Thế Giới Giang Hồ Hoàn Mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game kiếm hiệp được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Liệt Hỏa Như Ca để thỏa sức hành tẩu giang hồ thì Liệt Hỏa VNG là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Liệt Hỏa VNG nhé!

I. Thông tin chi tiết

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn, chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: VNG Game Publishing
  • Nền tảng: Android, iOS
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Liệt Hỏa

1. Lối chơi 

Người chơi vào vai một vị đại hiệp trong quốc tế của tiểu thuyết nổi tiếng Liệt Hỏa Như Ca. Người chơi mở màn tham gia một trong năm giáo phái mạnh nhất gồm Chiến Phong, Như Ca, Ngân Tuyết, Ám Dạ Tuyệt, Ám Dạ La. Từng bước tu luyện võ thuật, nâng cao sức mạnh với khát vọng trở thành Bá Chủ Thiên Hạ .

Giang hồ đánh nhau là điều không thể tránh khỏi

Giang hồ đánh nhau là điều không thể tránh khỏi

2. Nhiệm vụ 

Hệ thống trách nhiệm rất phong phú, người chơi hoàn toàn có thể nhận trách nhiệm từ NPC Open trên khắp map. Tùy vào vị thế hay nghề nghiệp của người chơi mà mỗi NPC sẽ giao trách nhiệm khác nhau .Ví dụ, thầy thuốc giao trách nhiệm săn lùng thảo dược, huynh đệ trong bang nhu yếu tương hỗ trong một trận chiến với bang hội khác. Phần thưởng nhận được tương ứng với độ khó của trách nhiệm mà người chơi hoàn thành xong .

Nhận nhiệm vụ từ NPC

Nhận trách nhiệm từ NPC

3. Các môn phái chính

Chiến Phong sử dụng đại đao, có lối chơi cận chiến, mạnh về chỉ số sinh tồn và sát thương.

Phong

Phong

Như Ca là một nữ đại hiệp sử dụng kiếm với lối chơi cận chiến, mạnh về chỉ số sát thương và hỗ trợ.

Ca

Ca

Ngân Tuyết là một pháp sư sở hữu tầm tấn công xa, mạnh về chỉ số khống chế và sát thương.

Tuyết

Tuyết

Ám Dạ Tuyệt là một nữ sát thủ sử dụng song đao với lối chơi cận chiến, mạnh về chỉ số sát thương và hỗ trợ.

Tuyệt

Tuyệt

Ám Dạ La là một cô nàng siêu hỗ trợ sử dụng phép thuật có tầm đánh xa.

La

La

4. Kỹ năng

Kỹ năng trong game rất phong phú từ gây sát thương, khống chế đến phục sinh, tăng sức mạnh trong thời điểm tạm thời, … Mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng và kiến thức đặc trưng và tương thích với vai trò của họ. Cấp độ nhân vật càng cao, người chơi hoàn toàn có thể mở khóa càng nhiều kỹ năng và kiến thức bá đạo .

Kỹ năng

Kỹ năng

5. Thời trang

Thời trang là tính năng được cho phép nhân vật đổi khác ngoại hình, nữ nhi trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn, đàn ông ngầu và hùng dũng hơn. Một bộ thời trang hoàn hảo gồm vũ khí, giáp và trang sức đẹp. Bên cạnh việc làm đẹp, thời trang còn ngày càng tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật .

Thời trang

Thời trang

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 3D tân tiến vô cùng chân thực khiến người chơi như đắm chìm trong quốc tế Liệt Hỏa Như Ca. Bối cảnh đẹp như tranh vẽ, tạo hình nhân vật hoàn mỹ và thích mắt .Bên cạnh đó, chất lượng đồ họa là sự phối hợp giữa công nghệ tiên tiến đổ bóng văn minh và những sắc tố tương phản nhằm mục đích tạo sự chân thực đến từng chi tiết cụ thể cũng như hoạt động của nhân vật và môi trường tự nhiên xung quanh .

Đồ họa đỉnh cao

Đồ họa đỉnh điểm

2. Âm Thanh

Âm thanh vô cùng chân thực. Mỗi nhân vật đều chiếm hữu một chất giọng đặc trưng. Âm nhạc là sự tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bộ nhạc cụ dân gian Nước Trung Hoa và liên tục biến hóa giai điệu nhằm mục đích mang lại cảm xúc hoài cổ cũng như tạo cảm xúc mới lạ cho người chơi .

IV. Cấu hình Liệt Hỏa

1. Android

Android 4.3 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lênHy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin mê hoặc về tựa game mê hoặc Liệt Hỏa VNG. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Liệt Hỏa VNG đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 184 lượt xem

Source: thabet
Category: Game