One Piece: 10 lần Luffy sử dụng Haki Bá Vương “áp chế quần hùng”

Haoshoku Haki – Haki Bá Vương là một dạng hiếm của Haki và theo như lời Rayleigh, loại Haki này không hề đạt được trải qua tập luyện nhưng vẫn hoàn toàn có thể được cải tổ trải qua sự trưởng thành của bản thân và chỉ có một trong một triệu người chiếm hữu nó .
Haki Bá Vương được cho phép người sử dụng có năng lực chi phối ý chí của người khác .
Với những người có ý chí yếu thì họ sẽ có cảm xúc ớn lạnh và bất tỉnh nhân sự còn với những người có ý chí mạnh thì hoàn toàn có thể chống lại hoặc thậm chí còn bỏ lỡ những tác động ảnh hưởng của Haki Bá Vương. Đặc biệt, những người sử dụng thành thạo loại Haki này trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn tiềm năng ảnh hưởng tác động mà không làm tác động ảnh hưởng tới những người xung quanh .

Những người sở hữu loại Haki này toàn là người có “ máu mặt” thôi. Nhưng ở trong bài viết này, hãy cùng nhau điểm lại những lần Haki Bá Vương được Luffy Mũ Rơm sử dụng trong mạch truyện chính của One Piece thôi nhé!


Luffy lần đầu tiên bộc lộ sức mạnh của Haki Bá Vương khi chống lại con trâu Duval của Motobaro khiến mọi người không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Xem lại tại Arc Duval, chaper 495, tập 389
Luffy lần tiên phong thể hiện sức mạnh của Haki Bá Vương khi chống lại con trâu Duval của Motobaro khiến mọi người không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Xem lại tại Arc Duval, chaper 495, tập 389

Luffy đã đánh thức Haki Bá Vương trên đảo Amazon Lily lúc chiến đấu với chị em Boa nên đã hạ gục phần lớn những người đang quan sát trận đấu dù họ đã quen với việc sử dụng Haki thường xuyên. Xem lại tại Arc Amazon Lily, chaper 519, tập 483
Luffy đã thức tỉnh Haki Bá Vương trên hòn đảo Amazon Lily lúc chiến đấu với chị em Boa nên đã hạ gục phần đông những người đang quan sát trận đấu dù họ đã quen với việc sử dụng Haki tiếp tục. Xem lại tại Arc Amazon Lily, chaper 519, tập 483

Luffy sau khi dùng haki bá vương khiến bầy sói bất tỉnh cứu Mr.2 tại tầng 5 nhà ngục Impel Down nên bị kiệt sức ngất xỉu. Xem lại tại Arc Impel Down, chaper 536, tập 438.
Luffy sau khi dùng haki bá vương khiến bầy sói ngất xỉu cứu Mr. 2 tại tầng 5 nhà ngục Impel Down nên bị kiệt sức ngất xỉu. Xem lại tại Arc Impel Down, chaper 536, tập 438 .

Trong trận chiến ở Tổng bộ hải quân Marineford nhằm giải cứu Ace, Haki Bá Vương của Luffy bộc phát ghê gớm khiến nhiều người kinh ngạc và các đô đốc hải quân quyết định giết Luffy để tránh thảm họa xảy ra sau này. Xem lại tại Arc Marineford, chaper 569, tập 478.
Trong trận chiến ở Tổng bộ thủy quân Marineford nhằm mục đích giải cứu Ace, Haki Bá Vương của Luffy bộc phát ghê gớm khiến nhiều người kinh ngạc và những đô đốc thủy quân quyết định hành động giết Luffy để tránh thảm họa xảy ra sau này. Xem lại tại Arc Marineford, chaper 569, tập 478 .

Khi quay trở lại quần đảo Sabaody sau 2 năm timeskip, người Luffy đụng độ đầu tiên là nhóm hải tặc giả mạo băng Mũ Rơm, để tránh phiền phức cậu đã sử dụng haki Bá Vương để làm chúng bất tỉnh. Xem lại tại Arc Sabaody, chaper 599, tập 518.
Khi quay trở lại quần đảo Sabaody sau 2 năm timeskip, người Luffy đụng độ tiên phong là nhóm hải tặc trá hình băng Mũ Rơm, để tránh phiền phức cậu đã sử dụng haki Bá Vương để làm chúng ngất xỉu. Xem lại tại Arc Sabaody, chaper 599, tập 518 .

Luffy cũng từng sử dụng Haki Bá Vương để chế ngự những con quái vật biển hung dữ. Xem lại tại Arc Đảo Người Cá, chaper 609, tập 528.
Luffy cũng từng sử dụng Haki Bá Vương để kìm hãm những con quái vật biển hung ác. Xem lại tại Arc Đảo Người Cá, chaper 609, tập 528 .

Luffy lại 1 lần nữa sử dụng sức mạnh của haki Bá Vương để khiến đám thường dân đảo người cá, những người hiểu nhầm cậu và muốn bảo vệ công chúa tiên cá Shirahoshi bất tỉnh vì họ làm cản trở cậu chống lại Vander Dekken nhằm bảo vệ cô công chúa mít ướt. Xem lại tại Arc Đảo Người Cá, chaper 618, tập 537.
Luffy lại 1 lần nữa sử dụng sức mạnh của haki Bá Vương để khiến đám thường dân hòn đảo người cá, những người hiểu nhầm cậu và muốn bảo vệ công chúa tiên cá Shirahoshi ngất xỉu vì họ làm cản trở cậu chống lại Vander Dekken nhằm mục đích bảo vệ cô công chúa mít ướt. Xem lại tại Arc Đảo Người Cá, chaper 618, tập 537 .


Luffy sử dụng Haki Bá Vương để loại bỏ gần hết những tên hải tặc người cá. Xem lại tại Arc Đảo Người Cá, chaper 634, tập 554.

Luffy sử dụng Haki Bá Vương để loại bỏ gần hết những tên hải tặc người cá. Xem lại tại Arc Đảo Người Cá, chaper 634, tập 554.


Luffy cùng Katakuri sử dụng haki bá vương làm “đám khán giả ồn ào” xem vào trận đấu tay đôi của họ bất tỉnh để không ai làm phiền “cuộc chiến của 2 người đàn ông” được nữa. Xem lại tại Arc Đảo Bánh, chaper 893.
Luffy cùng Katakuri sử dụng haki bá vương làm “ đám người theo dõi ồn ào ” xem vào trận đấu tay đôi của họ bất tỉnh nhân sự để không ai làm phiền “ đại chiến của 2 người đàn ông ” được nữa. Xem lại tại Arc Đảo Bánh, chaper 893 .
Ngoài ra còn có 2 lần khác mà theo nhìn nhận của nhiều người năng lực lúc đó Luffy cũng sử dụng Haki Bá Vương là :

Sóng xung kích từ vụ đụng độ Haki Bá Vương giữa Luffy và Chinjao mạnh đến nỗi có thể thổi bay những người dân Dressrosa ra khỏi đấu trường Coloseum. Xem lại tại Arc Dressrosa, chaper 716, tập 646.
Sóng xung kích từ vụ đụng độ Haki Bá Vương giữa Luffy và Chinjao mạnh đến nỗi hoàn toàn có thể thổi bay những người dân Dressrosa ra khỏi đấu trường Coloseum. Xem lại tại Arc Dressrosa, chaper 716, tập 646 .

Cuộc đụng độ Haki Bá Vương giữa Luffy và Doflamingo cũng gây ra chấn động rất lớn. Xem lại tại Arc Dressrosa, chaper 782, tập 723
Cuộc đụng độ Haki Bá Vương giữa Luffy và Doflamingo cũng gây ra chấn động rất lớn. Xem lại tại Arc Dressrosa, chaper 782, tập 723
Nguồn : Tổng hợp .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game