Loạn Thế Tam Quốc – Game đỉnh tôn vinh tình đồng đội

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Loạn Thế Tam Quốc đã gây bất ngờ với game thủ với lối chơi tương tác tuyệt hảo của mình. Không giống với các sản phẩm khác luôn tôn trọng chủ nghĩa cá nhân, Loạn Thế Tam Quốc đòi hỏi game thủ phải phối hợp với đồng đội thật tốt. Chính điều này sẽ làm nổi bật điểm mạnh – yếu của từng nhân vật, cũng như sự tương tác qua lại giữa người chơi với nhau được thể hiện ngay trong trận đấu, để có thể mang lại chiến thắng cho toàn đội.

[​IMG]

Loạn Thế Tam Quốc sở hữu lối chơi độc đáo khi vừa mang những nét đặc trưng của thể loại ARPG mà vẫn hòa trộn được sự kịch tính của thể loại MOBA được yêu thích trên thế giới. Ngoài chế độ đi phụ bản để người chơi có thể thoải mái thể hiện kĩ năng solo thì các nhiệm vụ khác trong game đều đòi hỏi tư duy chiến thuật cao, sự ăn ý giữa các thành viên cùng một đội hình hợp lí. Trong đó, tinh thần đồng đội được thể hiện rõ nét qua các hoạt động Quốc Chiến và MOBA.

[​IMG]

Trong hoạt động Quốc Chiến, game thủ sẽ phối hợp với các thành viên khác cùng quốc gia để bảo vệ “màu cờ sắc áo”, đồng thời nhận được điểm Quốc Chiến và có cơ hội đổi đươc rất nhiều vật phẩm có giá trị.

[​IMG]

Không ngoa khi nói rằng, đây chính là hoạt động mà tình đồng đội và chiến thuật được đặt lên cao nhất. Với độ “khó nhằn” từ kẻ địch, đòi hỏi mỗi quốc gia phải có cho mình một chiến thuật hợp lí, luôn sẵn sàng ứng cứu đồng đội, phối hợp nhuần nhuyễn nhằm duy trì sức mạnh của từng quốc gia. Sẽ không có cái tôi trong hoạt động này, mà chỉ có “chúng ta” để quyết định thắng hay thua trong một trận quốc chiến khốc liệt.

[​IMG]

Đặc biệt, khi tham gia chiến trường Quan Độ Chi Chiến, những người chơi có level cấp thấp hoàn toàn vẫn có thể tự tin đánh cùng các đối thủ cấp cao hơn. Ngay khi bước vào trận đấu, toàn bộ chỉ số các tướng sẽ đều bằng nhau, bỏ qua trang bị, bỏ qua kĩ năng, bỏ qua cấp độ. Tất cả sẽ trở về thế cân bằng. Với sự “bảo kê” của đồng đội cùng kĩ năng PK đẳng cấp, người chơi level thấp vẫn hoàn toàn có thể “bắt nạt” địch khủng như thường.

[​IMG]

Có thể nói, đến với chiến trường khắc nghiệt Loạn Thế Tam Quốc, trừ những khi chiến đấu ở phụ bản để chứng tỏ đẳng cấp bản thân, thì những phần chơi khác của game đều đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa người chơi với nhau để tạo nên thành quả chung cho toàn đội, toàn quốc gia.

[​IMG]

Chính vì thế, dù bạn hóa thân thành Xạ Thủ, Mãnh Sĩ, Pháp Sư hay Mưu Tướng, một khi đã bước vào cuộc chiến, tinh thần đồng đội sẽ được tôn vinh lên hàng đầu. Kĩ năng cá nhân của mỗi game thủ là vô cùng quan trọng, nhưng trên hết, tinh thần đoàn kết, sự hi sinh, khả năng phối hợp giữa mỗi thành viên mới có thể giúp team/quốc gia giành được thành công.

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Quốc Chiến 4K, Tam Long tranh bá tại địa chỉ:

Website: http://loanthetamquoc.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts
Group: https://www.facebook.com/groups/loanthetamquoc/?fref=ts

Source: thabet
Category: Game