Hướng Dẫn Toàn Diện Cách Chơi Lost Ark Việt Nam, 404 Not Found

Để chơi được game này thì cách thông dụng đó là dùng những ứng dụng VPN fake IP hàng loạt máy tính qua địa chỉ Nhật Bản. Tuy nhiên với ứng dụng earlsdaughter.com thì với chính sách mưu trí nó sẽ chỉ tối ưu đúng liên kết game Lost Ark Japan, giúp bạn ĐK, tải game và giảm ping giảm lag thuận tiện mà không làm đổi địa chỉ mạng máy tính, cho nên vì thế vừa chơi game vừa lướt web, check mail, xem Youtube tự do mà không lo bị giật lag. Với mức giá rất phải chăng là 100 k sẽ được 50 ngày sử dụng, giao dịch thanh toán rất thuận tiện qua những kênh trong nước như thẻ cào, ngân hàng, MoMo, Paypal, …Đầu tiên bạn bè tải ứng dụng earlsdaughter.com về thiết lập trước : https://Ciudadaniainformada.com/download/Sau khi setup xong, mở app lên rồi ĐK thông tin tài khoản giảm ping không tính tiền. Sau đó đăng nhập vào, click vào MAIN MENU để kích hoạt 3 ngày VIP dùng thử trọn vẹn không lấy phí. Nếu xài thử thấy tốt thì đồng đội mua code gia hạn để xài vĩnh viễn .

Bạn đang xem: Lost ark việt nam

Tiếp đến, mặc định chỗ AUTO 1000 GAMES, bạn bè click vào đó chọn game Lost Ark Japan. Sau đó, bạn bè chọn sever Nhật Bản trong list ( có chữ Real IP Japan ), chuột phải lên và chọn dòng tiên phong để kích hoạt chính sách GPN ( Gaming Private Network ) ; chờ vài giây là xong, có thể thao tác đến game được rồi .

Đăng ký tài khoản game ở địa chỉ sau: https://api.pmang.jp/register/new?pageurl=&service=lostark. Khâu đăng ký thì rất đơn giản, chỉ nhập theo mẫu như hình hướng dẫn là được (khâu đăng nhập mới khó nhằn hơn, nhưng cũng dễ thôi). Sau khi hoàn tất đăng ký, nhớ check mail để kích hoạt tài khoản thì mới sử dụng được.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh Có Hay Về Em Này, Lời Bài Hát Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh

Sau đó vào lại trang chủ game và click vào nút màu vàng để tải plugin cài vào ( hoàn toàn có thể tải trực tiếp ở link https://commongon-ic-2be02300-06b1aa-commongon.s.loris.llnwd.net/common/commonfiles/pmang_common_module.exe ) và vào game ; tuy nhiên nếu chưa login thì bạn bè phải login trước, khâu này quan trọng là phải nhập captcha bằng tiếng Nhật mới login được .Captcha gồm có 5 ký tự, bạn bè địa thế căn cứ hình dạng của nó vẽ ra ở trang https://www.icampusj.net/u/ihwr.jsp?h=_, sau khi vẽ ra nó hiện ra chữ rồi copy lại khung đăng nhập. Cố gắng làm nhanh nhanh, không thôi nó cũng sẽ báo lỗi không cho đăng nhập. Hoặc cũng hoàn toàn có thể vào trang https://www.branah.com/japanese để copy những chữ thông dụng qua .Đăng nhập xong thì plugin sẽ kích launcher lên để tải game về, nếu tải rồi thì về game thôi ( click vào nút cam cam để vào game sau khi tải xong ) mọi thứ đều được app earlsdaughter.com giải quyết và xử lý trọn vẹn tự động hóa, bạn sẽ không bị đổi IP nguyên cả máy tính ( rất thuận tiện khi sử dụng ). Chúc bạn bè thành công xuất sắc, và hội đồng Lost Ark Japan tất cả chúng ta ngày càng tăng trưởng, vì đồng đội việt nam ta nay đã thuận tiện chơi game này hơn rồi .

Source: thabet
Category: Game