Tải game Godzilla Defense Force 2.3.6 APK cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 23/12/2021 (3 ngày trước)
Tên Godzilla Defense Force
ID com.nexon.godzilla
Nhà Phát Hành NEXON Company
Thể Loại Thủ Thành
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 2.3.6
Kích Thước 112M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 6.0

Godzilla Defense Force APK là game show phòng thủ tháp được tăng trưởng bởi Nexon và Neopl Studio 42, lấy cảm hứng từ những con quái vật khổng lồ thuộc series Godzilla – series phim kể về loài quái vật khổng lồ hư cấu của Nhật Bản .

Giới thiệu Godzilla Defense Force

Họ đã được cấp phép bởi Toho về nội dung cũng như hình ảnh về những con quái vật này. Đặc biệt hơn, trò chơi này ra mắt vài ngày trước khi bộ phim Godzilla: King of the Monsters được công chiếu trên toàn cầu. Vì vậy, đây là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn là một người yêu thích Godzilla và muốn tìm hiểu thêm về bộ phim này.

Cốt truyện

Một vụ thử nghiệm hạt nhân đã gây ra thảm họa lớn cho Trái Đất. Những con quái vật khổng lồ ở dưới lòng đất trỗi dậy, rình rập đe dọa sự sống của loài người. Theo thông tin của game show, có tới hơn 100 loài quái vật khác nhau đã từng Open trong 31 bộ phim, khởi đầu từ phần phim về Godzilla tiên phong vào năm 1954. London, Tokyo hay Sydney đang cần sự giúp sức của bạn. Hãy tham gia lực lượng bảo vệ địa cầu, giải cứu những thành phố lớn trên quốc tế .

Lối chơi

Lối chơi của Godzilla Defense Force là sự tích hợp giữa game thẻ bài và game phòng thủ tháp. Nhiệm vụ của người chơi là phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống phòng thủ cho những thành phố, nhờ đó hoàn toàn có thể ngăn ngừa những đợt tiến công của những loài Kaiju. Các loài quái vật lịch sử một thời này thường tiến công từ biển. Đặt những pháo cao xạ, xe tăng, địa thế căn cứ quân sự chiến lược, bom hạt nhân, … ở những ví trị thuận tiện, giúp tối đa sát thương lên chúng .Nghe có vẻ như thuận tiện, nhưng trên trong thực tiễn những Kaiju là những sinh vật mạnh nhất trên Trái Đất, chúng không hề thuận tiện bị vượt mặt bởi những vũ khí của loài người như xe tăng hay máy bay tiêm kích. Và bạn chỉ có 30 giây để vượt mặt chúng ( nghe có vẻ như vô lý ) .

Dù có sức mạnh lớn, nhưng các loài Kaiju không phải là không có điểm yếu. Trong mỗi cuộc tấn công, điểm yếu của Kaiju sẽ xuất hiện. Khi đó bạn có thể tập trung hỏa lực để gây ra nhiều sát thương hơn.

Đồng minh đặc biệt

Trong ngoài hành tinh điện ảnh Godzilla, quái vật lịch sử một thời được chia làm hai loại. Một số tìm cách tiêu diệt quốc tế để giống loài của chúng hoàn toàn có thể được sinh sôi một cách thuận tiện, 1 số ít khác sinh ra với mục tiêu ngăn ngừa những loài trên. Vì vậy, 1 số ít loài như Godzilla hay Jet Jaguar trở thành liên minh tuyệt vời của loài người trong đại chiến sống sót. Chúng sẽ giúp bạn chống lại những quái vật tiêu diệt, gồm có Mothra, Rodan, rồng ba đầu Ghidorah và rất nhiều loài khác .Bằng cách hạ gục một loài quái vật, bạn được cung ứng thẻ bài của quái vật đó và bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ bài trong Lever tiếp theo. Nhớ rằng bạn chỉ được sử dụng thẻ bài này trong những thời gian quan trọng bởi bạn chỉ có một lần sử dụng duy nhất .Ngoài ra, Godzilla Defense Force còn có 1 số ít loại thẻ bài khác giúp bạn tăng sức mạnh hoặc tăng năng lực phòng thủ cho quân đội. Nâng cấp Godzilla là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn gặp phải một Kaiju có sức mạnh tiêu diệt .

Giải cứu người vô tội

Tất nhiên rồi. Khi một con Kaiju xuất hiện ở thế giới loài người, điều đó có nghĩa là ngày tận thế của Trái Đất đã đến. Thế giới trở nên tăm tối, các tòa nhà bị phá hủy, núi lửa đều hoạt động,… Rất nhiều người đang gặp nguy hiểm. Bạn có thể thấy họ la hét qua cửa sổ các tòa nhà. Không chỉ chiến đấu với Kaiju, bảo vệ những người vô tội cũng là một nhiệm vụ quan trọng của bạn trong Godzilla Defense Force. Hãy chạm vào tòa nhà nơi họ bị mắc kẹt và đưa họ đến nơi an toàn.

Đồ họa

Godzilla Defense Force có đồ họa khá tốt khi so sánh với những game phòng thủ tháp khác. Các thành phố trong game show được mô phỏng giống với trong thực tiễn. Các Kaiju Open ở phía bờ biển hoặc trên trời với kích cỡ khổng lồ. Sau mỗi quy trình tiến độ, bạn sẽ được thông tin tình hình bởi một cô phụ tá xinh đẹp với giọng nói dễ thương và đáng yêu .

Tải game Godzilla Defense Force APK cho Android

Một game show cần có trên chiếc điện thoại cảm ứng của bạn nếu bạn là fan của series Godzilla. Khi chơi Godzilla Defense Force, hãy sử dụng giải pháp và thẻ bài một cách hài hòa và hợp lý để giành thắng lợi. Những thông tin mà bạn có được khi xem bộ phim Godzilla hoàn toàn có thể giúp ích cho bạn khi chơi tựa game này. Nếu bạn có giải pháp hay để vượt qua những level khó khăn vất vả, hãy san sẻ với mọi người ở phần phản hồi bên dưới bài viết .

Source: thabet
Category: Game