Code Đấu Tiên Đài – Share 1500 GiftCode Đấu Tiên Đài 3D Từ Bác VNG

Đấu Tiên Đài 3D là một game hay vẫn chưa đủ đối với một game thủ. Mà còn cần có cả một đồ hoạ đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game đều đáp ứng đủ những yêu cầu trên. Thì game Đấu tiên đài 3D là game mà bạn lên trải nghiệm qua. Đây là một tựa game mobile turn-base vẫn mang trong mình những nét đặc sắc của một game kiếm hiệp.

code đấu tiên đài

Lấy toàn cảnh của một bộ phim Phong Thần nổi tiếng. Với diễn biến đầu game là đỉnh điểm xích míc của Thông Thiên giáo chủ và Nguyên Thủy thiên tôn. Nhân lúc hai vị thần đánh nhau Đắc kỉ đã tận dụng hoá giải phong ấn giải thoát cho ác thần Xi Vưu .

Đến với tựa game này người chơi sẽ trở thành truyền nhân của Nữ Oa nương nương. Triệu hồi các thần tướng để tiệu diệt ma vương. Game quy tụ hơn 200 nhân vật quen thuộc. Và vô cùng nổi tiếng trong tác phẩm nổi tiếng như: Đắc Kỉ, Trụ Vương, Khương tử Nha, Thân Công Báo, Natra, Dương tiễn…

Đấu tiên đài 3D hack code chuẩn

Nét điển hình nổi bật gây ấn tượng thâm thúy với người chơi là có một đồ hoạ vô cùng sôi động, thích mắt. Với phần phong cách thiết kế nhân vật trong game vô cùng rực rỡ. Mỗi nhân vật được phong cách thiết kế chibi 3D đáng yêu và dễ thương nhưng cũng không kém phần cool ngầu .
Ngoài ra bạn cũng phải choáng ngợp với hiệu ứng của những skill trong game. Skill được góp vốn đầu tư kĩ lưỡng mang đến thưởng thức tươi tắn mềm mịn và mượt mà cho game .
Với cách chơi không còn mới lạ nhưng cũng không trọn vẹn cũ. Một game đầy tính giải pháp Đấu tiên đài được cho phép người chơi triệu hồi hơn 200 vị tướng. Các vị tướng đủ những phẩm chất từ N đến SSR. Các thần tướng đều mang trong mình một kĩ năng riêng với hiệu ứng skill pk thích mắt .

giftcode đấu tiên đài

Phía chúng tôi đã liên hệ bên sản xuất cung ứng 1500 code đấu tiên đài 3D để chúng tôi tổ chức triển khai sự kiện phát Tặng Ngay không tính tiền cho đồng đội .

Xin nhập Code Đấu Tiên Đài 3D tháng 12

Bên cạnh đó những tướng còn được trang bị những vật phẩm cường hoá sức mạnh. Để cho những vị tướng thoả sức xưng bá trong đấu trường. Mọi tướng còn có phục trang riêng khiến cho game không khi nào trở nên nhàm chán so với game thủ .

đấu tiên đài 3d

Mã code sẽ được gửi tới hòm thư hoặc số điện thoại thông minh của những bạn trong khoảng chừng 1 2 h sau đó. Ngoài ra, chúng tôi còn một số ít mã giftcode chung. Tuy phần quà rất nhỏ nhưng lại rất có ích với những game thủ mới tham gia .

Code: skke404h, 43JFIEJ3, SIHE4E3

Nếu bạn muốn sở hữu các thần tướng đa dạng, xây dựng đội hình pk riêng thể hiện kĩ năng chiến đấu. phô bày kĩ năng của mình hãy đến với Đấu Tiên Đài 3D.

Source: thabet
Category: Game