[Review] LifeAfter – Hình khủng, chơi chất… Tuyệt phẩm Mobile 2019 chính là đây!

Với game thủ đam mê dòng game sinh tồn trên Mobile thì cái tên The Day After Tomorrow đã không còn xa lạ. Được phát triển bởi ông lớn NetEase, The Day After Tomorrow với bối cảnh Zombie và lối chơi chuyên sâu không kém một sản phẩm PC/Console đã ngay lập tức đánh cắp trái tim cộng đồng game thủ. Tuy nhiên với việc chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Trung Quốc tựa game đã khiến nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc tiếp cận lối chơi của mình.

Tuy nhiên nay câu chuyện ấy đã khác khi The Day After Tomorrow vừa chính thức phát hành phiên bản quốc tế với tên mới là “LifeAfter“. Với việc hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh, LifeAfter mở ra một cánh cửa hoàn toàn mới cho cộng đồng game thủ trên thế giới trải nghiệm.

[​IMG]

Tổng quát lối chơi

LifeAfter đưa game thủ vào bối cảnh thây ma xác sống khi trận đại dịch bí ẩn bất ngờ bùng phát ở một căn cứ nghiên cứu bí mật. May mắn sống sót sau khi được bạn mình cứu, game thủ bắt đầu hành trình trốn thoát khỏi đàn đàn lũ lũ quái vật để rồi hợp quân với những người chơi khác và cứu vớt nhân loại khỏi ngày tàn cận kề

Hệ thống lối chơi của LifeAfter bám sát dòng game sinh tồn khi cho game thủ cảm nhận đầy đủ những tính năng và cơ chế đặc trưng trên PC cũng như nhiều tựa game khác. Ở đó người chơi sẽ phải chăm lo đến mọi khía cạnh sức khỏe của nhân vật chính, từ chỉ số máu, sức lực, thức ăn… cho đến cả những điều kiện như nhiệt độ môi trường. Bỏ quên những khía cạnh này bạn sẽ chứng kiến nhân vật mình chết dần chết mòn và vứt bỏ bao công sức mình đổ vào game.

[​IMG]

Song song với cơ chế sinh tồn cơ bản, game thủ còn có thể khai thác rất nhiều loại tài nguyên trong thiên nhiên… từ gỗ, đá, hoa quả cho đến quặng sắt. Từ những tài nguyên này bạn có thể chế tác ra vô vàn đồ đạc và vũ khí khác nhau, từ đơn giản như dao kiếm cho đến cao cấp như súng đạn. Tất nhiên để chạm tay đến những món đồ Level cao game thủ sẽ cần phải xây dựng những máy móc khác nhau ví như súng đạn thì cần lò nung thép.

[​IMG]
Không những thế LifeAfter còn có hệ thống xây dựng nhà cửa, cho phép game thủ tự tay tạo nên mái ấm cho chính mình. Với hệ thống này, LifeAfter quả thật đang trở thành tựa game sinh tồn chuyên sâu và phong phú hàng nhất hiện nay trên Mobile.

Hiện LifeAfter đã có mặt trên cả Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

Android

iOS

Bạn đọc cũng có thể nhận những chỉ dẫn và kinh nghiệm của cộng đồng LifeAfter Việt Nam tại Group Facebook:​​

Source: thabet
Category: Game