Code Chiến Binh Vũ Trụ MỚI NHẤT 2021: Cách nhập, nhận code

Đến với game Chiến Binh Vũ Trụ bạn sẽ hóa thân thành một huấn luyện viên và chiêu mộ các anh hùng huyền thoại trong vũ trụ để chứng tỏ sức mạnh của mình với người chơi khác. Đến với bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn nhập code để bạn nhận được nhiều phần quà miễn phí nhé.

Code Chiến Binh Vũ Trụ mới nhất

Code Chiến Binh Vũ Trụ mới nhấtBài viết được triển khai trên điện thoại cảm ứng Xiaomi, bạn hoàn toàn có thể thực thi thao tác tương tự như trên những dòng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành quản lý Android, iOS khác .

I. Code Chiến Binh Vũ Trụ là gì?

Code Chiến Binh Vũ Trụ là những mã quà tặng trong game Chiến Binh Vũ Trụ, khi nhập mã quà này vào hệ thống thì người chơi có thể nhận được những phần quà miễn phí từ nhà phát hành.

Nhận code mới nhất trong game ở đâu?

Trong bài viết này ở phần II mình có thông tin về code Chiến Binh Vũ Trụ, mã code được update mới nhất và liên tục để bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay .Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể Follow trang Facebook game khi có thông tin thì bạn sẽ nhận được thông tin để tham gia nhé : https://www.facebook.com/chienbinhvutrugosu

Cách nhập code như thế nào?

Trong bài viết này ở phần III mình có hướng dẫn cách nhập code game Chiến Binh Vũ Trụ cụ thể, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé .

Code có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Tùy vào thời hạn diễn ra sự kiện mà mã quà khuyến mãi ngay đi kèm sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, nên khi có code bạn nên nhập ngay vào mạng lưới hệ thống để nhận quà không lấy phí nhé .

II. Tổng hợp code

Code được cập nhật và kiểm tra gần nhất là ngày 24/11/2021.

Tình trạng codeCODEMớiCBVT1TRMớiCBVT2TRMớiCBVTANDROID17MớiCBVTQUAY100MớiCHIENBINHVUTRU

III. Cách nhập code Chiến Binh Vũ Trụ

1. Hướng dẫn nhanh

Trong giao diện chính của game bạn hãy nhấn vào avatar nhân vật > Chọn giftcode > Điền mã code > Nhấn đổi là nhận thành công.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính, nhấp vào avatar nhân vật.

Nhấn vào avatar

Nhấn vào avatar

Bước 2: Nhấn vào nút Giftcode > Nhập code bạn có và nhấn Đổi.

Điền code

Điền code

Bước 3: Tại giao diện chính bạn nhấn vào thư để kiểm tra và nhận quà.

Nhấn vào thư

Nhấn vào thư

Qua bài viết mình đã thông tin đến bạn những mã quà Tặng Kèm trong game Chiến Binh Vũ Trụ, kỳ vọng sẽ hữu dụng với bạn. Chúc những bạn thưởng thức game vui tươi !

Mời bạn tham khảo các mẫu điện thoại có hiệu năng, pin, cấu hình cao phù hợp chơi được game Chiến Binh Vũ Trụ:

1

Source: thabet
Category: Game