Cách loot đồ trong Booyah

Mục lục bài viết:

Nội dung chính

 • Những bí kíp đầu tiên trong Free Fire
 • Bí kíp 1: Tự tạo bộ điều khiển
 • Bí kíp 2: Luyện tập trong chế độ Huấn luyện
 • Bí kíp 3: Sinh tồn
 • Khắc phục những lỗi dễ mắc phải trong Free Fire
 • Sai lầm 1: Không kiểm tra mìn
 • Sai lầm 2: Đừng bò trườn
 • Sai lầm 3: Hãy luôn di chuyển
 • Sai lầm 4: Đừng vội vàng
 • Bí kíp về chọn vũ khí trong Free Fire
 • Top 5 khẩu súng tầm xa tốt nhất
 • Top 5 khẩu súng tầm gần tốt nhất
 • Các loại vũ khí khác
 • Video liên quan
 • Những bí kíp đầu tiên trong Free Fire
 • Khắc phục những lỗi dễ mắc phải trong Free Fire
 • Bí kíp về chọn vũ khí trong Free Fire

Nội dung bài viết:

Đối với một tân binh của Free Fire thì các bạn có thể biết đến rằng Booyah là từ phát ra âm thanh vui sướng, tự hào của người sinh tồn cuối cùng, giành top 1 trong game. Để đứng trên đỉnh của đấu trường khắc nghiệt này cùng với danh hiệu Cơ trưởng Booyah thì chắc chắn các bạn sẽ vướng phải không ít những khó khăn. Và ở bài này hãy cùng mình tìm hiểu những bí kíp để có thể giúp bạn trên con đường trở thành Huyền thoại của Free Fire.

Bạn đang đọc: Cách loot đồ trong Booyah

Những bí kíp đầu tiên trong Free Fire

Bí kíp 1: Tự tạo bộ điều khiển

Yếu tố số 1 mà những tân binh cần phải chú ý quan tâm để hoàn toàn có thể thuận tiện Booyah thì những bạn phải có một chính sách tinh chỉnh và điều khiển thật là tự do .Tại phần giao diện chính Garena Free Fire, hãy nhấn vào phần hình răng cưa phía góc phải để vào mục Tùy chỉnh. Sau đó hãy click vào mục tinh chỉnh và điều khiển ở và chọn phần tùy chỉnh giao diện ở góc dưới màn hình hiển thị của những bạn. Một bảng kiểm soát và điều chỉnh sẽ hiện ra và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh độ trong suốt, kích cỡ và vị trí của toàn bộ những nút công dụng có trong game. Ngoài ra thì so với một tân binh, tính năng ngắm tiềm năng sẽ rất có ích khi mà việc ngắm bắn kẻ địch sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều và giúp bạn hoàn toàn có thể hạ gục nhiều kẻ địch nhất hoàn toàn có thể .Hãy tự phong cách thiết kế cho mình một giao diện điều khiển và tinh chỉnh thật tự do để hoàn toàn có thể tương hỗ bạn trong mặt trận đầy khắc nghiệt của Free Fire nhé .

Bí kíp 2: Luyện tập trong chế độ Huấn luyện

Chiến trường của Free Fire từ lâu đã bộc lộ sự phong phú trong mạng lưới hệ thống vũ khí của mình, thế cho nên nếu muốn trở thành một cơ trưởng Booyah, việc thành thạo thật nhiều những trang bị trong game cũng sẽ là một yếu tố tối quan trọng .Hãy nhấn vào phía góc phải của màn hình hiển thị và lựa chọn mục Huấn luyện. Ở đây bạn hoàn toàn có thể thử sử dụng tổng thể những khẩu súng đang xuất hiện trong game và Đảo giảng dạy cũng sẽ chính là nơi bạn hoàn toàn có thể tìm ra được một tập sự tuyệt đối nhất của mình trên mọi mặt trận .Ví dụ so với năng lực giao chiến ở cự ly gần, đừng coi thường vẻ bên ngoài nhã nhặn của khẩu MP40 này nhé, nó hoàn toàn có thể trở thành một vũ khí cực kỳ nguy hại bởi vận tốc ra đạn siêu tốc của mình đó. Trong khi đó hỏa lực của khẩu M4A1 chắc như đinh cũng sẽ không làm bạn tuyệt vọng khi giao tranh ở tầm xa đâu .

Bí kíp 3: Sinh tồn

Trong mặt trận của Garena Free Fire, tay to không phải là yếu tố duy nhất giúp bạn hoàn toàn có thể trở thành một lịch sử một thời mà kỹ năng và kiến thức sống sót cũng là một điểm vô cùng quan trọng mà những tân binh cần phải quan tâm đến đó .Hãy hạn chế tối đa những trường hợp hoàn toàn có thể khiến bạn mất máu một cách không thiết yếu như chuyển dời ngoài vòng bo. Hãy bảo vệ bạn luôn có một phương tiện đi lại để hoàn toàn có thể chuyển dời trước những vòng bo vô cùng khắc nghiệt của Free Fire nhé .Ngoài ra việc sử dụng bom keo cũng hoàn toàn có thể tương hỗ những bạn rất nhiều trong mặt trận luôn đầy rẫy những mối rình rập đe dọa của Free Fire đó. Bạn hoàn toàn có thể loot được bom keo ở khắp nơi trên map và sử dụng chúng bằng cách click chọn vào nút bên cạnh nút vận động và di chuyển và chọn vào hình tượng tường như hình dưới. Việc sử dụng bom keo một cách hài hòa và hợp lý chắc như đinh sẽ tương hỗ những tân binh rất nhiều trên hành trình dài trở thành một cơ trưởng Booyah thứ thiệt .

Khắc phục những lỗi dễ mắc phải trong Free Fire

Sai lầm 1: Không kiểm tra mìn

Một sai lầm đáng tiếc chết người mà những tân binh của Free Fire rất thường hay gặp phải đó là chỉ tập trung chuyên sâu vào loot đồ bổ trợ nguồn tài nguyên cho bản thân mà thường không chú ý quan tâm đến những mối nguy luôn rình rập xung quanh mình. Những quả mìn là một trong những mối nguy thường trực mà những chiến binh cần quan tâm đến nếu không muốn mình bị mất mạng oan uổng. Mìn hoàn toàn có thể được gắn ở mọi nơi từ những chỗ như hòm sửa chữa thay thế giáp, hòm thính hay chỉ đơn thuần là bên cạnh những bình máu hay đạn mà những bạn hay chú ý quan tâm đến .

Để có thể phát hiện được có sự hiện diện của những quả mìn xung quanh bạn hay không, hãy bật ống ngắm trên vũ khí của bạn lên và hướng vào những mục tiêu mà bạn muốn kiểm tra. Nếu tâm ngắm của bạn chuyển sang màu đỏ thì có nghĩa là kẻ địch đã chuẩn bị sẵn cho bạn một cạm bẫy chết người và hãy sử dụng súng của mình để có thể phá hủy quả mìn đó ngay lập tức.

Sai lầm 2: Đừng bò trườn

Một tâm ý rất hay được phát hiện ở những tân binh đó chính là việc vận động và di chuyển trong tư thế ngồi hay bò hoàn toàn có thể sẽ giúp bạn trở nên khó quan sát hơn so với kẻ địch và giúp bạn duy trì năng lực sống sót của mình trong một khoảng chừng thời hạn dài nhất hoàn toàn có thể. Tuy nhiên đây là một tâm lý trọn vẹn sai lầm đáng tiếc và tâm lý này trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện khiến bạn bị hạ gục một cách thuận tiện trên mặt trận đầy khắc nghiệt của Free Fire .Khi bạn chuyển dời trong tư thế ngồi hoặc bò, những kẻ địch có một góc kê đẹp hay những vị trí bắn ở trên cao trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi nhất cử nhất động của bạn và chắc như đinh nhân vật của bạn sẽ trở thành một con mồi ngon mà kẻ địch sẽ không ngần ngại khuyến mãi ngay cho một cú headshot. Chính vì thế hãy là một người chơi khôn ngoan sử dụng năng lực chuyển dời khôn lường để khiến kẻ địch hoang mang lo lắng không hề xác định được bạn đang ở đâu nhé .

Sai lầm 3: Hãy luôn di chuyển

Loot đồ và hủy hoại kẻ địch là hai yếu tố tối quan trọng mà mỗi người chơi cần phải chú trọng một cách đặc biệt quan trọng nếu muốn trở thành lịch sử một thời trong Free Fire. Tuy nhiên việc chỉ tập trung chuyên sâu vào hai yếu tố đó hoàn toàn có thể khiến bạn trở thành một con mồi ngon cho kẻ địch .Mỗi khi tích lũy chiến lợi phẩm hay loot hòm thính, hãy luôn chuyển dời vì nhớ rằng kẻ địch hoàn toàn có thể xuất hiện ở bất kể đâu và việc bạn đứng im hoàn toàn có thể khiến chính bản thân bạn trở thành một cái bia tập bắn cho kẻ địch. Hãy nhớ rằng Free Fire là một đấu trường sinh tồn do đó hãy loại trừ mọi năng lực hoàn toàn có thể khiến bạn trở thành con mồi ngon cho những kẻ địch xung quanh .

Sai lầm 4: Đừng vội vàng

Việc giữ cho mình một cái đầu lạnh cũng là yếu tố quan trọng để tương hỗ bạn trên con đường trở thành một cơ trưởng Booyah đích thực. Mỗi khi đụng độ với kẻ địch trên đấu trường, đừng dại khờ mà lao thẳng vào giao tranh vì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp phải một tay to đích thực và cái chết cho bạn sẽ là điều được Dự kiến trước. Hãy khôn ngoan và vận động và di chuyển đến một vị trí thuận tiện với góc kể hoàn hảo nhất dành cho năng lực của bạn. Có thể tay bạn không to nhưng yếu tố giật mình sẽ chính là điều kiện kèm theo quan trọng để giúp bạn hạ gục được kẻ địch .

Bí kíp về chọn vũ khí trong Free Fire

Trong đấu trường đầy rẫy nguy hiểm của Free Fire thì sự hiểu biết về mạng lưới hệ thống vũ khí hoàn toàn có thể nói là yếu tố tối quan trọng và việc nắm rõ được năng lực của vũ khí chắc như đinh sẽ giúp bạn trở nên nguy khốn hơn rất nhiều trên đấu trường của Free Fire .Mỗi khẩu súng trong Free Fire đều có những thế mạnh cho riêng mình và tương thích với những trường hợp giao tranh khác nhau. Có 6 yếu tố quan trọng của một khẩu súng mà mỗi người chơi khi nào cũng cần phải quan tâm đến đó chính là : độ giật, sát thương, tầm bắn, vận tốc ra đạn, vận tốc thay đạn, băng đạn .Ví dụ như trong những trường hợp giao tranh ở tầm xa thì một vũ khí có độ giật thấp sẽ là sự lựa chọn tối ưu nếu như bạn muốn hạ sát kẻ địch một cách nhanh gọn. Trong khi đó ở những trường hợp cận chiến thì một khẩu súng với sát thương khủng cùng vận tốc ra đạn nhanh chắc như đinh sẽ giúp bạn rất nhiều .

Top 5 khẩu súng tầm xa tốt nhất

 • AK
 • Awm
 • M82b
 • Scar
 • Xm8

Top 5 khẩu súng tầm gần tốt nhất

 • Mp40
 • M1887
 • Mp5
 • AUG
 • UMP

Các loại vũ khí khác

Ngoài những khẩu súng với lượng sát thương khủng mà có lẽ rằng những bạn đã quá đỗi quen thuộc thì vẫn còn những vũ khí với những đặc tính riêng không liên quan gì đến nhau và cực kỳ mê hoặc hoàn toàn có thể giúp bạn có thêm thật nhiều thưởng thức mới lạ .Ví dụ như khẩu súng điện, ngoài năng lực gây ra sát thương như những khẩu súng lục khác thì súng điện còn có một công dụng vô cùng đặc biệt quan trọng khác đó chính là hồi máu cho đồng đội. Trên đấu trường khắc nghiệt của Free Fire, ý thức đồng đội là yếu tố cực kỳ quan trọng nếu những bạn muốn giành được Booyah, do đó việc sử dụng súng điện một cách hài hòa và hợp lý sẽ rất có ích cho đội của bạn. Nhưng hãy chú ý quan tâm khi sử dụng chúng nha vì đạn súng điện không hề hồi lại được đâu .Một vũ khí cực kỳ mê hoặc đó chính là : Nỏ. Đây là vũ khí chỉ hoàn toàn có thể được tìm thấy trong hòm thính. Nỏ có năng lực tiến công kẻ địch với đầu mũi tên gây nổ, sát thương bỏ lỡ giáp mũ và đặc biệt quan trọng rằng đây là một trong số ít những vũ khí có năng lực gây chảy máu cho đối phương trong một khoảng chừng thời hạn ngắn. Quả là một vũ khí lợi hại và xứng danh được Open trong hòm thính đúng không nào .

Một người anh em trong thính khác của Nỏ đó chính là M79. Chắc hẳn những chiến binh của Free Fire không ai là không biết đến sự lợi hại của của khẩu súng này đúng không nào. Nổi tiếng với sức mạnh siêu to khổng lồ  1 phát ăn 1 luôn của mình, chắc chắn M79 sẽ là nỗi khiếp sợ với bất cứ đối thủ nào trên chiến trường đầy rẫy khắc nghiệt của Free Fire.

Ngoài ra nếu những bản nghĩ rằng những vũ khí như : dao, chảo hay katana chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trong những trận đấu custom hay ao làng vui tươi thì đó là tâm lý trọn vẹn sai lầm đáng tiếc đó nha. Cả 3 món đồ đó đều cực kỳ hữu dụng trong việc chắn đạn nữa đó. Việc sống sót trong đấu trường Free Fire là yếu tố quan trọng số 1 do đó việc sử dụng những công cụ giúp bạn hạn chế sát thương sẽ là vô cùng thiết yếu. Ngoài ra việc sử dụng những vũ khí cận chiến đó để chuyển dời cũng sẽ giúp bạn ngày càng tăng vận tốc được phần nào điều mà rất ít khẩu súng hoàn toàn có thể làm được đó nha .

Trên đây là một số bí kíp Booyah cơ bản mà Gamewiki đã chia sẻ, hy vọng những tân binh Free Fire có thể nắm được để tăng cơ hội Booyah cho mình. Và cũng đừng quên những sai lầm có thể dễ mắc phải khi vừa bắt đầu chơi cùng với việc lựa chọn vũ khí phù hợp để dễ dàng Booyah trong các trận đấu nhé.

Xem thêm:

 • Vườn Anh Đào map Đảo Quân Sự cực chất
 • Nhân vật mới: Thiva của Free Fire
 • Thông tin chi tiết về các bản cập nhật mới Free Fire cho game thủ
 • Map mới Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire có gì đặc biệt
 • Clan trong Free Fire Là Gì? Ưu Điểm Khi Gia Nhập Clan

Video liên quan

Source: thabet
Category: Game