State of Survival – Game chiến thuật sinh tồn đạt 100 triệu lượt tải về

QUỐC TẾ_ Nhà phát triển trò chơi di động FunPlus đã công bố State of Survival đã đạt 100 triệu lượt tải xuống khi kỷ niệm 2 năm phát hành.

State of Survival là một game show kế hoạch và sinh tồn theo chủ đề zombie, được cho phép tải không lấy phí có sẵn trên Android và iOS. FunPlus chuyên về những game show di động không tính tiền, với những tựa game đáng chú ý quan tâm khác gồm có Guns of Glory và King of Avalon .
Đầu năm nay, game show đã trình làng Daryl Dixon từ The Walking Dead của AMC với tư cách là nhân vật khách mời. Sự Open của anh trong State of Survival gồm có việc làm lồng tiếng từ nam diễn viên Norman Reedus .

FunPlus cũng thông báo rằng State of Survival hiện đã có mặt tại Nhật Bản, một trong những thị trường trò chơi di động mạnh nhất thế giới. Điều đó có thể giúp cung cấp cho những con số tải xuống một sự gia tăng khác.

FunPlus (hãng sản xuất State of Survival) đứng đầu danh sách các nhà sản xuất đại lục có game phân phối ra nước ngoài. Trò chơi State of Survival xếp hạng trong top 3. Game cũng đã ra mắt ở thị trường Việt Nam. Điều này cho thấy sự nhạy bén thị trường của FunPlus và tầm nhìn toàn cầu của họ.

Công ty đã thông báo doanh thu hàng tháng của game sinh tồn SLG State of Survival đã vượt 80 triệu đô la Mỹ. State of Survival lấy chủ đề về dịch bệnh zombie, thứ phá hủy các quốc gia và làm sụp đổ nền văn minh.

Bây giờ là lúc con người phải chiến đấu để sinh tồn. Đã đến lúc kiến thiết xây dựng một thành phố với kế hoạch sinh tồn trước thảm hoạ zombie và quái vật. Đại dịch đang lan ra ngày càng nhanh và người dân cần những chiến binh, anh hùng thực sự .
Tham gia game State of Survival, bạn sẽ thiết kế xây dựng địa thế căn cứ để tạo thành nơi trú ẩn bảo đảm an toàn cho những người sống sót và là tạo một khu vực chiến đấu với thây ma nhằm mục đích đẩy lùi những cuộc xâm lấn của chúng .
Bạn cũng cần phải link với những liên minh và tạo nên thiết kế xây dựng những mối quan hệ đối tác chiến lược để sống sót qua những cuộc càn quét với đám zombie hung tợn .

Source: thabet
Category: Game