DDTank 3.6 – Tải game bắn súng tọa độ miễn phí cho PC

DDTank, tựa game tương tự Gunny Online, là game bắn súng tọa độ miễn phí dành cho máy tính. Với chế độ chơi online nhiều người và đồ họa siêu cute, DD Tank thích hợp để giải trí mọi lúc mọi nơi và phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Tải ngay

GIỚI THIỆU VỀ GAME DDTANK

Ngoài phiên bản DDTank Việt Hóa của Garena, tên gọi Garena DDTank, bạn có thể trải nghiệm DDTank tiếng Anh theo 2 cách – thông qua phiên bản web DDTank không cần tải và cài đặt hoặc bản cài DDTank cho PC.

Trong game DDTank PC, người chơi sẽ cạnh tranh đối đầu với nhiều game thủ khác. Cách tinh chỉnh và điều khiển đơn thuần bằng bàn phím, chuột và những trận PvP vui nhộn sẽ mang đến cho bạn nhiều giờ vui chơi vui tươi cùng bè bạn .Có thể nói, DD Tank là game bắn súng tọa độ vui dành cho tổng thể mọi người. Thậm chí game thủ nữ cũng mê mệt game show này vì đồ họa siêu đáng yêu và dễ thương, tạo hình nhân vật tuyệt đẹp và những bộ cánh cực kỳ thời trang để lên đồ cho những xạ thủ .Không những vậy, DDTank cho máy tính còn phân phối cho bạn nhiều hiệu ứng đặc biệt quan trọng, đấu trường để thi triển kỹ năng và kiến thức và mạng lưới hệ thống tăng cấp mê hoặc .

Nếu như phiên bản DDTank Online không yêu cầu tải về hay cài đặt, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể chơi ngay thì với bản DDTank PC, người chơi cũng chỉ cần tải DDTank Launcher gọn nhẹ và cài đặt theo hướng dẫn là có thể trải nghiệm DDTank bất cứ lúc nào bạn muốn!

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA GAME DDTANK

  • Đồ họa của tựa game rất đáng yêu: nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình – vô cùng trẻ trung và dễ thương.
  • Đa dạng chế độ chiến đấu phong phú: chinh phục các trận đấu boss hoặc PvP nghẹt thở.
  • Thời trang đa dạng, phong phú: thể hiện cá tính riêng khi thoải mái lựa chọn hàng ngàn phong cách cho nhân vật. Từ mũ, mắt, quần áo cho đến biểu cảm trên gương mặt. Thật khó để tìm thấy nhân vật nào giống bạn hoàn toàn trong hàng triệu cách “lên đồ” của DDTank.
  • Hiệu ứng đặc biệt: mỗi loại vũ khí sẽ tạo ra những hiệu ứng tấn công khác nhau. Bạn có thể dùng đá Zax, đại bác hiện đại hay súng tia chớp tối tân… Những bộ quần áo, item phong phú trong cửa hàng thời trang kết hợp cùng vũ khí chính sẽ giúp bạn xây dựng nhân vật độc đáo, sẵn sàng cho nhiều giờ chơi game sôi động.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐIỀU KHIỂN GAME DDTANK

  • Người chơi sẽ sử dụng các phím “↑, ↓, ←, →” và “space” trên bàn phím.
  • “←, →”: điều khiển nhân vật di chuyển sang trái và phải trên bản đồ.
  • “↑, ↓”: điều khiển góc tấn công của vũ khí. Sẽ có 1 nút Dial ở góc dưới bên trái màn hình để hiển thị góc.
  • “Space Bar”: điều khiển sức mạnh của đòn tấn công từ vũ khí. Nhấn giữ dấu cách càng lâu thì khoảng cách tấn công càng lớn. Thanh dài bên dưới sẽ hiển thị độ mạnh hiện tại.

Nếu bạn thương mến tựa game này, còn chần chừ gì mà không tải ngay để thưởng thức những thước game sinh động, mê hoặc. Giải tỏa stress, stress sau những giờ học tập, thao tác căng não !Tải ngay

Source: thabet
Category: Game