phụ bảo mệnh, hồi phục giúp cô nàng dẻo dai hơn khi đi đường và cả trong giao tranh.

Phép bổ trợ người chơi có thể chọn giữa tốc biến hoặc tốc hành để tăng khả năng cơ động cho Điêu Thuyền. Tùy vào lối chơi của bản thân nên hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn phép bổ trợ.

VII. Cách chơi Điêu Thuyền

1. Giai đoạn đầu game

Ở tiến trình đầu trận đấu là lúc Điêu Thuyền cần tập trung chuyên sâu farm lính và tích tiền để mua những trang bị thiết yếu. Chọn cho bản thân vị trí thích hợp khi đi đường để tránh sự quan tâm của rừng đối phương. Điêu thuyền cũng hoàn toàn có thể hòn đảo đường và tương hỗ đồng đội để mang lại lợi thế khống chế cho đội hình .

2. Giai đoạn giữa game

Ở quy trình tiến độ giữa game khi Điêu Thuyền đã có cho bản thân những trang bị thiết yếu, cô nàng cần xuất hiện trong những giao tranh nhỏ lẻ vì khống chế của Điêu Thuyền hoàn toàn có thể phần nào tăng tỉ lệ thắng giao tranh. Cô nàng cũng cần chú ý quan tâm những bùa lợi lớn như dơi quỷ, rồng để lôi kéo đồng đội tàn phá lấy lợi thế hoặc quấy rối khi team đối phương có dự tính chiếm những bùa lợi .

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận đấu là lúc Điêu Thuyền mạnh nhất nhưng cũng cần cho cho mình vị trí thích hợp và bảo đảm an toàn để tham gia giao tranh tổng. Lúc này thì Điểu Thuyền luôn là tiềm năng quan trọng số 1 team đối phương cần hạ gục nên hãy thận trọng trong những đường đi nước bước của bạn. Chọn cho mình vị trí đẹp thì bạn hoàn toàn có thể đưa từng thành viên team đối phương một cách thuận tiện và nhanh gọn .

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Điêu Thuyền

Tận dụng năng lực tạo lá chắn chặn chiêu thức, người chơi hoàn toàn có thể tự tin dâng lên trao đổi chiêu thức với đối phương để lấy lợi thế. Nhưng cũng đừng vì vậy mà quá hổ báo vì lớp lá chắn này chỉ hoàn toàn có thể chặn duy nhất 1 chiêu thức .Người chơi hoàn toàn có thể tăng độ đúng mực của chiêu 2 lên bằng cách dùng chiêu 1 làm chậm trước đó. Chiêu 2 của Điêu Thuyền có 2 lần tung chiêu nên hãy xem xét tung lần 2 vào thời gian nào để tối ưu được thời hạn ngừng hoạt động đối phương .

IX. Mẹo khắc chế Điêu Thuyền

Ngoài việc sử dụng các tướng có sát thương cao, người chơi còn có thể chọn các vị tướng cấu rỉa tầm xa hơn Điêu Thuyền như Elsu hay Joker để khắc chế cô nàng.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể tướng pháp sư đường giữa Điêu Thuyền sẽ giúp bạn hiểu thêm về cô gái này. Qua đó chọn được cho bản thân lối chơi, bảng ngọc, combo chiêu thức một cách hiệu suất cao nhất. Đừng quên để lại phản hồi những vị tướng mà bạn yêu quý bên dưới để mình hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích và hướng dẫn trong những bài viết sắp tới nhé !

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game