Vua Hải Tặc – Hải tặc Mũ Rơm tái xuất với siêu phẩm Mobile

Vua hải tặc kể về chuyến hành trình tìm kho báu huyền thoại One Piece và cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc – Pirate King của cậu bé Monkey D. Luffy. Để đạt được ước mơ của mình cậu phải đến được tận cùng Đại Hải Trình: vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới. Chiếc mũ rơm Luffy mang theo bên mình là biểu tượng lịch sử khi nó đã từng thuộc về hai hải tặc vĩ đại: Vua Hải Tặc Gol D. Roger và Tứ Hoàng Shank “tóc đỏ”.​

[​IMG]

Là một fan trung thành của One Piece, điều bạn quan tâm nhất chắc chắn sẽ là nhân vật yêu thích của mình được chuyển thể từ nguyên tác như thế nào, tạo hình nhân vật, lời thoại, chất lượng hình ảnh cao thấp sẽ là những lý do quan trọng quyết định người chơi có chịu rút hầu bao để chi tiền mua game.

[​IMG]

Không làm bạn thất vọng, ở Vua Hải Tặc, hàng nghìn nhân vật được tạo hình vô cùng ấn tượng, vẫn giữ nguyên đặc sắc so với nguyên tác từ dáng vẻ bên ngoài, phục trang, tạo hình đến năng lực của các nhân vật. Dưới bàn tay biến hóa của Toei Animation, tạo hình nhân vật chất lượng cao cùng nội dung tình tiết vẫn giữ được đặc sắc của riêng mình là điều “ĐƯƠNG NHIÊN”.

[​IMG]

Ngay từ khi đăng nhập game, hình ảnh ban đầu hẳn sẽ làm bạn phải trầm trồ ngạc nhiên. Đầu tiên là những hình ảnh kho báu mà Gol D. Roger để lại. Ta sẽ cảm thấy đây không phải là game mà dường như nó là bản hoạt hình chuẩn vậy. GameHub thậm chí còn tưởng mình đã vào nhầm App rồi kìa.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Trái ác quỷ, bảo vật, lệnh truy nã hẳn là những thứ nhắc đến lại làm ta nhớ đến Vua Hải Tặc. Việc đưa rất nhiều tình tiết từ nguyên tác vào game khiến game rất chỉnh thể, thống nhất. Việc chiêu mộ các thành viên thông qua các áp- phích, người chơi có thể tuyển mộ các thành viên khác nhau thông qua hình thức này. Lấy cái tên “băng hải tặc Mũ rơm” – nguồn gốc từ tên một thị trấn nhỏ trên đường thám hiểm, người chơi hóa thân vào tên hải tặc sẽ cùng với 500 anh em cùng nhau chinh phục hòn đảo mới, tìm kho báu. Thời đại của những tên hải tặc khổng lồ sắp đến. Bạn đã sẵn sàng?

[​IMG]
[​IMG]

Source: thabet
Category: Game