Không cần nhiều tướng, không cần mua Skin đây là cách lên Rank cao thủ nhanh nhất

Dạ Vũ Vương – 04:13, 16/03/2020

Càng ngày càng có nhiều game thủ học tập cách này để leo lên Rank cao thủ nhanh gọnGame thủ Liên Quân Mobile nạp tiền mua tướng và skin để thưởng thức, từ đó có được cảm xúc vui tươi nhất là khi cùng bạn hữu giành chuỗi thắng. Tuy nhiên, xu thể tăng trưởng tướng mới của Liên Quân Mobile ngày càng cho thấy mục tiêu phân hóa người chơi rõ ràng .

Hàng loạt những cái tên như Yena, Enzo, Florentino hay Elandorr đều có độ khó mức cao cho tới rất cao. Để thành thạo trong việc thi triển chuỗi combo mang lại hiệu quả cao với những vị tướng đó là không dễ dàng. Thêm nữa, mức Rank càng cao thì đối thủ càng cứng cựa, hành trình giành chuỗi thắng cũng ngày càng trở nên thách thức.

Do đó, không ít người chơi vẫn thích leo Rank mỗi ngày nhưng ngại … khó khăn vất vả nên đã chuyển sang chơi lại từ đầu. Nói dễ hiểu thì họ chơi với nick mới. Dù gặp hạn chế là bảng ngọc không rất đầy đủ nhưng với cái trình chơi Triệu Vân, Valhein hay Krixi ” cứng ” thì họ vẫn tiến thẳng tới mốc Cao Thủ thuận tiện. Thậm chí, nhiều người trong số này chỉ leo Rank đơn và trọn vẹn mở lịch sử vẻ vang đấu để hội đồng chiêm ngưỡng và thưởng thức thành tích .
Nhìn vào dàn nick ” tuổi trẻ tài cao ” dưới đây, những game thủ ” cả đời ” chưa khi nào biết ” mùi ” Cao Thủ ắt hẳn sẽ cảm thấy thẹn. Thực tế lúc bấy giờ, không ít người chơi hàng nghìn cho tới hàng chục nghìn trận nhưng Rank vẫn Tinh Anh, Kim Cương là điều không hiếm .


với 20 tướng tỉ lên thắng 72% game thủ này đã lên cao thủ


Game thủ này cũng chỉ cần có 10 tướng để leo lên rank cao thủ

Do đó, không ít người chơi Liên Quân Mobile vẫn thích leo Rank mỗi ngày nhưng ngại … khó khăn vất vả nên đã chuyển sang chơi lại từ đầu. Nói dễ hiểu thì họ chơi với nick mới. Dù gặp hạn chế là bảng ngọc không vừa đủ nhưng với cái trình chơi Triệu Vân, Valhein hay Krixi ” cứng ” thì họ vẫn tiến thẳng tới mốc Cao Thủ thuận tiện. Thậm chí, nhiều người trong số này chỉ leo Rank đơn và trọn vẹn mở lịch sử vẻ vang đấu để hội đồng chiêm ngưỡng và thưởng thức thành tích .
Nhìn vào dàn nick ” tuổi trẻ tài cao ” dưới đây, những game thủ ” cả đời ” chưa khi nào biết ” mùi ” Cao Thủ ắt hẳn sẽ cảm thấy thẹn. Thực tế lúc bấy giờ, không ít người chơi hàng nghìn cho tới hàng chục nghìn trận nhưng Rank vẫn Tinh Anh, Kim Cương là điều không hiếm .

Liên Quân Mobile càng lộ rõ nhiều sự bất cập nhất là ở những mức Rank cao. Đây rõ ràng là nghịch lý bởi Rank càng cao thì chất lượng sẽ càng phải tăng. Nhưng đi sâu vào thực tế mới thấy thì Rank Cao Thủ hay Tinh Anh cũng đã dần trở thành sân chơi mà các đối tượng gian lận hoành hành dữ dội như: dàn xếp, hack map.

Thay vì sử dụng những nick Rank cao, những nick được góp vốn đầu tư nhiều thì game thủ Liên Quân Mobile chọn chơi các account mới. Những nick này Rank thấp và họ sẽ được thưởng thức cảm xúc thắng liên tục, không chỉ có vậy, thiên nhiên và môi trường Rank thấp cũng giảm thiểu tối đa những hành vi gian lận ( phần lớn các đối tượng người dùng thích Hack map, buff ELO đều đã ở mức Rank rất cao ) .
Với game thủ mới chơi, họ hoàn toàn có thể cầm Triệu Vân hay Kriknak hoặc Violet đi rừng, Valhein hoặc Yorn đi lane Rồng. Nhiệm vụ đi solo Tà Thần cũng có dàn đấu sĩ, đỡ đòn khác nữa. Có thể nói, dù lập lại nick mới nhưng game thủ Liên Quân Mobile cũng không phải quá lo ngại vì thiếu tướng để chơi .

Source: thabet
Category: Game