Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích'

Theo tin mới cập nhật, bản cập nhật mới nhất của Đột Kích mang mã số 1214 Quái Thú Vô Hình mới ra mắt vào sáng nay (12.04.2016), những người yêu thích trò chơi trực tuyến này sẽ được đón nhận hàng loạt tính năng mới, bao gồm: vũ khí VIP mới M4A1-S Predator, chế độ chơi mới Siêu Chiến Binh Đặt Bom, bản đồ mới Vườn Sinh Học, kho đồ mới dành cho vật phẩm VIP và QCMM Shiny Gold.

[ mecloud ] CFtEdA3Yus [ / mecloud ]

Vũ khí mới M4A1-S Predator

M4A1-S Predator là vũ khí được lấy cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng Predator được ra đời vào năm 1987. Được lấy cảm hứng từ chính con quái vật có năng lực tàng hình trong bộ phim Predator, khẩu súng này được phong cách thiết kế bởi vật liệu sợi thủy tinh quý và hiếm, gần như trong suốt. Đặc biệt, mang hình dáng như một con mãnh thú chuẩn bị sẵn sàng hủy hoại mọi kẻ địch ngáng đường nó, người sở hữu M4A1-S Predator cũng sẽ trở thành một ” đấng toàn năng ” trong những cuộc đấu súng trong Đột Kích .

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 1

Chế độ chơi mới Siêu Chiến Binh Đặt Bom

Siêu Chiến Binh Đặt Bom là chính sách chơi phối hợp giữa Siêu Chiến Binh Đấu Đội và Đặt Bom khi được cho phép người chơi sử dụng những lớp nhân vật trong chính sách Wave Mode tham gia chiến đấu. Điểm đặc biệt quan trọng của Siêu Chiến Binh Đặt Bom là mỗi nhân vật chỉ có 100 HP và không hề thăng cấp theo thời hạn. Điều này giúp người chơi Đột Kích hoàn toàn có thể thuận tiện hơn trong việc hạ gục đối thủ cạnh tranh .

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 2

Joker

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 3

Gold Fuzzy

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 4

Gold Shock

Thêm nữa, chính sách Siêu Chiến Binh Đặt Bom sẽ có thêm ba nhân vật mới là Joker ( sao chép mọi kĩ năng của kẻ địch và đồng đội trong một khoảng chừng thời hạn nhất định ) ; Gold Shock ( tăng cấp từ Shock, ngày càng tăng số lần sử dụng ) ; Gold Fuzzy ( tăng cấp từ Fuzzy, ngày càng tăng số lần tiếng nổ ) .
Hai map tranh tài của Siêu Chiến Binh Đặt Bom là Trạm Phát Sóng 2.0 và Kho Tiếp Tế .

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 5

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 6

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 7

Bản đồ mới Vườn Sinh Học

Vườn Sinh Học được phong cách thiết kế theo phong thái âm u, huyền bí với những chiếc đèn lồng đỏ treo cao giống như map Sơn Trang Quỷ Ám. Vườn Sinh Học có diện tích quy hoạnh khả nhỏ, tuy nhiên, những xạ thủ Đột Kích thương mến parkour vẫn có đất diễn trong map này .

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 8

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 9

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 10

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 11

Source: thabet
Category: Game