Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tiến công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây 300 / 550 / 800 ( + 0.5 Công phép ) sát thương phép mỗi đợt. Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40 % sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Suốt khoảng chừng thời hạn này Zill không hề bị công kích hoặc chọn làm tiềm năng. Đòn chém tiên phong luôn gây câm lặng 1 giây .Zill ném cặp tuy nhiên đao gây 200 / 240 / 280 / 320 / 360 / 400 ( + 0.4 Công phép ) sát thương phép lên tổng thể kẻ địch trúng phải trên đường bay đi, và làm chậm 50 % tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây 300 / 360 / 420 / 480 / 540 / 600 ( + 0.6 Công phép ) sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về .Nội tại : Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến tiềm năng phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão tố lê dài 5 giây đồng thời giảm 80 % tốc chạy của tiềm năng trong 0.5 giây. Các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm 150 ( + 30 * cấp tướng ) ( + 0.4 Công phép ) sát thương phép. Đòn đánh thường của Zill gây thêm 40 + 10 / cấp tướng ) sát thương phép ( gấp đôi ST lên quái / lính )

“Tiếng gầm của cơn bão chính là điềm báo tử của các ngươi!”

Lịch sử kể rằng nhiều anh hùng đã thoát khỏi sự kiểm soát của lực hấp dẫn và bay lên không trung. Tuy nhiên, không ai trong số họ đã có thể thoải mái bay lượn tự do như những chú chim bởi sự xuất hiện của Zill, mối nguy hiểm tiềm ẩn trên bầu trời. Là hiện thân của sức mạnh tự nhiên, Zill tàn phá cơ chế phòng thủ của đối phương mạnh mẽ như bão và cũng nhẹ nhàng, đau đớn tới thấu xương như một ngọn gió.

Trong đại chiến vĩ đại, Zill đã ra tay diệt trừ hàng tá quỷ dữ. Những chiến tích xuất sắc và vang dội đã giúp Zill giành lấy đỉnh cao danh vọng và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, không ai hiểu tại sao ông lại phủ nhận thương hiệu Người bảo vệ Khu Rừng Hắc Ám. Đơn giản, Zill nói rằng vinh quang là không tương thích với thực chất tự do của mình .
” Khi bạn cần tôi, lưỡi dao của tôi sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng Giao hàng. Nhưng ta là gió, và gió thì không gì hoàn toàn có thể trói buộc “. Đó là lời lý giải của ông với Nữ hoàng Tel’Annas. Sự trung thành với chủ và bản ngã của ông luôn giành được sự tôn trọng và tin cậy của nữ hoàng. Trước khi tiến vào ngủ ngàn năm, nàng đã trao cho Zill quyền thực thi ý chí tự do. Ông không bị nhu yếu triển khai bất kể trách nhiệm đơn cử nào, nhưng được phép tiếp cận với những tài nguyên của Khu Rừng Chạng Vạng
Sau đó, Zill biến mất khỏi sự chú ý quan tâm của công chúng. Ngoại trừ tinh linh Krixi nhiều lúc cảm nhận được sự hiện hữu của ông, không ai khác tìm thấy được dấu vết của Zill. Trong một thời hạn, mọi người thậm chí còn còn quên toàn bộ về người anh hùng quản lý khung trời tên tuổi thuở nào. Tuy nhiên, ngày thức dậy của nữ hoàng Tel’Annas, Zill là người tiên phong trở lại bên cạnh cô. Trong một nghìn năm dài, Zill đã bỏ tự do mà ông hằng mong ước để canh giữ cho giấc ngủ của Tel’Annas. Đây là cách để đáp trả lại sự tin cậy vô điều kiện kèm theo mà nữ hoàng đã dành cho ông .

Source: thabet
Category: Game