Tải game MadOut2 BigCityOnline 10.27 APK + MOD (Vô Hạn Đạn)

Cập Nhật Lần Cuối 29/07/2021 (5 tháng trước)
Tên MadOut2 BigCityOnline
ID com.MadOut.BIG
Nhà Phát Hành MadOut Games
Thể Loại Hành Động
Tính Năng MOD Vô Hạn Đạn, Không Quảng Cáo, Speed
Phiên Bản 10.27
Kích Thước 634M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.4

Bạn đã từng hâm mộ những trò lái xe hoành tráng trong quốc tế mở rộng lớn, muốn đi đâu đi, muốn làm gì làm, nhưng chỉ muốn chơi thuận tiện, nhanh gọn trên di động thôi, thì nên chọn siêu phẩm nào ? Để mình ra mắt MadOut2 BigCityOnline MOD APK nhé .

Giới thiệu MadOut2 BigCityOnline

Game đua xe thế giới mở chơi siêu đã!

Về MadOut2 BigCityOnline

MadOut2 BigCityOnline là game đua xe quốc tế mở. Mà không chỉ đơn thuần là vận động và di chuyển tự do tới bất kể chỗ nào trên map, người chơi còn hoàn toàn có thể cướp xài bất kể chiếc xe nào Open trên đường .Nhiệm vụ của bạn trong game là trở thành một tay lái kiệt xuất. Có điều tay lái này rất mặc kệ. Bằng cách cạnh tranh đối đầu với những đối thủ cạnh tranh khác, tìm đủ trăm phương ngàn kế để vô hiệu kẻ địch trên từng chặng đua, bạn sẽ giành thắng lợi cuối vòng và có được những phần thường mê hoặc là những món tiền to. Với số tiền này, bạn sẽ dùng để tăng cấp xe, tăng cấp phụ tùng, mua phục trang, và thậm chí còn đổi khác ngoại hình nhân vật cũng là chuyện nhỏ .MadOut2 BigCityOnline MOD by APKMODY 1440x936Và để triển khai xong trách nhiệm, bạn mặc kệ toàn bộ. Húc tung mấy chiếc xe đang lái trên đường ngàng chỗ, ủi thẳng một vài anh bạn đang đi hai bên đường, đâm thẳng vào mảng tường lớn phía trước để qua lối đi tắt … Nhưng đừng lo, không ai bắt lỗi bạn đâu. Trong quốc tế của MadOut2 BigCityOnline, mọi lỗi lầm đều được tha thứ, miễn là bạn có cố gắng nỗ lực và tiến thẳng tới tiềm năng .Chơi game này ở chính sách Online, bạn hoàn toàn có thể cùng chơi với một lượt tối đa 100 người trên cùng một map. Lãnh thổ thực địa trong MadOut2 BigCityOnline rất rộng, phải nói là cực kỳ ngoạn mục với diện tích quy hoạnh thực lên tới 10 km2. Và nhất là trọn vẹn mở. Bạn đi đâu cũng được, muốn chạy trên đường, lái xe qua những đồng cỏ hoang vu hay băng băng đi vào thành phố, không có bất kể sự ngăn cản hay số lượng giới hạn nào ( miền là trong diện tích quy hoạnh đã được thiết kế trước ) .

MadOut2 BigCityOnline với yếu tố racing hấp dẫn

Bạn sẽ thấy rất nhiều kiểu và hình thức chơi trong game. Nơi thế giới mở hiện đại rộng lớn của game, bạn sẽ lần lượt nhận các nhiệm vụ khác nhau. Có khi đơn giản chỉ là thu thập một vài món đồ đặc biệt, có khi là phải lái xe vượt chướng ngại vật, hoặc kết hợp cả hai, dùng bất cứ chiếc xe nào đang có trên đường để lái đi thực hiện nhiệm vụ trong một khoảng thời gian đếm ngược khá eo hẹp. Và khi đang trên đường đó thì bạn sẽ gặp phải mấy tay đua mạnh khác, cũng đang cùng đích đến. Tới đây thì phải chiến một phen, ăn thua đủ với bọn nó thì mới mong thắng được.

Nhờ có đồ họa hạng sang nên MadOut2 BigCityOnline thuận tiện vượt qua những game đua xe phối hợp khác và nhanh gọn trở thành cái tên có hạng trong giới chơi game di động. Nhưng đi cùng với nó là một hệ quả tất yếu. Game có nhu yếu thông số kỹ thuật khá cao, tối thiểu 2GB RAM với Android 5.0. Và khi để setting hết nấc máy bạn hoàn toàn có thể giật lag nhẹ nặng tùy thực trạng bộ nhớ hiện tại của máy. trò chơi chơi đã thật, nhưng chắc là nên để setting vừa vừa thôi, đừng quá cao, cũng đừng quá thấp .MadOut2 BigCityOnline screenshot 1440x936trò chơi cung ứng tới hơn 40 loại xe, thuộc hàng khủng của Nga như Nosok, Shaha, Skala … Và khi tùy chỉnh xe, bạn làm được tới bến luôn, từ chỉnh bánh lái ( sắc tố, độ bóng, metallic ), sắc tố vỏ xe, những bộ phận điều khiển và tinh chỉnh bên trong. Chỉnh luôn được cả ngoại hình nhân vật và những loại vũ khí mang theo trên đường hành tẩu. Thắng cuộc càng nhiều, triển khai xong càng nhiều trách nhiệm thì có nhiều tiền để mua được những tăng cấp tối tân, mê hoặc và can đảm và mạnh mẽ hơn. Mọi thứ rất tự do và tùy chọn, miễn có tiền .

Mô phỏng vật lý

Nhờ có yếu tố racing phối hợp với những hoạt động giải trí không xe triển khai trách nhiệm, nên MadOut2 BigCityOnline trở nên rất rực rỡ, kể cả với người lần tiên phong chơi thể loại này. Một trong những nguyên do lớn dẫn tới sự lôi cuốn ở những phần racing chính là những mảng miếng mô phỏng vật lý giống như thật trong game. Các pha drift, cua, bẻ lái nhanh, vượt chướng ngại vật, lấy đà, rơi xuống, lăn long lóc, giật lắc kinh hoàng và những bộ phận va đập bị móp méo, biến dạng sau những tai nạn thương tâm va chạm … toàn bộ đều biểu lộ rất thật và đúng với trong thực tiễn bên ngoài. Các mô phỏng vật lý này còn được trình diễn rất phong phú, nhiều hình thức biểu lộ khác nhau khiến cho cuộc đua không khi nào hạ nhiệt .

Cảm giác như đang ngồi sau tay lái thứ thiệt.

Đồ họa

MadOut2 BigCityOnline được phong cách thiết kế hàng loạt dựa trên công nghệ Unity 3D văn minh. Các cụ thể trong MadOut2 BigCityOnline được làm rất cầu kỳ, tinh xảo. Hiệu ứng ánh sáng, khói bụi, đổ bóng, bỏ răng cưa đều khá tốt. Bạn sẽ không nhận ra khoảng cách nhiều giữa game này và một game tựa như trên nền PC nữa đâu. Mọi thứ tuy đã được điều khiển và tinh chỉnh lại nhưng biểu lộ mượt và đạt nhu yếu .MadOut2 BigCityOnline for Android 1440x936

Phiên bản MOD APK của MadOut2 BigCityOnline

Tính năng MOD

  • Không Quảng Cáo
  • Vô Hạn Đạn
  • Tăng Tốc

Tải game MadOut2 BigCityOnline MOD APK cho Android

Âm thanh cũng là thứ lôi cuốn của quốc tế mở mê hoặc này. Tiếng va chạm, tiếng nổ, vỡ, âm thanh vũ khí từ những màn giao chiến trong game cùng với hàng loạt những hiệu ứng âm thanh mô phỏng cụ thể khác. Lâu lâu lại có thêm tiếng còi công an chắc để dí mấy tên đang chạy quá vận tốc. Tổng hợp lại làm thành một bức tranh nhiều sắc tố năng động cho game .

Source: thabet
Category: Game