Hướng dẫn chơi game Lord mobile và bí kíp chơi như cao thủ

danh mục
Mua thẻ game trực tuyến nhanh nhất

Hướng dẫn chơi game Lord mobile và bí kíp chơi như cao thủ

Lord mobile là một tựa game giải pháp trên di động được nhiều game thủ ưa thích. Với những người mới, khi biết cách chơi Lord mobile, bạn sẽ cảm thấy tựa game này khá mê hoặc và hấp dẫn. Muathe24h. vn sẽ giúp bạn bổ trợ thông tin về hướng dẫn chơi game Lord mobile cho người mới khởi đầu .

1. Nhiệm vụ cơ bản khi chơi Lord mobile

Ngày nay, các tựa game chiến thuật không được ưa chuộng như trước đây, xu hướng hiện tại cho thấy các game thủ chuộng những dòng game MOBA hay Battle Royale hơn. Thế nhưng, chiến thuật vẫn là một trong số các dòng game đứng vững trên thị trường, có một số lượng “fan” đông đảo. Lord mobile là một điển hình. Chơi Lord mobile, người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ gì?

Nhiệm vụ cơ bản khi chơi Lord mobile Nhiệm vụ cơ bản khi chơi Lord mobile – Thứ nhất, kiến thiết xây dựng và tăng cấp những khu công trình. – Thứ hai, người chơi phải triển khai những nghiên cứu và điều tra. – Thứ ba, nếu chưa có số lượng tối đa, người chơi sẽ phải xây thêm bẫy. – Thứ tư, triển khai xong những trách nhiệm tích lũy tài nguyên. – Thứ năm, đánh quái cùng bang hội, đi sàn đấu anh hùng. – Thứ sáu, tương tác với những thành viên trong bang của mình. – Thứ bảy, nhận những phần thưởng từ hộp quà huyền bí. – Thứ tám, hoàn thành xong những trách nhiệm của bang và trách nhiệm hành chính.

2. Hướng dẫn chơi game Lord mobile cho người mới

Hướng dẫn chơi game Lord mobile cho người mới Hướng dẫn chơi game Lord mobile cho người mới Dưới đây là những thông tin thiết yếu trong hướng dẫn chơi game Lord mobile mà những tân game thủ cần nắm vững.

2.1. Đá quý

Hệ thống đá quý của Lord mobile vô cùng phong phú, thế nhưng người chơi không cần sử dụng số lượng đá quý của mình vào những việc không thiết yếu. Đá quý là một đơn vị chức năng khá hiếm trong Lord mobile, bạn cần tiết kiệm ngân sách và chi phí, trừ khi người chơi đã chiếm hữu những trang bị hạng sang. Ngoài ra, người chơi cũng không nên khảm những trang bị tương hỗ kiến thiết xây dựng mà nên khảm vào trang bị tương hỗ chiến đấu, hoặc thực thi quy trình điều tra và nghiên cứu để tránh gây tiêu tốn lãng phí. Trong mục workshop, người chơi hoàn toàn có thể phân loại những trang bị của mình. Bạn hoàn toàn có thể sản xuất những trang bị tương hỗ điều tra và nghiên cứu, thiết kế xây dựng và tăng cường trải qua mạng lưới hệ thống những nguyên vật liệu. Các nguyên vật liệu hoàn toàn có thể tìm thấy trong quy trình tích lũy tài nguyên.

2.2. Administration Skill

Administration Skill Administration Skill Administration Skill trong Lord mobile còn được hiểu là kiến thức và kỹ năng hành chính. Hệ thống kỹ năng và kiến thức này luôn phát huy tính năng ngay cả khi người chơi không sử dụng chúng. Do đó, người chơi cần tăng cấp hàng loạt số lượng anh hùng và mình đang chiếm hữu lên tối thiểu là hạng 2. Tuy mỗi anh hùng, tỷ suất % không quá lớn, thế nhưng khi phối hợp chúng lại với nhau thì số lượng này cũng không hề nhỏ một chút ít nào. Người chơi hoàn toàn có thể tương hỗ những thành viên trong bang của mình trong quy trình chiến đấu. Thông qua việc gửi trợ giúp trong giao diện, chọn Guild assist, liên tục chọn Send help để gửi tương hỗ đi. trái lại, bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp bằng cách này từ những thành viên khác, giúp bạn hoàn toàn có thể tăng cường nghiên cứu và điều tra, thiết kế xây dựng cho mình. Trong những tựa game giải pháp, đặc biệt quan trọng là Lord mobile, hãy tôn vinh tính đoàn kết trong bang hội, đó là một mẹo chơi hữu hiệu cho bạn đấy.

2.3. Lựa chọn đối thủ cạnh tranh

Lựa chọn đối thủ Lựa chọn đối thủ Thông minh trong cách chọn đối thủ cạnh tranh chính là một yếu tố quan trọng ở những tựa game giải pháp đỉnh điểm. Nếu trong một đại chiến, chỉ vừa có gần đủ lình thì người chơi cũng đừng dại khờ mà điều lính đi tiến công hay chọc tức hàng xóm của mình nhé. Lúc này, điều cần làm là chờ đón cho đến khi quân lính của mình đủ nhiều, những điều kiện kèm theo khác đã đủ phân phối thì mới đi đánh.

2.4. Sàn đấu anh hùng

Trong Lord mobile, những cửa được chia thành những mức thường đến ưu việt. Người chơi cần nỗ lực đạt đến cửa ngưỡng cao nhất trong quy trình chiến đấu của mình. Bạn sẽ nhận đồ nhanh ở những khu vực này hơn khi nào hết. Người chơi nhận được mảnh ghép tướng tại Sàn ưu việt, hãy sử dụng chúng để tuyển thêm những tướng mới, hoặc tăng cấp tướng có sẵn bằng cách tăng Grade.

2.5. Xây dựng doanh trại và trang viên

Người chơi hoàn toàn có thể huấn luyện và đào tạo quân lính của mình ở doanh trại. Tuy nhiên, người chơi không hề đào tạo và giảng dạy cùng lúc nhiều loại lính, kể cả khi có nhiều doanh trại. Người chơi chỉ được phép giảng dạy trong cùng một lần với số lượng lính nhiều hơn mà thôi. Do đó, chỉ cần chiếm hữu một số lượng doanh trại nhất định, từ 2 – 3 cái là được nhé. Ngoài doanh trại, trang viên là nơi để người chơi hoàn toàn có thể giảm thiểu được thời hạn giảng dạy lính của mình. Do đó, thay vì thiết kế xây dựng quá nhiều trang trại, hãy tập trung chuyên sâu thiết kế xây dựng thật nhiều trang viên nhé.

2.6. Săn quái thú

Săn quái thú Săn quái thú

Bằng cách tấn động riêng lẻ để gây sát thương tối đa nhằm tăng thưởng cho săn liên tục. Trong trường hợp người chơi tấn công đón cuối trước khi quái bị tiêu diệt hẳn sẽ có cơ hội nhận về thêm một hòm thưởng nữa.

Phụ thuộc vào nghiên cứu và điều tra của người chơi mà có những người sẽ cần ít nguồn năng lượng để đi săn hơn. Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động giảm thời hạn phục sinh, giảm giá, tăng số lượng giới hạn của nguồn năng lượng trải qua việc tham gia vào học viện chuyên nghành, sau đó thực thi điều tra và nghiên cứu về săn quái thú là được nhé.

2.7. Hoàn thành sàn đấu anh hùng

Trong một sàn đấu, sau khi đã đạt được 3 sao, người chơi hoàn toàn có thể tự động hóa hoàn thành xong sàn đấu đó. Nghĩa là người chơi hoàn toàn có thể nhận thưởng ngay mà không cần mất thời hạn đánh, tuy nhiên quy trình này vẫn tiêu tốn STA nhất định nhé. Người chơi sẽ không cần phải chọn anh hùng nếu đã hoàn thành xong sàn đấu tự động hóa và sẽ nhận được những bữa ăn EXP. Những bữa ăn này hoàn toàn có thể được sử dụng trong việc tăng cấp hạng cho 1 hero, do đó hãy cất dành chúng. Hoàn thành sàn đấu anh hùng Hoàn thành sàn đấu anh hùng Trong giao diện của anh hùng, hãy nhấn vào nút EXP + để vào được hành lang cửa số và dùng những bữa ăn. Người chơi hoàn toàn có thể liên tục chọn món ăn mà mình thích, ấn vào anh hùng mà người chơi muốn tăng cấp để chọn số lượng. Kết thúc bằng việc nhấn vào mục “ Dùng ” là được. Lưu ý, chính sách này có Lever tối đa không được vượt hơn Lever của bạn. Nghĩa là nếu người chơi đang ở cấp 13 thì anh hùng cũng chỉ ở cấp tương ứng mà thôi.

2.8. Nâng hạng và cấp cho anh hùng

Hướng dẫn chơi game Lord mobile về việc thăng hạng cho anh hùng không quá phức tạp, anh hùng sẽ tự động hóa thăng hạng khi được trang bị cả 6 món. Cùng với nút mũi tên, nút chỉ hạng ở giữa sẽ sáng lên, bạn chỉ cần ấn vào nút đó để thăng hạng cho anh hùng. Sức mạnh của người chơi sẽ tăng lên rất nhiều trong khi thăng hạng cho anh hùng. Trong anh hùng gồm có 5 cấp toàn bộ, đó là : Huyền thoại ( cam ), hạng sang ( tím ), hiếm ( xanh lam ), không thông dụng ( xanh lục ), phổ cập ( màu trắng ). Nâng hạng và cấp cho anh hùng Nâng hạng và cấp cho anh hùng

2.9. Chế độ đấu trường

Trong chính sách chơi anh hùng, đấu trường chính là một tính năng PvP. Khi thành tháp đạt cấp 10, và người chơi triển khai xong cuộc chạm trán II tính năng này sẽ được mạng lưới hệ thống mở khóa. Bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng đội hình phòng thủ bằng cách chọn 5 anh hùng trong tính năng này. Người chơi sẽ phải cạnh tranh đối đầu với 5 anh hùng này trong trường hợp bị thách đấu bởi người chơi khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể thách đấu tương tự như với những người chơi khác. Tuy nhiên, những người chơi để bạn thách đấu đa số đều chiếm hữu thứ hạng cao hơn. Bạn sẽ được lên hạng của một người nếu vượt mặt được họ và nhận được những phần quà rất giá trị. Phụ thuộc vào thứ hạng, người chơi sẽ nhận được một số lượng ngọc thưởng mỗi giờ. Lưu ý về việc kiểm tra thời hạn những chòm sao đổi khác, vì chúng hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động tốt hoặc xấu tới anh hùng mà người chơi đang sử dụng đấy.

2.10. Bắt thủ lĩnh và đòi tiền chuộc

Bắt thủ lĩnh và đòi tiền chuộc Bắt thủ lĩnh và đòi tiền chuộc Người chơi hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng nhà tù khi đã đạt cấp 10 của thành tháp. Nhà tù là nơi mà bạn hoàn toàn có thể bắt những thủ lĩnh của những người chơi khác và nhốt chúng lại. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc người chơi khác hoàn toàn có thể bắt giam thủ lĩnh của bạn. Tấn công lãnh địa của người chơi khác, vượt mặt hết tổng thể để bắt thủ lĩnh, thủ lĩnh sẽ không bắt được nếu bạn không quét dọn hết quân lính. Bạn hoàn toàn có thể vào nhà tù để xem thủ lĩnh mà mình vừa bắt. Ấn trực tiếp vào nhân vật thủ lĩnh để xem những thông tin về đối thủ cạnh tranh cũng như mức tiền chuộc mà người chơi đó phải trả cho bạn để nhận lại thủ lĩnh.

3. Bí kíp chơi Lord mobile tăng sức mạnh nhanh

Hướng dẫn chơi game Lord mobile quan tâm cho người chơi rằng trong 24 h tiên phong đừng đi đánh người chơi khác. Vì đó là thời gian mà bạn chưa thực sự mạnh, nếu đi đánh tùy tiện thì thường sẽ không còn mảnh giáp nào trên người. Một số mẹo chơi Lord mobile như sau : – Vào bang hội và sử dụng ngọc tăng đến VIP 8 : Tập trung sử dụng ngọc để tăng đến Lever này. Lúc đó, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp dân nếu có đủ điều kiện kèm theo. – Hoàn thành trách nhiệm bang : Bạn sẽ nhận được xu bang khi hoàn thành xong xong những trách nhiệm. Ngoài ra, khi đạt đến VIP 8, người chơi hoàn toàn có thể để dành ngọc cho kho tàng. Ngọc hoàn toàn có thể được sử dụng tăng cường quy trình thực thi trách nhiệm. Bí kíp chơi Lord mobile tăng sức mạnh nhanh Bí kíp chơi Lord mobile tăng sức mạnh nhanh – Tăng tốc điều tra và nghiên cứu và kiến thiết xây dựng : Ngoài ra, người chơi cũng hoàn toàn có thể sử dụng điểm kĩ năng cho điều tra và nghiên cứu và thiết kế xây dựng. Để mở khái vận tốc kiến thiết xây dựng II cần 2/15 và sau đó tăng dần. – Tăng tài nguyên bằng cách đi tích lũy : Hãy chia cho số lính của bạn đi tích lũy tài nguyên mỗi nơi một chút ít, không mang hết lính đi, nhưng chỉ cần giữ lại một chút ít là được. – Đánh sư điểu và rồng băng : Người chơi hoàn toàn có thể đi riêng không liên quan gì đến nhau để đánh sư điểu và rồng băng. Việc này giúp gây nhiều sát thương hơn, nhưng nếu cần giết chúng nhanh, người chơi hoàn toàn có thể chọn đánh chúng cùng lúc.

Vừa rồi, muathe24h.vn đã cung cấp các thông tin về hướng dẫn chơi game Lord mobile cho những ai còn chưa biết đến game này. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết tin tức sau!

bài viết gợi ý
Hướng dẫn cách chơi game Võ lâm truyền kỳ mobile thành cao thủ
Võ lâm truyền kỳ mobile – một tựa game MMORPG đến từ nhà phát hành VNG. Đọc ngay bài viết sau để hiểu rõ hơn về tựa game này cũng như cách chơi game Võ lâm truyền kỳ mobile nhé !
Cách chơi game Võ lâm truyền kỳ mobile

Source: thabet
Category: Game